พบชื่อสินค้า ‘Apple TV Gen X’, ‘iPod touch X Generation’, และ ‘Apple Watch Series X Band’ ในระบบคลังสินค้า Target

จากข่าวเก่าที่เราได้นำเสนอเกี่ยวกับการพบชื่อ AirPods รุ่นใหม่ในคลังสินค้าของ Target ในครั้งนี้มีพนักงานออกมาเผยว่า ตนเองได้เจอสินค้าใหม่ของแอปเปิลที่กำลังจะเปิดตัวในเว็บคลังสินค้าของ Target พร้อมมีรูปภาพหลุดมาเช่นกัน

จากเว็บ 9to5Mac อ้างว่าได้รับรูปภาพที่แสดงข้อมูลของ Apple TV Gen X, Apple iPod Touch X Generation และสายนาฬิกา Apple Watch Series X โดยสายนาฬิกาขายในราคา 49 ดอลล่าห์ และ Apple TV ในราคา 179 ดอลล่าห์ ซึ่งเป็นราคาเดียวกับรุ่นปัจจุบันความจุ 32GB อีกทั้งยังมี iPod touch ซึ่งตั้งราคาไว้ที่ 399 ดอลล่าห์ เท่ากับราคา iPod touch รุ่นปัจจุบันในความจุ 256GB

สำหรับตัว X นั้นน่าจะเป็นตัวหนังสือที่ใส่ไปก่อนจนกว่าแอปเปิลจะเปิดตัวชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการ ทาง 9to5Mac ยังได้ระบุว่าสำหรับราคาที่ใส่ในเว็บนั้นอาจจะไม่ตรงกับความเป็นจริงที่แอปเปิลจะเปิดตัวก็ได้ โดยเชื่อว่าน่าจะมาจากการคาดการณ์มากกว่า นอกจากนี้ ตัวเว็บเองก็ยังสามารถแก้ไขได้โดยทันทีอยู่แล้ว

จากรายการข้างต้น iPod touch ดูจะแตกต่างกับสินค้าตัวอื่น เนื่องจากแอปเปิลได้อัปเดตสเปคไปแล้วเมื่อปีที่แล้ว จึงต้องรอดูต่อไปว่าจะมี iPod รุ่นใหม่มาให้เราได้ใช้หรือไม่

สรุปแล้ว การหลุดออกมาของภาพจากคลังสินค้าของ Target ครั้งนี้ อาจทำให้เราพอจะเชื่อได้เพียงว่า แอปเปิลกำลังจะออกสินค้าใหม่ในเร็วๆ นี้เท่านั้น

ที่มา — 9to5Mac