วันที่: 10/07/2018 | หมวด: Ads, Apple, Featured, iPad, News | แท็ก: , ,

ipad-ads-paperwork-textbooks-laptop

ล่าสุดแอปเปิลได้ปล่อยโฆษณา iPad ชุดใหม่ ประกอบด้วย โฆษณา 4 ตัวด้วยกัน โดยแต่ละคลิปมีความยาว 15 วินาที โดยโฆษณาชุดนี้จะเน้นโชว์การใช้งาน iPad ในชีวิตประจำวันว่ามันมีความเรียบง่าย ไม่ต้องยุ่งยากเหมือนเมื่อก่อน

สำหรับคลิปแรก “Travel Simply” แสดงถึงสถานการณ์บนเครื่องบิน ซึ่งถ้าใครนำ Laptop ขึ้นมาทำงานก็จะเป็นว่า โต๊ะด้านหน้ามีพื้นที่จำกัดอย่างมาก ทำให้ไม่สะดวกต่อการใช้งาน และ iPad ก็สามารถตอบโจทย์ตรงนี้คือ สามารถยกขึ้นมาทำงานได้โดยไม่จำเป็นต้องตั้งบนโต๊ะด้านหน้า

สำหรับคลิปที่ 2 มีชื่อว่า “Organised Notes” คือ iPad สามารถจดโน้ตต่าง ๆ บนไอแพตได้ทั้งหมด ซึ่งไม่จำเป็นต้องเขียนบนหนังสือ หรือจดโน้ตบนกระดาษอีกต่อไป

คลิปที่ 3 มีชื่อว่า Paperless Paperwork ซึ่ง iPad สามารถช่วยลดการใช้กระดาษในสำนักงานอย่างมหาศาล เนื่องจากไอแพตสามารถเขียน อ่าน หรือทำงานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องปรินท์เอกสารมาตรวจเหมือนเมื่อก่อน

คลิปสุดท้ายมีชื่อว่า All Your Stuff คือต้องการจะสื่อว่า การออกไปเที่ยวที่ไหนซักที โดยต้องการพกหนังสือเล่มโต ๆ ไปอ่านด้วยนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากอย่างมาก เพียงแค่ iPad สามารถนำหนังสือหรือ eBook มาอ่านได้ทันที และไม่จำต้องพกหนังสือหนัก ๆ ไปข้างนอกอีกต่อไป

สำหรับ iPad รุ่นใหม่ ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เป็น iPad รุ่นที่ 6 ที่รองรับ Apple Pencil และมีราคาถูกมาก โดยราคาเริ่มต้นที่ 11,500 บาทเท่านั้น แต่ถ้าใครต้องการจะซื้อ iPad Pro รุ่นใหม่ อาจจะต้องรอซักนิดนึง ซึ่งคาดว่าน่าจะเปิดตัวในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

ที่มา – MacRumors

About sachart99

สาวกแอปเปิล ที่ชอบตระเวนรีวิวของอร่อย ทั่วราชอาณาจักร
Blog : Goohiw.com
Social Media : Facebook, Twitter

Leave a Reply