เผยโฉม True Digital Park รวมไลฟ์สไตล์ นวัตกรรม สตาร์ทอัพ ครบวงจรในที่เดียว

true_digital_park_editวันที่ 12 กรกฏาคมที่ผ่านมา True Digital Park จับมือ WHIZDOM 101 จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “True Digital Park” ซึ่งทีมงาน MacThai ก็ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานด้วย จึงขอเก็บบรรยากาศและเรื่องราวของ True Digital Park มาบอกเล่าให้ฟังtrue-digital-park-5

จัดงานเปิดตัว ชูคอนเซปต์ Digital Lifestyle-Connecting Possibilities

ในงานที่โรงแรม ดิ โอกุระ คุณฐนสรณ์ ใจดีกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค  ได้ขึ้นพูดกับคุณณิชา ศรีสงวนสกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานบริหารพื้นที่พาณิชย์และค้าปลีก บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โชว์คอนเซปของ Digital Lifestyle Connecting Possibilities คือเป็นการสนองความต้องการของทุกส่วน ตั้งแต่การใช้ชีวิต การทำงาน และการสร้างคอมมูนิตี้true-digital-park-1คุณณิชา ได้ขยายความเพิ่มเติมในฝั่งของ Lifestyle ว่ามาจากแนวคิด Lifestyle Third Place คือพื้นที่ที่สร้างขึ้นมารองรับการใช้งาน นอกเหนือจากการอยู่อาศัยและการทำงาน โดยให้ทุกคนมาใช้ชีวิตในวันว่าง มีร้านค้าและบริการต่าง ๆ ครบครันและทันสมัยtrue-digital-park-6ในงานยังมีการแสดงชุด The Global Startup Destination เป็นการจำลองตัวอย่างชีวิตและความสนุกสนานที่จะเกิดขึ้นเมื่อมาอยู่ใน True Digital Parktrue-digital-park-8นอกจากนี้ยังมีเสวนาหัวข้อ พลิกโฉมพื้นที่ทำงานของคนรุ่นใหม่ (The New Way of Working) โดยผู้บริหารจาก Startup และบริษัทชั้นนำ ได้แก่ คุณปรางค์ อภินรา ศรีกาญจนา CEO UDrinkIDrive คุณยอด ชินสุภัคกุล CEO Wongnai คุณสุชาติ ภวสิริพร หัวหน้าฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ และธุรการทั่วไป Line Thailandtrue-digital-park-7

True Digital Park รวมไลฟ์สไตล์ นวัตกรรม สตาร์ทอัพ

ทรู ดิจิทัล พาร์ค จับมือ WHIZDOM 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) เผยโฉมใหม่โครงการทรู ดิจิทัล พาร์ค  ปักหมุดเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก (Global Destination) ของคนดิจิทัล ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แห่งแรกในไทยและแห่งเดียวที่ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ได้ครบเครื่องtrue-digital-park-2โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 43 ไร่ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ส่วนหลักได้แก่ Innovation Area, Lifestyle Area และ พื้นที่สำหรับการอยู่อาศัย โครงการอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี ทำให้สามารถเดินทางมาจากกลางใจเมืองได้อย่างสะดวก

พื้นที่สำหรับสตาร์ทอัพและนวัตกรรม

วัตถุประสงค์หลักของโครงการเลยก็คือต้องการเป็นพื้นที่ให้เกิดการแลกเปลี่ยนไอเดียทางธุรกิจ เป็นการสร้าง Community สำหรับ Startup รวมไปถึงการได้เจอกับนักลงทุนต่าง ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสและความสำเร็จทางธุรกิจ โดยจะมีการมองในเรื่องของนวัตกรรมเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ไม่ใช่แค่เป็นสถานที่ทำงาน true-digital-park-1-e1531393114775ลักษณะของพื้นที่ก็จะเป็นทั้ง Co-working space, Office space และ Open space เพื่อให้เกิดการพูดคุย ได้เจอกัน สามารถคุยงานกันได้ไม่จำเป็นว่าจะต้องอยู่บริษัทเดียวกัน ซึ่งเป็นการสร้าง Ecosystem ของ Startuptrue-digital-park-Podium-L7_Town-Hall_01-02-e1531393194501นอกจากนี้ยังมีส่วนของห้องประชุม, สถานที่สำหรับจัด Event และห้อง Auditorium ไว้ให้บริการ

ไอทีเทคโนโลยีจัดเต็ม

True Digital Park จะมีอินเทอร์เน็ตที่ทาง True บอกว่าแรงที่สุดในประเทศ มี Wifi ที่ครอบและครอบคลุมทั่วบริเวณไว้ให้บริการในทุกพื้นที่ มีห้องTech Lab, Open Lab, Experience Center และ Workshop ต่าง ๆ ที่ทันสมัย เครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ สำหรับทำ Product Testing หรือการทำงานในการสร้างเทคโนโลยีต่าง ๆtrue-digital-park-TDPK1-e1531393247780ช่วยให้ True Digital Park ตอบโจทย์บริษัทในสายนวัตกรรมและทำให้บรรดาบริษัทเหล่านี้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มที่และไร้ขีดจำกัด ไม่ใช่แค่การทำงาน แต่ในส่วนอื่น ๆ True Digital Park ถูกออกแบบให้เป็นเมืองแห่งเทคโนโลยี

  • นำเทคโนโลยี Internet of Things หรือ IoT มาใช้
  • สังคมไร้เงินสด (Cashless Society)
  • ระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
  • หุ่นยนต์ช่วยอำนวยความสะดวก
  • แอปพลิเคชั่น และบริการออนไลน์

ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ร้านค้า บริการต่าง ๆ

ในส่วนของการใช้ชีวิตนั้นจัดสรรโดยแมกโนเลีย ภายใต้ชื่อ 101 The Third Place ประกอบไปด้วย 4 โซนได้แก่ WHIZDOM Park พื้นที่ในอาคารที่เป็นพื้นที่สีเขียว มีต้นไม้และธรรมชาติต่าง ๆ ขนาดถึง 3 ไร่ Hillside Town ที่เป็นร้านค้าปลีกต่าง ๆ อยู่ในบริเวณที่เหมือนเป็นหุบเขาtrue-digital-park-WHIZDOM-Park24-Hour Street เป็นถนนที่มีห้างร้านและบริการต่าง ๆ เปิดตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตอบสนอง lifestyle ของคนทำงานสมัยนี้ นอกจากนี้ยังมี WHIZDOM Track เลนจักรยานและลู่วิ่งแบบลอยฟ้าระยะทางกว่า 1.3 กิโลเมตร ให้เราได้ออกกำลังกายกัน

เตรียมเปิดให้บริการ เดินทางสะดวก

ปัจจุบัน True Digital Park สร้างเสร็จแล้วกว่า 80% และมีร้านค้าต่าง ๆ มาจับจองพื้นที่แล้ว ซึ่ง True Digital Park กล่าวในงานว่าอีกแค่ไม่กี่เดือนเราก็จะได้ยลโฉมและเข้าไปใช้งานตัว True Digital Park กันได้แล้ว สามารถเดินทางไปยัง True Digital Park ได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถีtrue-digital-park-True-Digitalโครงการ True Digital Park จะเป็นตัวอย่างของเมืองสมัยใหม่ ที่มีการนำเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาใช้ รวมถึงขับเคลื่อนประเทศด้วยสังคมแบบนวัตกรรม และ Smart City ซึ่งเมื่อเปิดแล้วรูปแบบจะออกมาเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามกัน 


займ на карту мгновенно круглосуточно без отказа 15000