nPerf ประกาศเครือข่ายมือถือที่ดีที่สุดในไทย Q1 2020 ช่วงโควิด-19 คือ TrueMove H

แม้จะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับคนไทยทั้งประเทศ กับวิกฤติโควิด-19 แต่ล่าสุด nPerf ได้ประกาศคะแนน “เครือข่ายยอดเยี่ยม/ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ประจำไตรมาส 1 ปี 2563” ซึ่งอันดับ 1 ได้แก้ TrueMove H ซึ่งครองแชมป์มา 4 ปีซ้อนติดต่อกันแล้วสถาบันทดสอบคุณภาพระดับโลกอย่าง nPerf ผู้ให้บริการทดสอบคุณภาพอินเทอร์เน็ตบนมือถือ ทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ได้มีการประกาศคะแนนในหมวดต่างๆซึ่งในหมวดผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ (Mobile Internet) ประจำไตรมาส 1 ปี 2563 ซึ่ง TrueMove H ได้คะแนนสูงสุดที่ 63,278 คะแนนข้อมูลน่าสนใจอื่นๆ สำหรับการทดสอบของ nPerf

  • ผลทดสอบจากผู้ใช้งานแอป nPerf ทั้งหมดในช่วงระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2563 มากกว่า 547,242 ครั้ง
  • นอกจากนี้ TrueMove H ยังได้คะแนนทั้งการบราวน์ซิ่งหรือคุณภาพในการเปิดเว็บที่ดีที่สุด (Best Browsing Performance) ด้วยค่าเฉลี่ยสูงสุดถึง 60 %
  • การทดสอบพิจารณาจากคุณภาพการเปิด 5 เว็บไซต์ที่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตชาวไทยใช้บ่อยที่สุด
  • สำหรับผลการสตรีมมิ่งหรือคุณภาพการสตรีมมิ่งวิดีโอที่ดีที่สุด (Best Streaming Performance) ด้วยค่าเฉลี่ยสูงสุดถึง 83% โดยทดสอบกับการสตรีมมิ่งบน YouTube

แม้ว่าในช่วงนี้จะมีการใช้งานอินเทอร์เน็ตมากขึ้น เนื่องมาจากการ Work from Home และเรียนออฟนไลน์ ทรูมูฟ เอชยังคงรักษาคุณภาพของเครือข่ายได้อย่างเต็มศักยภาพ

ทรูเผยช่วงโควิด-19 มีผู้ใช้ข้อมูลเพิ่ม 45% เตรียมเครือข่ายพร้อมรับ 5G

ในช่วงวิกฤติโควิด-19 ทางทรูได้มีการเปิดเผยว่า ผู้ใช้มีการรับข้อมูลต่างๆ (data consumption) มากขึ้นกว่าเดิมถึง +45% เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันในปีที่ผ่านมา*ทรูจึงเพิ่มประสิทธิภาพด้านดิจิทัลเทคโนโลยีสื่อสาร ทั้งโครงข่ายโทรคมนาคมในการติดตั้ง ทั้ง 3G/4G/5G ที่เร็วแรงขึ้น 20 เท่า และขยาย แบนด์วิธขึ้นถึง 3 เท่า ครบ 7 ย่านความถี่ เยอะที่สุดในไทย

เปิดตัวแพลตฟอร์ม True VWORLD เพื่อคนไทย

การก้าวผ่านวิกฤตการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปด้วยกัน กลุ่มทรูเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ “True VWorld” ด้วยเทคโนโลยีคลาวด์ รองรับทั้งกลุ่มธุรกิจ การศึกษา และรองรับการใช้งานผ่านเน็ตบ้าน รวมถึง 5G / 4G ได้ด้วยที่สำคัญคือใช้งานได้ฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่าย ในช่วงวิกฤติโควิด-19 นี้

  • VWORK : พร้อมทำงานที่บ้าน ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยแพลตฟอร์มเพื่อการบริหารจัดการ งานด้านต่างๆ ขององค์กร และการทำงานจากที่บ้านอย่างมีประสิทธิภาพ ครบทุกฟังก์ชันสำหรับการใช้งานในที่เดียว

  • VLEARN : พร้อมเรียนรู้ที่บ้าน และทุกที่ ทุกเวลา สนับสนุนองค์กรสถาบันการศึกษาทุกระดับ ทั้งมหาวิทยาลัย วิทยาลัยอาชีวศึกษา และโรงเรียน ให้สามารถบริหารจัดการเรียนการสอน และนิสิต นักศึกษา นักเรียนในสถาบัน

นอกจากนี้ทรูยังพร้อมให้ใช้ชีวิตที่บ้าน และทุกที่ ทุกเวลา ได้อย่างมีคุณภาพผ่านแอปพลิเคชัน TrueID และ TrueID TV ทั้งดูหนังดี ซีรีส์ดัง เชียร์กีฬามันส์ ฟังเพลงฮิตข้อมูลอ้างอิง

  • nPerf สถาบันระดับโลก เปิดเผยคะแนนอันดับ 1 จากสถาบันทดสอบความเร็วและประสิทธิภาพระดับโลก 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 63 และปี 2559 – 2562
  • *ที่มา TrueMove H Data Consumption Q1 ‘20 vs. Q1 ‘19

займ на карту rusbankinfo.ru