5 เหตุผลที่ ธุรกิจ, ร้านค้า ควรติดตั้ง Smart WiFi จาก True Business ให้ลูกค้าใช้ฟรี ไม่แพงอย่างที่คิด

smart_wifi_true

ทุกวันนี้ถ้าสมมติเราเปิดบริการอะไรซักบริการ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงแรม Co-Working Space หรือธุรกิจต่าง ๆ การมี WiFi ให้บริการกับลูกค้านับว่าเป็นสิ่งที่ต้องมีแล้ว

แต่ปัญหาก็คือ การจ้าง Network Engineer มาวางระบบ WiFi อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่สูง และต้อง Setup ระบบต่าง ๆ เช่น ระบบการ Log-in ที่สำคัญคือ ตาม พรบ. คอมพิวเตอร์ มีการกำหนดว่าระบบ WiFi สาธรณะจะต้องมีการเก็บ Log 90 วัน พอเห็นแบบนี้ หลายคนอาจจะเอา WiFi บ้านของตัวเองมาให้บริการสาธรณะแบบนี้ก็อาจจะมีปัญหาได้

ตอนนี้ทาง True Business ได้มีการเปิดตัว True Smart WiFi สำหรับธุรกิจเหล่านี้เพื่อให้สามารถเข้าถึงบริการ WiFi ฟรีให้แก่ลูกค้าของตัวเองได้โดยที่ลดความยุ่งยากของการติดตั้ง การออกแบบระบบ และถูกกฎหมายสบายใจ แถมยังมีราคาไม่ต่างจากเน็ตบ้านธรรมดาเท่าไหร่นัก

Line-Smart-wifi

วันนี้ทีมงาน MacThai จะมาแนะนำ 5 ข้อดีของการที่ถ้าเราเปิดธุรกิจแล้วมาใช้ True Smart WiFI จะช่วยให้เราสบายใจหายห่วงเรื่องระบบ WiFi สำหรับบริการลูกค้า

1.ไม่ต้องจัดการเอง มีเจ้าหน้าที่จาก True มาติดตั้งและลงระบบสำหรับ Log-in พร้อมทดสอบให้

ระบบ Smart WiFI นั้นไม่ต้องทำเอง มีเจ้าหน้าที่จาก True Business มาให้บริการตั้งแต่การวางระบบ ติดตั้ง ไปจนถึงทดสอบ สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ถ้าเราทำเองจะต้องยุ่งยากมาก รวมถึงจะต้องออกแบบหน้า Log-in ต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่าแลกมากับค่าใช้จ่ายที่สูง แต่บริการ Smart WiFi คิดทุกอย่างอยู่ในค่าบริการแล้ว

2.มีการเก็บ Log 90 วัน ถูก พรบ. คอมพิวเตอร์ ไม่ต้องกังวล

อย่างที่บอกไปว่าเพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมาย WiFI สาธรณะจะต้องมีการเก็บ Log หรือประวัติการใช้งาน 90 วัน เพื่อป้องกันการนำไปใช้ที่ผิดวัตถุประสงค์ ด้วยเหตุนี้ทำให้ต่อให้เราใช้ WiFi บ้านธรรมดา ๆ มาให้บริการ ก็อาจจะผิดกฎหมายได้ แต่ก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะระบบ Smart WiFi นั้น มีระบบการเก็บ Log ฟรี 90 วัน ถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนด

smart-wifi-1

3.ลูกค้าได้ใช้ Wifi ฟรี เพิ่มประสบการณ์ที่ดี เราได้โปรโมตธุรกิจของเรา

การที่ลูกค้าได้ใช้ WiFi ฟรีนั้น เป็นการเพิ่มประสบการณ์ที่ดี แต่อีกอย่างหนึ่งก็คือ เนื่องจากเรามีระบบเป็นของตัวเอง เราสามารถ ทำแบบสำรวจ (ตอบแบบสำรวจก่อนใช้อินเทอร์เน็ต) หรือโฆษณาโปรโมชั่นต่าง ๆ ในการให้บริการได้ รวมไปถึงสามารถสร้างยอดผู้ติดตามบน Social Media ด้วยการให้กดไลค์, ติดตาม เพื่อให้ใช้บริการ WiFi ของเราก่อนก็ได้

4.ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ลด 50% เริ่ม 699.50 บาท/เดือน ฟรี ค่าติดตั้ง

พอเห็นแบบนี้แล้ว หลายคนอาจจะคิดว่า น่าจะมีค่าบริการที่สูงเพราะมีระบบต่าง ๆ แถมมาเยอะแยะเหลือเกิน แต่จริง ๆ แล้ว ราคาของ Smart WiFi ไม่ได้ต่างจากเน็ตบ้านมากนัก อยู่ที่เริ่มต้น 699.50 บาท/เดือน เพราะช่วงนี้ลด 50% และที่สำคัญคือ ไม่ต้องจ่ายค่าติดตั้ง ค่าอุปกรณ์ และค่าแรกเข้า สามารถนัดวันเจ้าหน้าที่มาติดตั้งได้เลย

smart-wifi-2

5.มีบริการหลังการขาย มีปัญหาสามารถติดต่อได้ทันที

อีกเหตุผลที่สำคัญมากก็คือ เราสามารถติดต่อกับทาง True Business ได้ทันทีหากมีปัญหา ไม่ต้องแก้ปัญหาเอง สบายใจได้ว่าบริการของเราจะสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น

สำหรับบริการ Smart WiFi บริการนี้นอกสิ่งที่สำคัญก็คือช่วยให้เราสมารถเก็บ Log File ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ปล่อยเน็ตให้ลูกค้าเล่น Free WiFi สบายใจ ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการระบบ WiFi และมาพร้อมส่วนลด 50% 

สามารถสมัครใช้บริการได้ที่  True Business Smart WiFi

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูช้อปทั่วประเทศ หรือโทร 1239 กด 1

หรือทาง Facebook True Business

เรียบเรียงโดย ทีมงาน MacThai