เว็บไซต์ Apple ในหลายๆประเทศเริ่มเปลี่ยนหน้าแรกเป็นรูปตัวละครจากเรื่อง The Snoopy Show เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเนื้อหาใหม่บน Apple TV+ อย่าง “​ The Snoopy Show ”

เว็บไซต์ Apple ในหลายๆประเทศเริ่มเปลี่ยนหน้าแรกเป็นรูปตัวละครจากเรื่อง The Snoopy Show เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเนื้อหาใหม่บน Apple TV+ อย่าง “​ The Snoopy Show ”

หน้าแรกของเว็บไซต์ Apple ในแต่ละส่วนสำหรับ iPhone 12 , iPad Air , HomePod mini และ Apple TV 4K จะมีตัวละคร Snoopy ขนาดเล็กที่สามารถเคลื่อนไหวได้ เพื่อโปรโมตการเปิดตัวรายการใหม่อย่าง “​ The Snoopy Show ”

The Snoopy Show นำโดยสุนัขพันธ์บีเกิ้ลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอย่าง “​ Snoopy ” และ ​“​ Woodstock ” นกน้อยตัวสีเหลืองที่เป็นเพื่อนที่ดีสุดของเขา Snoopy เป็นสุนัขที่ไม่เหมือนใครไม่ว่าเขาจะบินอยู่บนท้องฟ้า หรือค้นหาสมบัติที่ก้นทะเล Snoopy ก็มักจะทำอะไรสนุกๆอยู่เสมอ เตรียมตัวให้พร้อมกับ The Snoopy Show ทาง ‌Apple TV + ‌เท่านั้น

The Snoopy Show ถือเป็นซีรีส์เรื่องที่ 2 ของ Apple ที่ทำร่วมกับ WildBrain ( เดิมชื่อ DHX Media) และ บริษัทในเครือ Peanuts Worldwide ในปี 2019 Apple ได้เปิดตัว “​ Peanuts in Space: Secrets of Apollo 10 ” และ “​ Snoopy in Space ” ที่มาพร้อมกับ Snoopy และแก๊งผองเพื่อน Peanuts โดย Snoopy นั้นได้ไล่ล่าทำตามความฝันของเขาที่อยากจะไปเป็นนักบินอวกาศ

Apple ได้รับรางวัลเอ็มมี่สาขา Outstanding Children’s or Family Viewing Program จากเรื่อง  “​ Snoopy in Space ” โดย Apple ได้มุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อหาใหม่ๆของ “​ Peanuts ” ในอนาคตอย่างแน่นอน

The Snoopy Show ซีซั่น 1 มีด้วยกันทั้งหมด 6 ตอน พร้อมให้รับชมแล้ววันนี้ที่ Apple TV +

ที่มา – MacRumors