พบสาย Apple Watch ขาดสต็อกหลายรุ่น คาด Apple เตรียมปล่อย Collection ใหม่กันยายนนี้

apple-removes-watch-bands

ถ้าใครลองเข้า Apple online store ของแต่ละประเทศในช่วงเดือนที่ผ่านมา ก็จะพบว่าสาย Apple Watch หลาย ๆ รุ่นของหมด และไม่มีสินค้าจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นสาย Sport Loop, Classic Buckle, Woven Nylon, Sport Band ในบบางสีและบางขนาด

ซึ่งทำให้หลาย ๆ คนคาดการณ์ว่าแอปเปิลจะเปิดตัวสาย Apple Watch Collection ใหม่ในเดือนกันยายนนี้พร้อมกับ Apple Watch Series 4 อีกด้วย

สำหรับสาย Apple Watch นั้นแอปเปิลได้พยายามทำให้เป็นสินค้าแฟชัน คือจะมีการเปลี่ยนแบบ สีของสายไปตามฤดูกาล เช่นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แอปเปิลก็ได้เปิดตัวสาย Apple Watch “Spring Collection” มาให้ซื้อกันในช่วงนี้ ซึ่งในตอนนี้ก็หมดหลายรุ่นแล้ว ทำให้คาดการณ์ได้ว่าแอปเปิลจะไม่ผลิตสายใน Collection นี้อีกแล้ว และเตรียมจำหน่ายสาย Collection ใหม่แทน

ส่วนใครที่ต้องการจะซื้อสาย Apple Watch Collection ปัจจุบัน ก็ต้องเรียบ ๆ หน่อยเพราะว่าของเหลือน้อยเต็มที่แล้ว สามารถเข้าไปเช็กสินค้าได้ที่ Apple online (TH) ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,900 บาท แต่ถ้าใครอยากได้แต่บน Apple online (TH) สินค้าหมด ก็สามารถเข้าไปตามร้าน iStudio, Banana IT, PowerBuy หรือร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแอปเปิลได้ทุกสาขา

ที่มา – MacRumors