เปิดแล้วจ้า !! ร้าน Apple Marunouchi สาขาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น อยู่ตรงข้าม Tokyo Station

Apple-largest-store-in-Japan-opens-saturday-in-Tokyo-090419

วันนี้ 7 กันยายน ได้ฤกษ์งามยามดี เปิดร้าน Apple สาขาที่ 9 ของประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ​​ Apple Marunouchi ซึ่งเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นอีกด้วย โดยสาขานี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ Marunouchi ในกรุงโตเกียว ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ Tokyo Station

สำหรับ Apple Marunouchi ถือว่าเป็นร้าน Apple ยุคใหม่ คือมีบริเวณที่จัดกิจกรรม Today at Apple ตลอดทั้งวัน พร้อมกับมีพนักงานมากกว่า 130 คน ที่สามารถให้บริการลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ได้มากถึง 15 ภาษา

Apple-largest-store-in-Japan-opens-saturday-in-Tokyo-host-creative-guild-090419

ส่วนบรรยากาศภายในร้าน จะมีความคล้ายคลึงกับ Apple Iconsiam บ้านเรา คือโต๊ะที่วางสินค้าจะเป็นโต๊ะไม้ทั้งหมด ตัวร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ด้านล่างจะเป็นโต๊ะแสดงสินค้า ส่วนด้านบนจะเป็นโซน Genius Bar และ Today at Apple ส่วนหน้าร้านจะมีต้นไผ่ประดับอยู่โดยรอบ

Apple-largest-store-in-Japan-opens-saturday-in-Tokyo-team-members-on-stairs-090419 Apple-Marunouchi-opens-saturday-in-Tokyo-team-members-prep-store-090419 Apple-Marunouchi-opens-saturday-in-Tokyo-team-members-090419 Apple-largest-store-in-Japan-opens-saturday-in-Tokyo-two-story-windows-090419

ถ้าใครไปเที่ยวโตเกียวแอดมินแนะนำให้ลองไปเยี่ยมชม Apple Marunouchi ได้เลย เพราะไปง่ายมาก แค่นั่งรถไฟไปลง Tokyo Station และข้ามถนนมาฝั่งตรงข้ามเท่านั้นก็ถึงเลย

ที่มา – Apple Newroom

 

ชมภาพบรรยากาศงานเปิดร้านใหม่จาก 9to5Mac

apple_marunouchi_logo apple_marunouchi_dawn_3 apple_marunouchi_dawn_2 apple_marunouchi_line1 apple_marunouchi_gift apple_marunouchi_bamboo_1 apple_marunouchi_stairs_1 apple_marunouchi_forum apple_marunouchi_interior_2 apple_marunouchi_stairs apple_marunouchi_imacs