[Review] BeatsX หูฟังสาย Sport, มาพร้อมชิป W1, เสียงใส เบสหนัก ราคา 5,900 บาท

review-beatsx-featured

มาแล้วสำหรับรีวิวที่ใครหลาย ๆ คนกำลังรอชมกัน !! วันนี้จะมารีวิวหูฟัง BeatsX หูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Beats ที่จุดเด่นของมันก็คือ มาพร้อมชิป Apple W1 และราคาแถมถูกกว่า AirPods ซึ่งจะมารีวิวแบบเจาะลึก ละเอียดยิบ การใช้งานจริงเป็นอย่างไร ข้อดี ข้อเสียคืออะไร มาดูกันเลย ก่อนอื่นมาดูสเปกคร่าว ๆ กันก่อน

สเปกหูฟัง BeatsX

 • เป็นหูฟัง In-Ear จากค่าย Beats หรือพูดง่าย ๆ ว่าเป็นหูฟังของแอปเปิลนั่นแหละ
 • มาพร้อมชิป Apple W1 ทำให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหมดของเราด้วย iCloud
 • เชื่อมต่อด้วย Bluetooh Class 1
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้ 8 ชั่วโมง
 • สามารถฟังเพลงได้ 2 ชั่วโมง เพียงแค่ชาร์จไฟ 5 นาที ด้วยเทคโนโลยี Fast Fuel
 • ตัดเสียงรอบข้าง (Noise Isolation)
 • มีปุ่มควบคุมเพลงและไมค์เหมือน EarPods
 • มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ ขาว น้ำเงิน และเทา
 • ราคา 5,900 บาท

beatsx 3

 

แกะกล่องหูฟัง BeatsX

สำหรับวันแอดจะมารีวิว BeatsX สีดำ ที่สั่งมาจาก Apple online (TH) เมื่ออาทิตย์ก่อน โดยหน้าตากล่องก็สีขาว สวยงามตามสไตล์แอปเปิล ซึ่งมุมบนซ้าย จะเขียนว่าสามารถใช้งานได้สูงสุด 8 ชั่วโมง

review-beatsx7

review-beatsx9

เมื่อแกะออกมาด้านในก็จะเจอจุกยางมาให้ 3 ขนาด รวมที่ใส่มาที่หูฟังอีกคู่ รวมเป็น 4 คู่ ด้านล่างจะแถม Wing Tips มาให้อีก 2 ขนาดเช่นกัน แบบสั้น กับแบบยาว

review-beatsx14

ด้านหลังจะเป็นเคสซิลิโคน มาพร้อมสาย Lightning สีดำ ซึ่งสองอย่างนี้จะเหมือนกันหมด ไม่ว่าเราจะซื้อสีอะไร

review-beatsx15

และด้านในกล่องก็ญังมีคู่มือบอกวิธีเชื่อมต่อ ใช้งานทั่วไป นอกจากนี้ยังแถมสติกเกอร์ Beats สีแดงสวยงาม พร้อมกับแถม Reedem Code ของ Apple Music ให้ไปฟังกันแบบฟรี ๆ 3 เดือนเต็ม !!

review-beatsx17

 

เจาะลึก ทุกซอก ทุกมุม BeatsX

สำหรับ BeatsX เป็นหูฟังแบบ In-Ear ที่เป็นสายคล้องคอเหมือนกับยี่ห้ออื่น ๆ ในตลาด โดยตัวตัวสายด้านบน จะเป็นซิลิโคนเส้นแบน ค่อนข้างเส้นใหญ่และแข็ง ทำให้สามารถคงรูปโค้งให้รับกับคอของเราทุกครั้งเวลาใส่

review-beatsx10

ซึ่งฝั่งขวามือจะมีปุ่มไว้สำหรับเชื่อมต่อกับ iPhone, iPad, Mac, Apple Watch หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ซึ่งจะมีไฟสถานะสีขาวและสีแดง สีขาวคือกำลังเชื่อมต่อ หรือใช้งานอยู่ ส่วนสีแดงก็คือกำลังทำการชาร์จไฟ หรือแบตกำลังจะหมด ข้อเสียที่ไม่ชอบเลยคือ ปุ่มกดยาก ต้องใช้แรกมหาศาลในการกด Pair ไม่รู้จะทำกดยากไปไหน

