เผยภาพเรนเดอร์ AirPods รุ่นที่ 3 ที่ได้มากจาก “ ซัพพลายเออร์ ” ก่อนที่จะเปิดตัวในเร็วๆนี้

เผยภาพเรนเดอร์ของ AirPods รุ่นที่ 3 ที่ได้มากจาก “ ซัพพลายเออร์ ” ก่อนที่จะเปิดตัวในเร็วๆนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมีนาคมปี 2021 นี้ ( ในงานอีเว้นท์ )

Gizmochina ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ AirPods รุ่นที่ 3 ที่ได้รับการออกโดยรวมมากจาก “ ซัพพลายเออร์ ” ภาพเรนเดอร์ที่ทาง Gizmochina ได้เผยแพร่นั้น แสดงให้เห็นถึงตัวหูฟัง ‌AirPods‌ ที่มีขนาดก้านที่สั้นกว่า AirPods รุ่นที่ 2 ซึ่งมีลักษณะคล้ายๆกันกับ AirPods Pro และเคสชาร์จที่มีขนาดเล็กกว่า AirPods รุ่นที่ 2 ภาพเรนเดอร์ที่ทาง Gizmochina ได้ให้มานั้นดันไปสอดคล้องกับการรายงานจากทางสำนักข่าว Bloomberg ในก่อนหน้านี้ ซึ่งได้ระบุเอาไว้ว่าการออกแบบของ ‌AirPods รุ่นที่ 3 นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‌AirPods Pro ถึงแม้ว่าจะไม่มีคุณสมบัติบ้างอย่างที่ในรุ่น Pro มีอย่างเช่น Active Noise Cancelling

อย่างไรก็ตามภาพเรนเดอร์ของ AirPods รุ่นที่ 3 ดังกล่าวถูกแชร์โดยบัญชีผู้ใช้งาน Twitter นาม @Duanrui1205 ซึ่งในอดีตนั้นบัญชีผู้ใช้นี้ ได้เคยแบ่งปันข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับข้อมูลของผลิตภัณฑ์ชิ้นอื่นๆแล้ว ซึ่งจะอาจเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับภาพเรนเดอร์เหล่านี้

ในสัปดาห์นี้ Kang ผู้ผลิตจากประเทศจีนได้รายงานว่า Apple กำลังวางแผนที่จะจัดงานอีเว้นท์ประจำฤดูใบไม้ผลิในวันอังคารที่ 23 มีนาคมปี 2021 นี้ ซึ่งคาดว่าภายในงานนี้อาจจะได้เห็นการเปิดตัว AirTags , iPad Pro รุ่นใหม่ และอาจจะมีการเปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 ข่าวลือก่อนหน้านี้ชี้ให้เห็นว่า Apple กำลังพัฒนา AirPods Pro รุ่นที่ 2 ที่มีขนาดโดยรวมที่กะทัดรัดมากยิ่งขึ้น โดยที่จะไม่มีบริเวณก้านอีกต่อไป และจะใช้การออกแบบเอียร์บัดที่มีลักษณะคล้ายๆกันกับ Galaxy Buds และ Google Buds

ที่มา – MacRumors