บรรยากาศงาน ครีเอทอย่างโปร ด้วย Pro Create กับ The Duang + ส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อ iPad

istudio_the_duang_cover

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมาทาง iStudio by SPVi ได้จัดงาน ครีเอทอย่างโปร ด้วย Pro Create กับ The Duang โดยได้เชิญศิลปินนักวาดภาพชื่อดัง The Duang หรือคุณวีระชัย ดวงพลา ที่ทำงานในสายการวาดการ์ตูน ภาพประกอบ และโด่งดังจากผลงาน “เรื่องมีอยู่ว่า”  มาจัด workshop สอนวาดภาพและออกแบบตัวละครผ่านแอพ Pro Create ด้วย iPad และ Apple Pencil ซึ่งงานจัดที่ iStudio by SPVi สาขาเซ็นทรัลพระราม 9

istudio_the_duang_1

บรรยากาศในงานเริ่มต้นด้วยความสนุกสนาน เริ่มจากการสอนวาดหน้าของตัวละครหลัก ๆ เริ่มต้นจากรูปเรขาคณิตพื้นฐาน สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม วงกลม ก่อนที่จะลงลึกไปที่รายละเอียดอย่างอื่น การออกแบบท่าทาง เพื่อสื่ออารมณ์ และจบท้ายด้วยการลงสี เพิ่มแสงเขาเพื่อสร้างมิติให้กับตัวละคร

istudio_the_duang_7istudio_the_duang_3

สำหรับผู้เข้าร่วมงาน ก็สามารถร่วมกิจกรรมและวาดภาพตามได้อย่างใกล้ชิดเหมือนกับคอร์สสอนวาดรูปสุด Exclusive ซึ่งทุกคนก็ได้นำ iPad และ Apple Pencil ของตัวเองมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานไปพร้อม ๆ กัน

istudio_the_duang_4istudio_the_duang_6

สุดท้าย ทาง iStudio by SPVi ยังได้มีกิจกรรมสนุก ๆ จับฉลาดมอบของที่ระลึกให้กับผู้มาร่วมงาน และถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึกตอนงานจบ ซึ่งทุกคนนอกจากจะได้รับความรู้แล้ว ยังได้พูดคุยกับศิลปินนักวาดชื่อดังอย่างใกล้ชิด

istudio_the_duang_5

โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ iPad พร้อมรับส่วนลด

นอกจากนี้ทาง iStudio by SPVi ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับทุกคนที่นำภาพโปรโมตงานนี้ไปแสดงหลังจากซื้อ iPad ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มสำหรับซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ สามารถซื้อ iPad รุ่นใดก็ได้พร้อมกับส่วนลด

  • รับส่วนลด Apple Pencil 5%
  • รับส่วนลด iPad Apple Case 15%
  • รับส่วนลด Apple Care 15%

เริ่ม 1 – 15 พ.ค. 2562 สาขาที่ร่วมรายการได้แก่ iStudio by SPVi สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าพระราม9, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ, สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

 

59524130_2259732274073200_6370629779321782272_n