หลุดคลิปวิดีโอสั้นๆ ที่แสดงให้เห็นถึงดีไซน์ภายนอกโดยรวมของ ‌Apple Pencil‌ รุ่นที่ 3

ผู้ใช้งาน Twitter นาม @ileakeer ได้ทำการเผยแพร่คลิปวิดีโอสั้นๆ ที่แสดงให้เห็นถึงดีไซน์ภายนอกโดยรวมของ ‌Apple Pencil‌ รุ่นที่ 3 ที่จะมีลักษณะโดยรวมคล้ายๆกัน Apple Pencil รุ่นที่ 2 แต่จะมีพื้นผิวที่มันวาวเหมือนกับ Apple Pencil รุ่นที่ 1

ก่อนหน้านี้ในวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายนปี 2021 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้งาน Weibo นาม Uncle Pan Pan ได้ออกมาเปิดเผยว่า Apple จะทำการเปิดตัว Apple Pencil รุ่นที่ 3 ไปพร้อมกับ iPad Pro รุ่นใหม่ในงานอีเว้นท์ Spring Loaded ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 20 เมษายนปี 2021 นี้

ยังไม่ชัดเจนว่า Apple Pencil รุ่นที่ 3 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆอะไรบ้าง แต่ดูเหมือนว่าการอัพเกรดในครั้งนี้ อาจเน้นไปที่ภายในของตัวอุปกรณ์เสริมมากกว่าการเปลี่ยนแปลงการออกแบบภายนอก ต้องมารอลุ้นกันว่าทาง Apple จะทำการเพิ่มฟังก์ชั่นอะไรให้กับ Apple Pencil รุ่นที่ 3 กันบาง

วิดีโอที่รั่วไหลออกมาถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บ่งชี้ว่าอาจจะมีการเปิดตัว ‌Apple Pencil‌ รุ่นที่ 3 ในงาน Spring Loaded ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 20 เมษายนปี 2021 นี้ ที่คาดว่าทาง Apple จะทำการเปิดตัว iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว อย่างแน่นอน

ที่มา – MacRumors