ส่วนด้านซ้ายจะเป็นช่องเสียบสาย Lightning สำหรับชาร์จแบต ซึ่งไม่มีจุกป้องกันใด ๆ ทั้งสิ้น นั่นหมายความว่าไม่สามารถกันน้ำได้ ไปยืนฟังเพลงกลางสายฝนก็คงไม่ได้ แต่สามารถกันเหงื่อเวลาออกไปออกกำลังกายได้ (ถ้าไม่ได้นี่ก็คงแย่ล่ะ)

review-beatsx21

สำหรับไมโครโฟนบน BeatsX จะอยู่ทางด้านซ้าย ซึ่งมันอยู่คนละฝั่งกับหูฟัง EarPods ที่แถมมาให้กับไอโฟน สำหรับคนที่ใช้ EarPods มาก่อนหน้านี้ ต้องยอมรับเลยว่าไม่ค่อยจะชินเท่าไหร่

ปุ่มควบคุมเพลง เพิ่มลดเสียง และกดรับสาย วางสาย ก็ยังคงเหมือนกับ EarPods แต่ข้อแต่ต่างที่รู้สึกได้ก็คือ ความยากในการกด คือ BeatsX รู้สึกต้องใช้แรกในการกดเยอะกว่า EarPods และดีไซน์ของปุ่มตรงกลางแอดไม่ค่อยชอบ คือมันแทบจะเรียบไปกับปุ่มเพิ่มลดเสียงข้าง ๆ เลย ไม่เหมือน EarPods ที่มันจะว้าวเข้าไป ทำให้สามารถคลำหาปุ่มได้ยากขึ้น

review-beatsx31

ตัวสายด้านข้างที่เชื่อมต่อกับ ปุ่มเชื่อมต่อกับช่องเสียบชาร์จ จะมีลักษณะเป็นสายแบนเหมือนกัน และจะมีขนาดสายที่เล็กกว่า บางกว่า

review-beatsx19

จุดเด่นของตัวหูฟังนี้เลยก็คือ เป็นแม่เหล็กท่ีสามารถดูดติดกันได้ ข้อดีของมันก็คือ เวลาคล้องคอแล้วไม่ได้ฟังเพลง เราก็คือนำหูฟังมาติดกัน ป้องกันหูฟังหล่นได้ด้วย หลังจากที่ลองแล้วก็พบว่าแม่เหล็กก็ดูดแรงพอสมควร จะเดิน จะวิ่งไม่หลุดแน่นอน

ข้อเสียที่เจออีกอย่างหนึ่งก็คือ จุกยาง อมฝุ่นมาก !! คือจะเห็นว่าตรงจุกขาวเลย ใครจะซื้อสีดำก็คิดให้ดี ๆ หน่อยแล้วกัน

review-beatsx23

สำหรับวิธีใส่ Wing Tips ก็ง่ายมาก เพียงแค่ถอดจุกยางออกมา หลังจากนั้น เสียบ Wing Tips เข้าไปซึ่งจะมีช่องว่างตรงสายให้ดูอยู่แล้ว รับรองไม่มีใส่ผิดแน่นอน ซึ่งข้อเสียของ Wing Tips ก็คือ อมฝุ่นเหมือนเดิม T_T

review-beatsx25

review-beatsx26

 

การเชื่อมต่อสะดวก รวดเร็ว สมคำร่ำลือ

การเชื่อมต่อต้องขอยกนิ้วให้กับแอปเปิลเค้าเลย เพราะว่าการที่ BeatsX มีชิป Apple W1 ทำให้หูฟังจัดการกับการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ได้ดีมาก เมื่อแกะกล่องออกมา กดปุ่ม Pair ไอโฟนของเราก็ขึ้นปุ่มมาให้ Connect ทันที

และหลังจากเราเชื่อมต่อครั้งแรกแล้ว หูฟัง BeatsX ของเราจะทำการจับคู่กับอุปกรณ์ที่เราล็อกอินด้วย Apple ID เดียวกันให้อัตโนมัติทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Mac หรือ Apple Watch อยากฟังเพลงบนอุปกรณ์อะไรก็แค่เข้าไปเลือกหูฟัง BeatsX ได้เลย

review-beatsx27

beatsx apple w1

สำหรับแบตเตอรี่ เราสามารถดูได้ที่ Notification Center บน iPhone, iPad ส่วนบน Mac สามารถดูได้ที่เมนู Bluetooth ด้านบนหรือว่าดูในแอพ iTunes ก็ได้เช่นกัน

review-beatsx29

 

แบตเตอรี่อยู่ได้ 8 ชั่วโมงจริง !!

