True VWORLD ผู้ช่วยบนโลกดิจิทัล เชื่อมต่อคุณเข้าสู่ยุคใหม่แห่งการศึกษา ด้วยฟีเจอร์ VLEARN

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 เป็นหนึ่งในบทพิสูจน์สู่การก้าวไปข้างหน้าของระบบการเรียนการสอนมากขึ้น และเมื่อโลกทั้งใบจะต้องเชื่อมต่อกับทั้งฝั่งออนไลน์และชีวิตจริงได้อย่างราบรื่น ครบโซลูชัน True VWorld จึงเป็นหนึ่งในโซลูชั่นเพื่อการเรียนและธุรกิจเพราะนอกจากมี True VROOM ห้องประชุม และห้องเรียนเสมือนจริงแล้ว ยังมีอีกหลาย ๆ ฟังค์ชั่นที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับชีวิต บนโลกดิจิทัลที่จะกลายเป็นหนึ่งใน New Normal ที่เรากำลังก้าวเข้าไปสู่ในยุคหลัง COVID-19 นี้

รีวิว: รู้จักกับ True VROOM แอปประชุมออนไลน์ ทำงาน, เรียน, Conference Call ใช้ง่าย, ชัดสุดๆ แถมฟรีด้วย !!

สำหรับ True VWorld นั้นมาในรูปแบบแอปพลิเคชั่น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ตอนนี้ที่ iOS และ Google Play Store และในรูปแบบของเว็บไซต์

รู้จักกับ VLEARN สำหรับบริหารจัดการการเรียนการสอน ออนไลน์ ที่ไหนก็ได้ ฟีเจอร์เหมาะกับใครบ้าง

VLEARN เป็นฟีเจอร์สำหรับการเรียนการสอนออนไลน์ ที่ไหนก็ได้ มีระบบคลังบทเรียนและคลังข้อสอบ รวมถึงการประเมินผล และสั่งงาน ให้ทุกอย่างจบอยู่ในที่เดียวไม่ต้องกระโดดไปแอปนู้นแอปนี้หรือข้ามโปรแกรมไปมาฝั่งของผู้สอนและสถาบันการศึกษา

  • ในมุมของผู้สอน หรือสถาบันการศึกษาจะสามารถดูประวัติของผู้เรียน วิเคราะห์และแสดงผลการเรียนรู้ในรูปแบบของสมุดพกดิจิทัลได้
  • สามารถสั่งงานผ่าน VClass Assignment ที่ทำให้สามารถรวบรวมงาน การบ้าน ไว้ได้อย่างเป็นระบบหมวดหมู่ ไม่กระจัดกระจายง่ายต่อการตรวจประเมิน
  • มีระบบ VSchool ระบบบริหารจัดการองค์กร สถาบันการศึกษา

 ในฝั่งของผู้เรียน

  • นอกจากจะสามารถเรียนออนไลน์ได้ผ่าน True VROOM ห้องเรียนเสมือนจริงแล้วนั้น ยังมี VContent ที่ช่วยให้สามารถค้นคว้า หาความรู้ บทเรียนต่าง ๆ ได้ง่าย มีคลังข้อสอบให้ลองทำตั้งแต่ระดับ ม.1-6
  • VClass Assignment ช่วยให้การส่งการบ้านนั้นเป็นระบบ และติดตามประเมินผลการเรียนของตัวเองได้สะดวก สามารถเรียนจากที่ไหนก็ได้
  • ทุกอย่างที่กล่าวมา สะดวก จบในระบบเดียว ไม่ต้องเรียนในอีกแอปแล้วส่งการบ้านในอีกแอป ช่วยให้ชีวิตการเรียนง่ายและเป็นระบบมากขึ้น

แพลตฟอร์ม VLEARN นั้นออกแบบมาเพื่อให้การเรียนการสอนยุคใหม่ เป็นไปได้อย่างมีคุณภาพ และได้ ประสิทธิภาพสูงสุดทุกที่ ทุกเวลา เพราะ นอกจากจะมีทั้งในรูปแบบแอปพลิเคชัน และเว็บไซต์แล้ว การที่ VLEARN ออกแบบมาให้ทุกอย่างสามารถจบได้ในแพลตฟอร์มเดียว ไม่ต้องกระโดดไป ๆ มา ๆ ระหว่างแต่ละแอป ช่วยให้การใช้งานและการเรียนออนไลน์บน VLEARN ราบรื่นมากขึ้น รวมถึงเราสามารถประเมินผล เก็บประวัตินักเรียนไว้ในที่เดียวได้อย่างสะดวกและปลอดภัยทั้งผู้ใช้งานปกติทั่วไป และผู้จัดการโรงเรียน, สถานศึกษา, โรงเรียนกวดวิชา ที่สนใจอยากใช้ VLEARN สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน True VWORLD ฟรีได้แล้ววันนี้ หรือ ลงทะเบียนใช้งานผ่านเว็บ ไซต์  True VWORLDนอกจากนี้ สำหรับผู้ใช้บริการเครือข่ายทรูมูฟ เอช สามารถใช้งาน True VWORLD ได้ โดยไม่เสียค่าบริการอินเทอร์เน็ตจนถึง 31 พฤษภาคม 63 นี้ด้วยสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ True VWORLDรีวิว: รู้จักกับ True VROOM แอปประชุมออนไลน์ ทำงาน, เรียน, Conference Call ใช้ง่าย, ชัดสุดๆ แถมฟรีด้วย !!เรียบเรียงโดย ทีมงาน MacThai


займ на карту мгновенно круглосуточно без отказа 15000