Exclusive : เผย Apple Store สาขา Central World เริ่มการก่อสร้างแล้ว คาดเปิดให้บริการต้นปี 2019 [ชมภาพ]

macthai-apple-store-central-world-start-contruction-coverหลังจากที่ได้ทีมงาน MacThai ได้รายงานความคืบหน้าการเปิดตัว Apple Store อีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย นอกจากสาขา ICON Siam แล้ว แอปเปิลยังเตรียมเปิดสาขาที่อยู่ใจกลางเมืองสุดๆ อย่างห้าง Central World แถมยังเลือกเปิดที่บริเวณลานด้านหน้าห้างอีกด้วยล่าสุดทีมงานได้รับข้อมูลเพิ่มเติมว่าตอนนี้ Apple Store สาขา Central World นั้น ได้เริ่มทำการก่อสร้างแล้ว !! โดยคาดว่าจะเปิดให้ใช้บริการได้จริงในช่วงต้นปี 2019 นี้macthai-apple-store-central-world-start-contruction-006

เผย Apple Store สาขา Central World เริ่มการก่อสร้างแล้ว

ทีมงาน MacThai ได้ลงสำรวจพื้นที่บริเวณลานน้ำพุด้านหน้าห้าง Central World ซึ่งเมื่อมองจากด้านบน เราไม่พบการก่อสร้างใดๆ มีแต่เพียงการกั้นพื้นที่รอบบริเวณลานน้ำพุไม่ให้คนเข้าเพียงเท่านั้นmacthai-apple-store-central-world-start-contructionอย่างไรก็ดี แหล่งข่าวใกล้ชิดกับโครงการนี้ได้เผยกับทีมข่าว MacThai ว่า โครงการ Apple Store ที่ห้าง Central World นั้น ได้เริ่มการก่อสร้างแล้วจริง เพียงแต่ไม่ได้เริ่มที่ด้านบน แต่เป็นการเริ่มก่อสร้างจากด้านล่างชั้นใต้ดินของห้าง !!macthai-apple-store-central-world-start-contruction-004ทีมงานจึงสำรวจมายังส่วนทางด้านใต้ของห้าง แล้วก็พบว่ามีการกั้นโซนสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่มากๆ บริเวณชั้นใต้ดินซึ่งเคยเป็นที่จอดรถเดิมของห้างmacthai-apple-store-central-world-start-contruction-002อย่างไรก็ดีทางห้างได้มีการทำรั้วกั้นบริเวณชั้นใต้ดินไว้ ซึ่งเมื่อประมาณความกว้างของที่กั้นไว้ น่าจะใหญ่โตเอามากๆ เลยทีเดียวmacthai-apple-store-central-world-start-contruction-008ส่วนด้านบนบริเวณป้ายห้าง ได้มีการปรับพื้นที่นำต้นไม้ออกไปแล้ว ซึ่งยังไม่แน่ใจว่าส่วนนี้จะมีการปรับเพื่อรองรับการก่อสร้างของ Apple Store หรือไม่Roy-Zipstein-Apple-Shanghai-01ซึ่งหากบริเวณที่กั้นนั้นเป็นการสร้าง Apple Store จริง ก็เป็นไปได้ว่าร้าน Apple Store สาขา Central World นั้น จะมีการวางโครงสร้างเป็นโซนกระจกใสด้านบน แล้วตัวร้านจริงๆ จะอยู่ชั้นใต้ดิน เช่นเดียวกับ Apple Store สาขา Fifth Avenue ที่นิวยอร์ค หรือที่เซี่ยงไฮ้ ที่ตัวร้านจริงๆ จะอยู่ด้านล่างmacthai-apple-store-central-world-start-contruction-001เมื่อสอบถามแหล่งข่าวถึงช่วงเวลาในการเปิดตัว Apple Store สาขา Central World ก็ได้คำตอบว่ายังไม่มีกำหนดที่ชัดเจนแน่นอน เนื่องจากมีการล่าช้าในหลายๆ จุด ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะสามารถเสร็จได้ทันสิ้นปี 2018 หรือเปล่า แต่หากไม่ทันก็น่าจะได้เปิดในช่วงต้นปี 2019 นั่นเองcentral-world

สุดยอดทำเลทอง ด้านหน้า Central World กำลังจะกลายเป็น Apple Store

ถ้าพูดถึงลานหน้าห้าง Central World เชื่อว่าหลายคนก็จะนึกถึงลานกิจกรรมกว้างใหญ่ ที่จัดงาน Countdown ปีใหม่, ต้นคริสมาสต์ที่สูงสุดในไทย จุดถ่ายรูปที่ทุกคนต้องแวะมาเยี่ยมชม และเป็นจุดหัวมุมแยกราชประสงค์ ที่มีนักท่องเที่ยวผ่านไปมาจำนวนมากโดยจุดที่ร้าน Apple Store สาขานี้จะตั้งอยู่นั้น ทีมงาน MacThai ได้รับข้อมูลมาว่าจะแอปเปิลตัดสินใจไม่สร้างร้านด้านในห้าง แต่เลือกทุ่มทุนสร้างตัวร้านที่ด้านหน้าของห้าง Central World เลยทีเดียวapple-store-central-world-thailand-ratchaprasong-2ซึ่งตำแหน่งที่คาดว่า Apple Store สาขานี้จะตั้งอยู่ คือบริเวณลานน้ำพุเดิมที่ด้านหน้าของห้าง ฝั่ง Zen โซน ซึ่งหากข้อมูลนี้ถูกต้อง ก็ถือว่า Apple Store สาขานี้จะสร้างความฮือฮาได้มากเลยทีเดียวรายงานโดยทีมงาน MacThaiภาพจาก – Central Worldข่าว Apple Store ในไทย


займ на карту мгновенно круглосуточно без отказа 15000