สำหรับแบตเตอรี่ที่แอปเปิลเคลมไว้ว่าสามารถใช้งานต่อเนื่องสูงสุดได้ 8 ชั่วโมง แอดได้ทำการทดสอบจับเวลาพลอตกราฟมาให้ดูกันเลยว่า แบตเตอรี่มันอยู่ได้ 8 ชั่วโมงจริงหรือไม่ ??

โดยแอดทำการชาร์จแบตให้เต็ม 100% เชื่อมต่อกับ iPhone 6 โดยเพลงทั้งหมดสตรีมมากจาก Apple Music เปิดความดังที่ 50% และทำการปิด Equalizer (EQ) แอดจะพลอตกราฟ โดยแกน X (แนวนอน) คือเวลาที่ฟังเพลง และแกน Y (แนวตั้ง) คือเปอร์เซ็นต์ของแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่

ผลที่ได้ก็คือ ใช้งาน 1 ชั่วโมง แบตเตอรี่จะลดลงประมาณ 14% ซึ่งจะแบตจะลดลงเป็นเส้นตรงสม่ำเสมอเท่ากัน ไม่มีช่วงแรกลดเร็ว ช่วงแบตใกล้หมดแบตจะลดช้า เหมือนที่หลาย ๆ คนคิดไว้ และเมื่อลองใช้งานจนหูฟังดับไปเลย ผลก็คือใช้งานได้ประมาณ 7 ชั่วโมง 30 นาที ก็คือว่าน่าประทับใจ ใกล้เคียงกับที่แอปเปิลเคลมไว้

reviw Battery BeatsX.002

 

Fast Fuel ชาร์จแค่ 5 นาที ใช้งานได้ถึง 2 ชั่วโมง

สำหรับ Fast Fuel หรือเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ที่แอปเปิลใส่มาให้กับ BeatsX โดยแอปเปิลได้เคลมว่า ชาร์จเพียงแค่ 5 นาที สามารถฟังเพลงได้นานถึง 2 ชั่วโมง ซึ่งก็มาทดสอบกันว่ามันจริงมั้ย ? โม้หรือเปล่า ? โดยแอดได้ทำการทดสอบด้วยวิธีคล้าย ๆ เดิมคือ ทำการชาร์จแบตเตอรี่และจดเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่จนกว่าแบตจะเต็ม 100%

ผลที่ได้ก็คือ หลังจากชาร์จไป 5 นาที แบตเพิ่มขึ้นมาประมาณเป็น 25% และเมื่อลองกลับไปดูกราฟด้านบน ก็พบว่า เมื่อใช้งานไป 25% (จาก 100 เหลือ 75%) ก็ใช้งานได้ประมาณ 2 ชั่วโมงจริง ซึ่งถือว่าตรงตามที่แอปเปิลเคลมไว้จริง ๆ และหมดปัญหาการลืมชาร์จก่อนออกจากบ้าน แค่เสียบชาร์จทิ้งไว้ แล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ กลับมายังสามารถฟังเพลงได้อีกหลายชั่วโมง

และจากกราฟด้านล่างนี้ก็สังเกตได้ว่า หลังจากเราชาร์จแบตไปถึงประมาณ 75% แล้ว แบตจะชาร์จด้วยอัตราที่ช้าลงจนเต็ม 100% ซึ่งสรุปแล้วการชาร์จแบต 1 รอบจะใช้เวลาทั้งหมดแค่ 35-40 นาทีเท่านั้น ซึ่งถือว่าเร็วมาก

review charging Battery BeatsX.001

 

