เปิดร้านยุคใหม่ด้วย True Smart Merchant ฟรีสื่อโฆษณา, ซื้อขายง่าย, สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

trueshop-merchant-1

ยุคนี้จะเปิดร้านขายของออนไลน์ แม้จะทำได้ไม่ยาก แต่เมื่อวันนึงร้านเริ่มขยายตัว การจัดการก็ไม่ง่าย ไหนจะต้องรับสแกน QR Code, ทำสต๊อกสินค้า, จัดการข้อมูลลูกค้า, โปรโมทร้าน และอีกเพียบ

ตอนนี้มี True Smart Merchant แอปของร้านค้ายุคใหม่ ที่ให้เราสมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครปุ๊บ เหมือนได้พี่โป๊ปมาช่วยขาย ด้วยหลากหลายฟังก์ชั่นเด่นในแอปเลยจ้า !!

true-merchant-wallet-2

ช่วยทำโปรโมชั่น

ร้านค้าสามารถสร้างแคมเปญการตลาดกับทรูยูได้ด้วยตัวเอง เพียงลงทะเบียนร้านค้า และสมัครเป็นพันธมิตรทรูยู อยากลด อยากแถม อยากแจกเพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้านเพิ่ม ก็ทำได้ทันที

พิเศษกับฟังก์ชั่น e-Stamp ที่ร้านค้าสามารถให้ลูกค้าสะสมแต้มหรือยอดใช้ เพื่อรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

true-merchant-wallet-5

จัดการบัญชี

นอกจากซื้อง่ายขายคล่อง ไม่ต้องทอนเงิน เพราะลูกค้าชำระเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ดของร้านแล้ว แอปยังช่วยสรุปรายการบัญชีและยอดขายให้ด้วย

true-merchant-wallet-3

ช่วยโปรโมตร้าน

ฟรี! สื่อโฆษณาออนไลน์และหน้าร้าน ทรูโปรโมตร้านให้ในสื่อของทรู และมีป้ายตั้งที่ร้านส่งถึงที่ฟรี และยังทำแคมเปญ จูงใจให้ลูกค้าเข้าร้านมากขึ้นด้วย
พิเศษกับฟังก์ชั่นใหม่ SMS ที่ร้านค้าออกแบบข้อความได้เอง เพื่อประชาสัมพันธ์สู่ e-member ของร้าน

ยิ่งซื้อยิ่งขายยิ่งได้ทรูพอยท์

ภายใต้สัญลักษณ์ True Point & Pay ที่ติดอยู่ภายในร้าน ทุกการซื้อขาย ทั้งคนขายคนซื้อจะได้รับคะแนนสะสมทรูพอยท์เพื่อแลกสินค้ามากมาย ทำให้ลูกค้ายิ่งเข้าร้าน เพราะต้องการได้ทรูพอยท์มากขึ้น

true-merchant-wallet-4

เพียงสมัครเป็นพันธมิตรร้านค้าวันนี้ ยังได้เข้าร่วมโครงการ รับเงินคืน 5 บาท ทั้งร้านค้าและลูกค้า เพียงซื้อขายผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ขั้นต่ำ 30 บาท รับ 5 บาท ทั้งคนขายคนซื้อ ขายดี รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท/ วัน และ 1,000 บาท/ เดือน ถึง 31 ธ.ค. 61  ให้ทุกอย่างดูง่าย ร้านขายดี เหมือนมีผู้ช่วย !!

ร้านไหน อยากขายดี อย่าช้า! โหลดฟรี แอป True Smart Merchant #โหลดโป๊ปขายดีปั๊บ -> http://bit.ly/TSM_XB

trueshop-merchant-2