ร้าน Apple Store ในสหรัฐฯเริ่มกลับเข้าสู่สภาวะปกติอีกครั้ง เนื่องมาจากลูกค้าสามารถกลับมาทดลองใช้งาน AirPods ได้แล้ว

มีสัญญาณที่ดีว่าร้าน Apple Store ในประเทศสหรัฐอเมริกา เริ่มกลับเข้าสู่สภาวะปกติอีกครั้ง เนื่องมาร้าน Apple Store บางสาขาเริ่มที่จะให้ลูกค้าสามารถกลับมาทดลองใช้งาน AirPods ได้อีกครั้ง

ข้อมูลล่าสุดจากสำนักข่าว Bloomberg ได้เผยให้เห็นว่าร้าน Apple Store ที่เปิดให้บริการสำหรับลูกค้า Walk-in นั้นเริ่มที่จะให้ลูกค้าสามารถกลับมาทดลองใช้งาน AirPods ได้อีกครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกจำกัดเอาไว้ตั้งแต่ Apple Store เริ่มปิดตัวลงเป็นครั้งแรกในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2020 ที่ผ่านมา

Apple ยังคงมีร้าน Apple Store ที่เปิดให้บริการเฉพาะผู้ที่ขับรถส่วนตัวมา เพื่อมารับสินค้าโดยเฉพาะที่ถูกเรียกว่า “ Express ” ซึ่งในพื้นที่เหล่านี้จะไม่มีตัวเลือกให้ทอลองใช้งาน ‌AirPods‌ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Apple แต่ในร้าน Apple Store อื่นๆทั้งหมดของ Apple ลูกค้ายังสามารถทดสอบ ‌AirPods ‌, AirPods Pro และ AirPods Max ได้อยู่

ร้าน Apple Store ทั้งหมดของ Apple ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 1 มีนาคมปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่ร้าน Apple Store ทั้งหมดในประเทศสหรัฐอเมริกานั้นได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง นับตั้งแต่ร้าน Apple Store ทั้งหมดในประเทศสหรัฐอเมริกาได้เริ่มทำการปิดตัวลงเป็นการชั่วคราวในเดือนมีนาคมปี 2020 ที่ผ่านมา เนื่องมาจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในประเทศสหรัฐอเมริการอย่างรุนแรง

ที่มา – MacRumors