iOS 11.3 ออกแล้ว พร้อม Animoji ใหม่, แสดงข้อมูลแบตเตอรี่ชัดเจนขึ้น และอื่น ๆ

ios-11-3-heroApple ออก iOS 11.3 เวอร์ชันเต็มสำหรับ iPhone, iPad และ iPod touch ทุกเครื่องแล้ว โดยมาพร้อมกับการแก้บั๊กครั้งใหญ่และอัพเดตฟีเจอร์เพิ่มจำนวนมากApple ได้ทีเซอร์ iOS 11.3 ใหม่ตั้งแต่ช่วงต้นปี โดยมีฟีเจอร์สำคัญคือ Animoji ใหม่, แบตเตอรี่แสดงข้อมูลมากขึ้น, Business Chat สำหรับผู้ใช้ iMessage (ยังคงจำกัดเฉพาะสหรัฐฯ), ARKit ที่ปรับปรุงความสามารถด้าน AR เพิ่มเติม และการแสดงข้อมูลแบตเตอรี่ที่ชัดเจนมากย่ิงขึ้น โดยมีรายละเอียดแต่ละฟีเจอร์ดังนี้ส่วนแรกคือส่วนของ AR ในอัพเดต iOS 11.3 นี้ได้ปรับปรุงเครื่องมือ ARKit เป็นเวอร์ชัน 1.5 ที่มีความสามารถสูงขึ้น, รองรับ real world camera view ที่มีความละเอียดสูงขึ้น

แอพ Boulevard AR ภาพจาก Apple Newsroom
แอพ Boulevard AR ภาพจาก Apple Newsroom
ถัดไปคือส่วนของแบตเตอรี่ Apple จะแสดงข้อมูลสำหรับแบตเตอรี่บน iPhone เพิ่มเติม ทั้งความจุสูงสุดของแบตเตอรี่และประสิทธิภาพสูงสุด, เพิ่มตัวเลือกสั่งปิดฟีเจอร์จัดการประสิทธิภาพเพื่อป้องกันเครื่องดับ และแนะนำผู้ใช้หากเครื่องจำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ ซึ่งฟีเจอร์เหล่านี้จะยังอยู่ในช่วงเบต้าฟีเจอร์อื่น ๆ ที่น่าสนใจในอัพเดตล่าสุดนี้

  • Animoji เพิ่มรูปสิงโต, หมี, มังกร และหัวกะโหลก
  • แสดงข้อมูลด้านความเป็นส่วนตัวที่ชัดเจนขึ้น คือเมื่อฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ Apple จะขอข้อมูลส่วนตัวผู้ใช้ จะแสดงไอคอนพร้อมลิงก์ที่ให้ข้อมูลว่าจะใช้ข้อมูลที่ขอจากผู้ใช้ไปทำอะไร
  • Business Chat ฟีเจอร์สำหรับการแชทกับร้านค้าสามารถใช้งานได้ผ่านแอพ Messages โดยยังคงจำกัดเฉพาะในสหรัฐฯ และยังอยู่ในช่วงการทดสอบเบต้า
  • Health Records เข้าถึงข้อมูลสุขภาพที่บันทึกไว้ และดูข้อมูลจากห้องแล็บได้ทุกอย่างภายในแอพ Health
  • Apple Music ปรับปรุงเซคชั่น Music Video พร้อมเพลย์ลิสต์วิดีโอแบบ exclusive, ค้นหาเพื่อนที่มีความชอบในการฟังเพลงคล้าย ๆ กันได้ง่ายขึ้นด้วยระบบแนะนำเพื่อนแบบใหม่
  • App Store สามารถเรียงคำวิจารณ์จากลูกค้าตาม Most Helpful, Most Favorable, Most Critical หรือ Most Recent ได้, ปรับปรุงแท็บ Updates แสดงเวอร์ชันของแอพและขนาดไฟล์
  • Safari ระบบ AutoFilling ที่ใส่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านให้อัตโนมัติจะทำงานหลังจากเลือกใน web form field เท่านั้น, Smart Search Field จะแสดงคำเตือนหากใส่รหัสผ่านหรือบัตรเครดิตบนเว็บไซต์ที่ไม่มีการเข้ารหัส, AutoFill ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสามารถใช้งานบน web views ในแอพได้แล้ว

animoji ios 11.3ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดอัพเดต iOS 11.3 ได้โดยไปที่ Settings > General > Software Updates และรอสักพักให้เครื่องตรวจสอบอัพเดตและดาวน์โหลดได้เลยที่มา – Apple Newsroom


займ на карту мгновенно круглосуточно без отказа 15000