วันที่: 08/11/2018 | หมวด: Apple, Apple retail, Featured, News | แท็ก: , ,

apple_store_iconsiam
หลังจากที่ Angela Ahrendts ผู้บริหารแอปเปิลได้คอยดูแล Apple store ทั่วโลก ได้ออกมาเปิดตัว Apple store สาขาใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Apple Iconsiam ที่จะเปิดอย่างเป็นทางการวันที่ 10 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. ที่จะถึงนี้

ล่าสุด Ceemeagain หรือ ซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ ที่เรารู้จักกันดี ได้ไปสัมภาษณ์ Angela ในงานเปิดตัว iPad Pro เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา และได้พบสิ่งที่น่าสนใจหลายอย่าง

Angela พูดถึง Apple Iconsiam สาขาแรกในประเทศไทย ที่จะตั้งอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาว่า เป็นเป็นสาขาที่แสดงออกถึงความเป็น Apple ได้มากที่สุด ตั้งแต่แอปเปิลเคยทำมา ตั้งแต่การตกแต่งร้าน ที่จะเป็นร้านสมัยใหม่ รวมถึง Today at Apple ที่จะจัดขึ้นทุกวัน

ภายในร้านจะมีหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อไว้ใช้โฆษณาสินค้าต่าง ๆ ของแอปเปิลและ ไว้ใช้ในคลาส Today at Apple และยังมีต้นไม้ขนาดใหญ่ อยู่ภายในร้านไว้สามารถนั่งรอ เมื่อเข้ารับบริการที่ Genius Bar และยังเชิญชวนอีกว่า สาวกทุกคนทั่วโลก ห้ามพลาดที่จะมาเยี่ยมชมร้าน Apple แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ แห่งนี้ !!

และสุดท้าย Ceemeagain ได้ถามคำถามเกี่ยวกับการมาเปิดร้าน Apple ในครั้งนี้จะมีผลกับ Retailer store และ Partners หรือไม่​? และ Angela ได้ให้คำตอบว่า ไม่มีผลกระทบหรือแย่งลูกค้ากับ Partners แน่นอน แต่เราจะเป็นคนช่วยให้เหล่า Partners ทำงานได้ดีขึ้น

ยกตัวอย่างเรื่องการรับประกันสินค้า ทาง Partners ของเราสามารถทำได้ดีอยู่แล้ว และเราจะมาทำให้การบริการด้านนี้ดียิ่งขึ้นไปอีก

สุดท้ายถ้าใครสนใจอยากจะมาเยี่ยมชม Apple Iconsiam สาขาแรกในไทยก็อย่าลืมแวะมาที่ห้าง Iconsiam เปิดวันที่ 10 พ.ย.นี้ แล้วเจอกัน

ที่มา – 9to5Mac

About sachart99

สาวกแอปเปิล ที่ชอบตระเวนรีวิวของอร่อย ทั่วราชอาณาจักร
Blog : Goohiw.com
Social Media : Facebook, Twitter

Leave a Reply