ซีรีส์ Amazing Stories ของ Steven Spielberg ลง Apple TV แล้ว

ในตอนที่ Apple เปิดตัว Apple TV+ หนึ่งในชื่อที่หลายคนเห็นแล้วก็ต้องสนใจก็คือ Steven Spielberg ซึ่ง Tim Cook ประกาศบนเวทีว่าก็จะเข้ามาร่วมสร้างสรรค์ Original Content บน Apple TV+ ด้วย หลังจากที่เปิดตัวมานานพอสมควรแล้ว Apple TV+ ก็ได้มี Original จาก Spielberg มาเรื่องแรก ก็คือซีรีส์ Amazing Stories

Amazing Stories เป็นรูปแบบซีรีส์ที่เล่าเรื่องราว พลังวิเศษ การย้อนเวลา พลังเหนือธรรมชาติต่าง ๆ โดยมีความคลาสสิกมาจากซีรีส์ในยุค 80s ซึ่งก็ได้นำรูปแบบเช่นนี้มาทำอีกครั้งภายใต้มือของ Spielberg นี่เอง

โดยถ้าดูจาก Trailer เราก็จะเห็นว่าเป็นการเอาหลาย ๆ EP. ซึ่งเป็นเรื่องต่าง ๆ มายำรวมกัน และสำหรับ EP. แรกที่ออกมาก็เป็นตอน The Cellar ที่มีการค้นพบประตูมิติย้อนเวลากลับไปยังอดีตได้

แม้ว่าจะเป็นผลงานของ Steven Spielberg เองก็ตาม แต่หลาย ๆ เจ้า ก็ออกมาแสดงความเห็นว่า ก็ไม่ได้ขนาดนั้น ยกตัวอย่างเช่น variety.com ก็ออกมาบอกว่า is its lack of Spielberg sparkle

อย่างไรก็ตามตัวเนื้อหาที่ออกมาก็ดูมีความน่าสนใจในมุมของเรา เข้าใจว่าพอบอกว่าเป็น Spielberg คนก็จะคาดหวังมากเป็นพิเศษ ซึ่งจะดีหรือไม่ดีอย่างไรเราแนะนำให้ไปลองดูกันเอง

ที่มา – Apple Newsroom