คุณภาพเสียง: เสียงกลางใส ชัดเจน เบสหนัก

สำหรับคุณภาพเสียง หลังจากที่ได้ลอง คือ เสียงร้องชัดเจน เสียงดนตรีไม่กลบ เสียงกลางกับแหลมได้ยินชัดเจนมาก ส่วนเรื่องเบส ก็ถือว่าทำได้ปานกลางถึงดี ไม่ถึงกับดีมาก คือ เบสหนักตึ้บ ๆ รู้สึกได้ แต่อาจจะต้องเปิดเสียงดังหน่อย สรุปคือ รู้สึกเบสมันยังไม่สุด น่าจะตึ้บกว่านี้

โดยรวมถึงว่าเสียงดีในระดับหนึ่ง เหมาะกับคนที่ฟังเพลงหลาย ๆ แนว เบสมี ฟังสนุก แต่ไม่ได้หนักมาก จนรู้สึกเหนื่อย เสียงกลางจนถึงสูงทำได้ดี

นอกจากจะปรับ EQ ตามใจชอบแล้ว ควรปิด Sound Check ใน iPhone หรือ Mac เพื่อให้เสียงออกมาดีมากขึ้น

review-beatsx1

 

ประสบการณ์การใช้จริง: ออกไปวิ่ง, เดินห้าง, ขึ้นรถไฟฟ้า

ต้องบอกก่อนแอดเป็นคนที่ไม่ได้ใช้ In-Ear มานานมาก ใช้ EarPods มาตลอด แล้วคราวนี้กลับมาซื้อ In-Ear อีกครั้ง ช่วงแรก ๆ ก็จะรู้สึกใส่ไม่ถนัด ใส่ยาก หลุดบ่อย ก็เลยเอา Wing Tips มาใส่ถือว่าช่วยได้เยอะเลย ไม่ค่อยหลุด หลวมแล้ว และเมื่อใส่ติดต่อกันหลายชั่วโมง ก็รู้สึกเริ่มเจ็บหู เมื่อยหูบ้าง อาจจะเพราะยังไม่ชิน

review-beatsx2

สำหรับการใช้งานทั่วไป แอดได้ลองใส่เดินห้างพวกพารากอน สยาม ที่คนเยอะ ๆ ก็ไม่พบปัญหาสัญญาณขาดหายเหมือน AirPods ที่หลาย ๆ คนพบเจอ สามารถใช้งานราบรื่นไม่มีสะดุด ส่วนสถานที่เสียงดัง ๆ เช่น รถไฟฟ้า เมื่อใส่แล้วจะไม่ได้ยินเสียงคนคุยกันหรือเสียงโฆษณาใด ๆ เลย จะมีแค่เสียง ปิ๊ด ๆ ๆ ตอนปิดประตูที่สามารถลอดเข้ามาได้เล็กน้อยประมาณ 10-15% เท่านั้น และแน่นอนว่าคนรอบข้างก็ไม่ได้ยินเสียงเพลงของเราที่มาจาก BeatsX ด้วยเช่นกัน

review-beatsx33

และเมื่อลองเอาเจ้า BeatsX ไปใส่วิ่งรอบสวนลุมฯ สิ่งที่พบก็คือ ด้านหลังจะไม่มีการกระดก ตี ฟาดที่คอเลย เวลาวิ่งมันจะแนบไปกับคอเหมือนยี่ห้ออื่น ๆ แต่ !! หลังจากที่ลองวิ่ง รู้สึกว่าสายด้านข้างมันยาวไป ทำให้แผงปุ่มควบคุมเพลง กลับมาฟาดหน้าแทน ทำให้เวลาวิ่งรู้สึกรำคาญพอสมควร แต่เวลาเดิน หรือนั่งอยู่กับที่ปัญหานี้จะไม่มี

ส่วนเรื่องที่วิ่งแล้วหลุด หรือไม่หลุด แอดได้ลองใส่ Wing Tips ไปวิ่งดู ผลก็คือ ไม่หลุดเลย ใส่แน่น ทนทาน จะสะบัดหัวยังไงก็ไม่หลุด

review-beatsx30

 

เคสซิลิโคน เล็ก ผิวสัมผัสดี แต่ใส่ยากมาก

ตัวเคสเป็นซิลิโคนแบบลื่น ๆ ผิวเนียนดูดีมีราคา ผิวมันเหมือนเคสซิลิโคนของไอโฟนที่แอปเปิลขายอยู่เลย ซึ่งตัวเคสไม่มีซิป เวลาจะใส่ต้องบีบเคสให้ปากเคสมันเปิดออก

