เริ่มเผยโฉม Apple Store Central World นำฉากกั้นออก!! เตรียมเปิดตัวมีนาหรือเมษายน

อัพเดทความคืบหน้าของ Apple Store สาขา Central World หลังจากที่เริ่มมีการนำต้นไม้มาลง และหลายคนเริ่มสังเกตเห็นแสงไฟ Warm Light เล็ดลอดออกมาในตอนกลางคืน ทำให้เราสามารถเดาได้ว่าภายใน Apple Store สาขาใหม่นี้ภายในเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงเก็บงานภายในและภายนอกบางส่วนเท่านั้น

วันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2020) ทีมงาน MacThai ได้สังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงว่าทาง Apple ได้เริ่มต้นลอกสติกเกอร์สีดำที่เป็นฉากกั้นไว้ไม่ให้เห็นภายในร้านออกแล้ว ซึ่งตอนนี้ด้านในยังถูกปิดด้วยผ้าใบอยู่ รวมถึงฉากกั้นสูง ๆ และสติกเกอร์ที่ทาง Central World นำมาปิดไว้ไม่ให้เห็นก็ได้ถูกลอกออกแล้วเช่นกัน

การนำฉากกั้นและสติกเกอร์ออก เป็นหนึ่งในสัญญาณที่บอกว่า Apple พร้อมที่จะเผยโฉมภายในร้าน Apple Store สาขาใหม่เร็ว ๆ นี้ คล้ายกับตอน Iconsiam ที่ได้มีการปิดฉากสีดำไว้ตอนแรก จากนั้นก็ลอกออกเมื่อใกล้จะเปิดร้านไม่กี่อาทิตย์

แหล่งข่าวระบุ ร้าน Apple Store Central World จะเปิดในมีนาคมหรือเมษายนนี้ ?

ตามที่ทาง MacThai ได้รับรายงานมา Apple มีแผนที่จะเปิดร้าน Apple Store สาขาที่สองของประเทศไทยในช่วงต้นเดือนมีนาคม หรือเมษายน ปี 2020 นี้ หลังจากที่มีแววว่าจะเปิดตัวในเดือนธันวาคมปี 2019 แต่ก็ยังไม่เปิดตัว 

นั่นหมายความว่าอีกไม่นานหลังจากนี้ Apple น่าจะประกาศอย่างเป็นทางการถึงการเลือกมาตั้ง Apple Store แห่งที่ 2 ของไทย และเริ่มร่อนจดหมายเชิญสื่อ ซึ่งก็ต้องรอติดตามกันว่า Apple จะตั้งชื่อร้านว่าอะไร และสัญลักษณ์เปิดตัวของร้านจะเป็นแบบไหน (เหมือนที่ Apple Iconsiam เป็น อ อ่าง)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน MacThai