ยิ่งเทคโนโลยีไปไกลมากขึ้นเท่าไหร่ กีฬาก็ยิ่งมีความสำคัญกับเรามากขึ้นเท่านั้น

sport-passion-trueเคยดูหนังที่โลกอนาคตคนเราขี้เกียจมากขึ้นไหม ? เพราะทุกอย่างมีหุ่นยนต์คอยทำให้เราไปซะทุกอย่าง เคยมีคนทำนายว่าอนาคตมนุษย์จะอ่อนแอลง แต่อายุยาวนานขึ้น หมายถึงเราออกกำลังกายกันน้อยลง แต่ยารักษาโรคดีมากจนเราไม่ตายง่ายๆแต่กาลเวลาก็พิสูจน์แล้วว่า สุดท้าย ยิ่งเทคโนโลยีไปไกลมากขึ้นเท่าไหร่ เราก็ยิ่งใส่ใจสุขภาพเรามากขึ้นเท่านั้นapple-watch-workout

Apple Watch นาฬิกาที่ขายดีที่สุดในโลก และใส่ใจสุขภาพคุณมากที่สุดเช่นกัน

รู้หรือไม่ว่าตอนนี้นาฬิการที่ขายดีที่สุดในโลก คือ Apple Watch ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจกว่านั้นคือ ปัจจัยหลักๆ ที่คนเลือกซื้อ Apple Watch กลับไม่ใช่เพื่อความสวยงาม หรือเป็นเครื่องประดับแต่กลับเป็นเรื่องของการออกกำลังกาย, การใส่ใจสุขภาพ และการเชื่อมต่อชีวิตเข้าด้วยกันบริษัทประกันชีวิตหลายราย ถึงกับยอมลดค่าประกัน ให้กับคนที่ใส่ Apple Watch และสามารถดูแลสุขภาพได้ดีตามที่นาฬิกาขึ้นมาแนะนำIan Graham

ทีมลิเวอร์พูล ที่ใช้ Big Data มาวิเคราะห์จนทีมขึ้นแชมป์ยุโรป

หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าทีมฟุตบอลชื่อดังอย่างลิเวอร์พูลนั้น ใช้นักวิเคาะห์ข้อมูล หรือ Data Analysis โดยมี Ian Graham ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ ลิเวอร์พูล เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็วเขาจบปริญญาเอกด้านทฤษฎีฟิสิกส์จากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ซึ่งเขาสามารถสร้างระบบข้อมูลนักเตะกว่า 100,000 คนทั่วโลก แล้วนำมาวิเคราะห์ว่าทีมควรเลือกซื้อใครมาร่วมบ้างเช่นการที่ ลิเวอร์พูลยอมจ่ายให้ทีมโรม่า 41 ล้านเหรียญ เพื่อซื้อตัว Salah ทั้งที่หลายทีมบอกปัด แต่เขากลับมั่นใจ ด้วยข้อมูลบอกว่า Salah จะเล่นได้ดีเป็นพิเศษหากจับคู่กับ Firminoapple_iphone_ads_football

กีฬาที่มากกว่าแค่หน้าจอ คือมุมมองชีวิต

สิ่งหนึ่งที่เราได้มากกว่าการดูกีฬา เล่นกีฬา คือนอกจากสุขภาพที่ดีแล้ว เรากลับได้มุมมองหลายอย่างที่มากขึ้นในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการลุกขึ้นสู้ การมีสปิริต รู้แพ้รู้ชนะ การให้เกียรติเพื่อร่วมงาน หรือแม้แต่คู่แข่งเทคโนโลยีและมุมมองชีวิต เลยเป็นสิ่งที่เราได้มา โดยไม่รู้ตัวจากการที่เราได้เรียนรู้กีฬา การแข่งขัน และสปิริตในเรื่องต่างๆ‍♂ “กีฬา” ให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด?? เพราะอะไรนะเหรอ…..“กีฬา” ทำให้คุณได้พบเจอโลกใบใหญ่.❤ “กีฬา” ทำให้คุณรู้จักคำว่า “รู้แพ้ รู้ชนะ การให้อภัย”.✍ “กีฬา” ก็เหมือนชีวิต ที่เรียนรู้ได้ไม่มีวันสิ้นสุด.“กีฬา” สอนให้เรามีความมุ่งมั่น เพื่อความสำเร็จที่รออยู่ข้างหน้า.“กีฬา” ทำให้ทุกคนรักกันและเกิด “มิตรภาพอันยิ่งใหญ่”.“จะดีแค่ไหนถ้ากีฬาไม่ได้อยู่แค่ในสนาม แต่อยู่ในชีวิตของเราทุกคน”เพราะกีฬาคือชีวิต (Passion Makes Connection)


займ на карту мгновенно круглосуточно без отказа 15000