ซึ่งต้องขอบอกว่าใส่ยากมากกกก !! คือตัวหูฟังสายมันเป็นแบบ Flexible ไม่ว่าเราจะบิด โค้ง งอหรือขยำมัน มันก็จะกลับคืนรูปเหมือนเดิม ทำให้มันม้วนค่อนข้างยาก บวกกับตรงแผงชาร์จไฟและปุ่ม Pair ทั้งสองข้างมันแข็ง ม้วนไม่ได้ และถามตัวเคสมันเล็กอีก ทำให้การจะยัดหูฟังใส่เคสนี่เป็นเรื่องยากมาก สรุปคือจะบรรจงม้วนยังไง มันก็เหมือนการขยำหูฟังใส่เคสอยู่ดี

review-beatsx4

review-beatsx5

 

EarPods  VS  AirPods  VS  BeatsX

และถึงพาร์ทที่ทุก ๆ คนรอคอย การเปรียบเทียบระหว่าง EarPods, AirPods และ BeatsX ว่าการใช้งานเป็นอย่างไร ข้อดี ข้อด้อยต่างกันยังไง มาเริ่มที่หัวข้อแรกกันเลย

ความสบายขณะสวมใส่

สำหรับหัวข้อนี้ คงไม่ต้องถามเลยว่าใครชนะเลิศ นั่นก็คือ AirPods ทั้งเบา ทั้งใส่สบาย ไม่เมื่อยหัว ไม่มีสายห้อยโตงเตง แกะกะ คือมันสบายจนถึงขั้น ใส่ได้ทั้งวันไม่ต้องถอดได้เลย และสามารถนอนเล่น หรือเอาไปใส่วิ่งก็ได้ทุกสถานการณ์ ซึ่งแอดลองเอา BeatsX ใส่ดูหนังบนเตียงแล้วรู้สึกมันเกะกะไป ใส่ EarPods ยังจะดีซะกว่า

airpods_3

แบตเตอรี่

แน่นอนว่า EarPods ชนะเลิศ ก็แน่นอนไม่ต้องชาร์จนี่ แต่เมื่อลองเทียบ AirPods กับ BeatsX ตัว AirPods ใช้งานได้ 5 ชั่วโมง แต่ถ้าชาร์จกับเคสจะใช้ได้ 24 ชั่วโมง ในขณะที่ BeatsX อยู่ได้ 8 ชั่วโมงพร้อมฟีเจอร์ Fast Fuel

แอดคิดว่าขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน ถ้าคิดว่าตัวเองเป็นคนที่ฟังเพลงยาวรวดทีเดียว 8 ชั่วโมงตัว BeatsX อาจจะได้เปรียบกว่า แต่ถ้าใครใช้หูฟังไม่ตลอดเวลา ใส่ ๆ ถอด ๆ AirPods ก็ถือว่าตอบโจทย์นะ เพราะถ้าโยนลงเคสมันก็จะชาร์จทันที ทำให้แบตเตอรี่เต็มอยู่ตลอดเวลา มันก็เหมือนใช้งานได้ทั้งวันนั่นแหลเ

สรุป แอดคิดว่าเรื่องแบตเตอรี่อาจจะไม่ใช่เป็นประเด็นสำคัญเท่าไหร่ในการตัดสินใจว่าเลือกซื้อนะ เพราะคิดว่าคงไม่ได้ฟังติดต่อยาวนานขนาดนั้น

ความสะดวกในการเก็บและพกพา

ตามความเห็นของแอด EarPods กับ BeatsX ให้คะแนนเท่ากัน เพราะว่ามันเป็นสายทั้งคู่ หลายคนอาจจะโยนลงกระเป๋าถือ เก็บใส่ถุงผ้า เก็บใส่เคสอย่างดี แต่สำหรับแอดคิดว่า AirPods มันยากในการเก็บตรงที่ต้องใส่เคสของมันเท่านั้น และการใส่จำเป็นต้องใช้สองมือ ถ้ายืนบนรถไฟฟ้าคนแน่น ๆ การที่จะหยิบออกมาจากกล่องมาใส่หู ดูยากกว่าพวกสายกว่าเล็กน้อย ซึ่งตรงนี้ก็แล้วแต่บุคคลอีกเหมือนกัน

