พรีวิว Invictus เกมส์มือถือแนวใหม่ระดับ AAA ฝีมือคนไทย !! โดยบริษัท True Axion Interactive

invictus-true-axion-2ผ่านไปแล้วกับงาน Thailand Game Show 2018 ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม คนเต็มแทบทุกวันที่จัดงาน ซึ่งภายในงานได้มีการเปิดให้ชม Invictus เกมใหม่ล่าสุด ที่มีรูปแบบการเล่นบนมือถือแนวใหม่ คุณภาพระดับ AAA ที่สำคัญคือเป็นผลงานฝีมือคนไทยอีกด้วย !!invictus-true-axion-1โดย Invictus ถือเป็นเกมแนวต่อสู้ที่ใช้รูปแบบของการ์ดเกมเข้ามาผสมในการเล่น ทำให้ใช้ทั้ง Action และการวางแผนคู่กันไป ซึ่งตัวเกมจะเป็นการสู้ 1 ต่อ 1 ทำให้เล่นได้ง่ายและยังสนุกอีกด้วยทีมงาน MacThai ได้ทดสอบการเล่น รวมถึงสัมภาษณ์ทางผู้บริหารของ True Axion Interactive มีหลายเรื่องที่น่าสนใจทีเดียว

  • True Axion Interactive เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างทรูกับ Axion Ventures ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติแคนาดาที่มีบริษัทพัฒนาเกมในจีน (Axion Games) ที่ประสบความสำเร็จเอามากๆ โดยได้มาร่วมทุนกับทรูเพื่อเปิดตลาด และพัฒนาเกมส์โดยฝีมือคนไทย
  • Axion Games มีชื่อเดิมว่า Epic Games China ซึ่งเป็นบริษัทเกมที่ร่วมพัฒนาเกมดังระดับโลกอย่าง Gears of War (Xbox) และ Infinity Blade (iOS) ร่วมก่อตั้งในปี 2006 โดยคุณนิธินันท์ บุญวัฒนพิสุทธิ์ ผู้ที่วันนี้ได้เข้ามานั่งแท่นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ True Axion Interactive ด้วยตัวเอง
  • เกม Invictus วางแผนที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2019 โดยใช้งบลงทุนกว่า 30 ล้านบาทเพื่อการพัฒนาเกมส์
  • รูปแบบของเกมส์คือจะเล่นผ่านมือถือ และต่อสู้กันแบบ Realtime

invictus-true-axion-3invictus-true-axion-4

  • จุดเด่นของเกมส์เลยคือภาพที่สวยงาม (มาก) และมีแอ็คชั่นที่รวดเร็ว แต่ก็ยังเล่นได้บนมือถือที่ไม่ต้องแรงมากนักด้วย
  • การเลือกการ์ดจะเป็นหัวใจสำคัญในการเล่น เพราะมีทั้งรุก, รับ, ป้องกัน, เพิ่มพลัง, ท่าคอมโบต่างๆ ทำให้ต้องใช้ไหวพริบ และวางแผน มากกว่าการกดคอมโบไวๆ รัวๆ
  • มีระบบที่สามารถเล่นกับผู้เล่นในแคลน และช่วยเหลือแบ่งปันกันได้

invictus-true-axion-5ถือเป็นอีกเกมส์ที่น่าจับตามอง และเป็นอีกก้าวของกลุ่ม True ที่บุกตลาดเกมส์บนมือถือ โดยคาดว่า Invictus จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงต้นปี 2019 และขยายตลาดออกไปไม่ใช่แค่ในไทย แต่ไปถึงต่างประเทศเลยทีเดียวติดตามความเคลื่อนไหวของเกมส์ Invictus ได้ที่ -> https://www.facebook.com/TrueAxionInteractive/займ на карту rusbankinfo.ru