True Digital Card บัตร mastercard เชื่อมกับ TrueMoney Wallet ลูกค้าทรูรับได้ฟรี

True Digital Card-03_1ทุกวันนี้เรื่องของสังคมไร้เงินสดกำลังเป็นที่เข้ามา การมีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตไว้ใช้เป็นสิ่งที่ค่อนข้างจำเป็นเพราะจะซื้อแอพ โหลดเพลง หรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ก็เปลี่ยนมาเป็นรูปแบบของบัตรกันหมดแล้ว แต่หลายคนอาจจะยังไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ หรือไม่อยากสมัครบัตรเดบิตเสียค่าธรรมเนียมหรือห่วงเรื่องความปลอดภัย แต่ทาง True ได้ออกบริการใหม่ในชื่อ True Digital Card บัตร mastercard รูปแบบใหม่ ที่ไม่ต้องสมัครยืนรายได้ แต่สามารถใช้ได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไปเลย

อะไรคือ True Digital Card

ทรู ดิจิทัล การ์ด คือ บัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงินที่เชื่อมกับบัญชี TrueMoney Wallet จึงไม่ต้องแสดงเอกสารทางการเงินเพื่อขออนุมัติเปิดบัตร เพียงรับบัตรหรือซื้อบัตรที่ทรู ช้อป และสมัครแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ก็สามารถเปิดใช้งานบัตรผ่านแอปได้ทันที โดยบัตร True Digital Card นั้นเป็นบัตร mastercard สามารถใช้รูดจ่าย ซื้อของทั้งออฟไลน์ออนไลน์ได้เหมือนบัตรเครดิต/บัตรเดบิต True Digital Card-02_1นอกจากนี้ ฟังก์ชั่นเปิด-ปิดบัตรในแอป TrueMoney Wallet ยังทำให้การใช้จ่ายผ่าน True Digital Card ปลอดภัยกว่า เปิดบัตรเมื่อต้องการใช้ ปิดบัตรเมื่อไม่ใช้งาน ทำบัตรหาย ไม่ต้องเสียเวลาโทรอายัดบัตร เพียงเข้าแอป TrueMoney Wallet ก็ปิดบัตรได้ทันที บัตรหาย แต่เงินไม่หายความสามารถของ True Digital Card ในการใช้จ่ายนั้น เราสามารถรูดจ่าย ณ ร้านที่รับชำระด้วยบัตรเครดิตหลายสิบล้านแห่งทั่วโลก 210 ประเทศ หรือช้อปออนไลน์ หรือผูกบัตรกับแอปพลิเคชันต่างๆ เช่น เรียกรถ สั่งอาหาร ช้อปปิ้ง จองโรงแรมฯ นอกจากนี้ ยังใช้แอป TrueMoney Wallet จ่ายเงิน ณ ร้านค้าที่รับชำระด้วย TrueMoney Wallet กว่า 200,000 แห่ง ทั่วประเทศสำหรับเงินที่อยู่ใน True Digital Card ก็จะมาจากบัญชีใน TrueMoney Wallet ซึ่งเราสามารถเติมเงินเข้าไปได้ทั้งจากบัญชีธนาคาร หรือที่ร้าน 7-11 เท่านี้ก็จะได้เป็นเงินไว้ใช้ในบัตรของเรา

สะสมแต้มการใช้จ่ายได้ผ่าน True Point

เนื่องจาก True Digital Card เชื่อมต่อกับ True Money Wallet ทำให้ทุกครั้งที่เราใช้จ่ายเราจะได้ True Point ด้วย ซึ่งคะแนน True Point ก็สามารถเอาไว้แลกรับของรางวัลหรือส่วนลดต่าง ๆ ได้จากร้านอาหาร หรือแลกสิทธิพิเศษต่าง ๆ เช่น จาก True Coffee, PAUL Bakery หรือร้าน 7-11 

  • รับทันที 200 ทรูพอยท์ เพียงสมัคร TrueMoney Wallet และเปิดบัตรทรู ดิจิทัล การ์ด ผ่านแอป พร้อมรูดจ่ายครั้งแรกที่ใดก็ได้ โดยไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ 1 พ.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62
  • รับทรูพอยท์ 2 เท่า เมื่อรูดจ่ายในเครือทรู ได้แก่ ทรู ช้อป, ทรูสเฟียร์, ทรูคอฟฟี่ และ PAUL Bakery 1 พ.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62
  • รับ 1 ทรูพอยท์ ทุก 25 บาท ที่รูดจ่าย ณ ร้านที่มีสัญลักษณ์ MasterCard

True Digital Card-01_1

สมัครได้เลย ไม่ต้องรออนุมัติ ลูกค้าทรูรับฟรี หรือซื้อได้ในราคาแค่ 20 บาท

สามารถรับบัตร True Digital Card ได้แล้ววันนี้ ที่ทรู ช้อป ทุกสาขาทั่วประเทศ บัตรมีมูลค่า 49 บาท เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ รับบัตรฟรี ที่ทรู ช้อป ทุกสาขา (26 ก.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62)ลูกค้าทั่วไปซื้อได้ในราคา 20 บาท (1 ก.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62)รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1240 หรือ True Digtial Cardзайм на карту rusbankinfo.ru