review-beatsx airpods 34

คุณภาพเสียง

เมื่อเปรียบเทียบ EarPods กับ AirPods รู้สึกว่าเสียงที่ได้จะให้โทนเสียงที่เหมือนกัน คือ เสียงกลางเด่นกว่าช่วงอื่น เหมาะกับทุกแนวเพลง แต่ AirPods เด่นกว่า EarPods ตรงที่ให้เสียงที่เคลียร์กว่าใสกว่า เหมือนมีแรงขับมากกว่า เสียงกลางกับเสียงสูงชัดเจนมาก แต่เบสกับเสียงต่ำพอมีบ้าง แต่ไม่ถึงกับดีมาก

แต่เมื่อเทียบ AirPods กับ BeatsX เสียงร้อง เสียงกลางออกมาดีทั้งคู่ แต่เบส และเสียงต่ำ BeatsX ทำได้ดีกว่าพอสมควร ส่วนเสียงสูงรู้สึก AirPods ทำได้ดีกว่า อาจจะเป็นเพราะว่า ไม่ค่อยมีเสียงเบสมากลบ

สรุปก็คือ AirPods ดีกว่า EarPods ทุกย่านเสียง ซึ่งจุดเด่นของ AirPods คือเสียงกลางค่อนไปทางสูง ส่วน BeatsX จะเน้นเสียงต่ำถึงเสียงกลาง

 

++ สรุปหูฟัง BeatsX ++

ข้อดี

 • แบตเตอรี่ชาร์จได้เร็วมาก ชาร์จแค่ 5 นาทีฟังได้ถึง 2 ชั่วโมง และฟังได้สูงสุด 8 ชั่วโมง
 • การเชื่อมสะดวก รวดเร็วมากด้วยชิป Apple W1
 • คุณภาพเสียงถือว่าโอเค เหมาะกับทุกแนว (เสียงกลาง สูงใสดีมาก เบสมี แต่ไม่หนักมากจนปวดหู)

ข้อเสีย

 •  สายยาวไป ทำให้เวลาวิ่งปุ่มควบคุมเพลง มันแกว่งมาโดนหน้า ทำให้รู้สึกรำคาญเวลาวิ่ง
 • ฝุ่นเกาะง่ายมาก โดยเฉพาะจุกยางและ Wing Tips
 • เคสซิลิโคนเล็กไป ใส่ยาก

review-beatsx8

BeatsX และ AirPods เหมาะกับใคร ?

สำหรับ BeatsX น่าจะเหมาะกับคนที่ใช้อุปกรณ์ของแอปเปิล ที่ต้องการอยากจะใช้หูฟังไร้สายแทน EarPods และชอบออกกำลังกาย และต้องการหูฟังที่มีคุณภาพเสียงที่ดีกว่า ใส ชัด ฟังสนุกกว่า BeatsX ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกตัวในตลาดเลยทีเดียว

ส่วนใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อ BeatsX หรือ AirPods ดี ก็อยากจะแนะนำว่า ถ้าต้องการปุ่มเพิ่มลดเสียง คุณภาพเสียงที่ดีกว่า เบสเยอะกว่า หรือกังวลว่าแบตเตอรี่ AirPods น้อยเกินไป กลัวหล่นหาย แนะนำให้เลือก BeatsX

แต่ถ้าใครต้องการ หูฟังไร้สายแบบไร้สายจริง ๆ ใส่สบาย ใส่ได้ทั้งวัน ไม่รู้สึกเมื่อยหู เป็นคนที่ไม่ชอบหูฟังแบบ In-Ear และไม่ซีเรียสเรื่องเสียงมากนัก ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ก็แนะนำให้ไปซื้อ AirPods เลย

 

หาซื้อที่ไหน ??

ถ้าใครอยากซื้อหูฟัง BeatsX สามารถเข้าไปกดซื้อได้ที่ Apple online (TH) ได้แล้ว มี 4 สีให้เลือก ขาว ดำ น้ำเงิน และเทา ราคา 5,900 บาท ส่วน AirPods ราคา 6,900 บาท (แพงกว่า 1,000 บาท)

review-beatsx11

 

>> อ่านรีวิว AirPods ได้ที่นี่ <<

airpods_cover

เรียบเรียงโดย
ทีมงาน MacThai