น่าร๊ากกก !! Apple Store สาขา Iconsiam จัดกิจกรรมชวนไปถ่ายภาพกลางคืนด้วย iPhone ในวันลอยกระทง

apple-store-iconsiam-today-at-apple-loy-kra-tong-festival-2หลังจากที่แอปเปิลเปิดตัว Apple Store สาขาแรกที่ห้าง ICONSIAM เรียบร้อยแล้ว เราก็ได้เห็นกิจกรรมหลากหลายที่จัดมาเพื่อชาวไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการเชิญศิลปิน, ดารา มาร่วมในกิจกรรม Today at Apple ล่าสุดได้มีกิจกรรมน่ารักๆ ในวันลอยกระทงอีกด้วยโดยแอปเปิลเชิญชวนให้มาร่วมกิจกรรม Today at Apple ในรูปแบบ “Photo Walks จัดเฟรมและแสงกับ TeeShutterB” ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

มาค้นพบวิธีเล่าเรื่องสุดประทับใจด้วยภาพถ่ายผ่านเลนส์ของ iPhone ไปกับช่างภาพมืออาชีพ TeeShutterB ในกิจกรรมการออกเดินถ่ายภาพท่ามกลางบรรยากาศเทศกาลลอยกระทงอันแสนคึกคัก คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพด้วย iPhone ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานอย่างการจัดเฟรม การใช้แสง และการปรับแต่งภาพ ไปจนถึงการปลดล็อคความคิดสร้างสรรค์ผ่านการทดลองใช้ฟีเจอร์ต่างๆ ของกล้อง

apple-store-iconsiam-today-at-apple-loy-kra-tong-festival-1สำหรับวันที่จัดกิจกรรมนี้ก็คือวันที่ 22 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นคืนวันลอยกระทงของไทยเรานี่เอง ถือเป็นกิจกรรมน่ารักๆ ที่น่าสนใจไม่น้อย ลอยกระทงที่ห้างหรู ICONSIAM พร้อมกับฝึกถ่ายรูปด้วย iPhone ไปด้วยใครสนใจเข้าไปสมัครร่วมกิจกรรมกันได้ที่ -> Apple Iconsiam : Today at Appleอ่านเพิ่ม -> วิธีการสมัครร่วมกิจกรรม Today at Apple 


займ на карту мгновенно круглосуточно без отказа 15000