รีวิว : Yoobao M25 อลังการเพาเวอร์แบงค์ 20,000 มิลลิแอมป์ พร้อมลายสุดน่ารักสุดๆ ราคาไม่แพง

yoobao-M25-cover

แม้ว่าปัจจุบันโทรศัพท์มือถือของเราจะมีแบตที่ดีขึ้นและอยู่ได้นานขึ้น แต่เพื่อความอุ่นใจ เพาเวอร์แบงค์ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีในยุคนี้ และแน่นอนว่าเพื่อให้แมชต์กับความชื่นชอบของเราเราก็คงต้องหาเพาเวอร์แบงค์ที่สวยงาม น่ารัก ให้ไม่แพ้เคสโทรศัพท์ของเรา

yoobao-M25-1

ทาง Yoobao ได้ออกเพาเวอร์แบงค์รุ่นใหม่ Yoobao M25 ที่มีความจุสูงถึง 20,000 มิลลิแอมป์ที่มาพร้อมกับลายสุดน่ารัก และที่สำคัญคือมีการรับประกัน ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นของปลอมหรือระเบิด

มาพร้อมกับลายสุดน่ารัก

ในบทความนี้เราจะมาดูความน่ารักและการใช้งานของ Yoobao M25 นี้กัน โดยทีมงาน MacThai ได้รับเพาเวอร์แบงค์รรุ่นนี้มาทั้งหมดถึง 5 ลายด้วยกัน แต่ละตัวจะมาพร้อมลายและสีที่แตกต่างกัน ซึ่งลายทั้งหมดที่มีก็ได้แก่

  • ลายหลากสีของ Yoobao เอง
  • ลายเสือแบบ Geometric สีดำ
  • ลายน้องหมีสุดน่ารัก
  • ลายตุ๊กตาหมีลายพราง
  • ลาย Travel สีม่วงชมพูสุดชีค

ซึ่งทั้งหมดนี้มาพร้อมกับสีที่แตกต่างกันทั้ง Body ไม่ใช่แค่เปลี่ยนลายด้านหน้าเฉย ๆ แต่จะเป็นสีไปทั้งตัวเพาเวอร์แบงค์เลย

yoobao-M25-5

สำหรับวัสดุจะเป็นพลาสติกแบบแข็งมีน้ำหนักและดูมีคุณภาพสูง เป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่น่าสนใจของการออกแบบพาวเวอร์แบงค์ชุดนี้ ว่าไม่ใช่แค่ลายสวยแต่วัสดุก็ยังดีอีกด้วย

แกะกล่องใช้งาน ขนาดเล็กพกสะดวก เมื่อเทียบกับความจุ

สิ่งที่ทาง Yoobao มีมาให้ในกล่องก็ได้แก่ตัว Powerbank เองและสาย USB สำหรับทำการชาร์จตัว Powerbank หรือใช้ชาร์จกับมือถือที่ใช้พอร์ต Micro-USB โดยสายที่ให้มาเป็นสายสีขาว ที่เหลือก็จะเป็นเอกสารรับประกันและคู่มือการใช้งาน

yoobao-M25-2

ขนาดของตัว Yoobao M25 นี้เรียกได้ว่ามีขนาดเล็กมากในขณะที่มีความจุถึง 20,000 มิลลิแอมป์ สามารถใส่กระเป๋ากางเกงได้อย่างไม่เกะกะ

yoobao-M25-7

สำหรับคุณสมบัติของ Yoobao M25 นี้ก็ได้แก่

  • มี USB 2 พอร์ต สามารถชาร์จ 2 เครื่องได้พร้อมกัน (2A และ 1A)
  • สัญญาณไฟ LEDแสดงความจุของแบตเตอรี่
  • สามารถเป็นไฟฉายได้ 

yoobao-M25-10

ดังนั้นมันจึงสามารถชาร์จ iPad ได้อย่างสบาย ๆ เนื่องจากการจ่ายไฟที่แรงและความจุที่สูง เมื่อเทียบกับขนาดของมัน ซึ่งการใช้งาน Yoobao M25 ก็จะคล้ายกับการใช้งานพาวเวอร์แบงค์ทั่วไปคือเสียบแล้วก็จะสามารถชาร์จไฟได้ทันที

yoobao-M25-13

yoobao-M25-12

yoobao-M25-4

รับประกันแบต เสียหาย ชาร์จไม่เข้า ไฟไม่ติด

สิ่งที่พิเศษก็คือ Yoobao ได้รับประกันพาวเวอร์แบงค์ตัวนี้ 1 ปีเต็ม ชาร์จแบตไม่เข้า, ไฟฉายไม่ทำงาน, ไฟ LED ไม่ติด รวมถึงมีการรับประกันแบตไม่ระเบิด โดยการรับประกันนี้ ที่สำคัญก็คือพาวเวอร์แบงค์ Yoobao นั้นต้องดูว่ามีสติกเกอร์ Fresh Gadget เท่านั้นถึงจะเป็นของแท้ 

yoobao-M25-3

โดยเราสามารถดูวิธีการตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือเปล่าได้ที่ วิธีตรวจสอบของแท้ 

หาซื้อได้สะดวก มีทุกเว็บร้านค้า

พาวเวอร์แบงค์ Yoobao M25 นี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ แทบจะทุกร้านค้าที่ดัง ๆ ในไทย จากปกติราคา 800-900 บาท ตอนนี้มีหลายร้านที่ลดราคาเหลือแค่ 499-599 บาทเท่านั้น !!

yoobao-M25-8

สรุปแล้วสำหรับ Yoobao M25 นี่ก็เรียกได้ว่าเป็นพาวเวอร์แบงค์ขนาด 20,000 มิลิแอมป์ที่มีความเล็กกว่ารุ่นอื่น ๆ พกพาสะดวก และมีลวดลายที่สวยงาม น่ารักที่สำคัญคือยังมีการรับประกันถึง 1 ปีเต็มเลยทีเดียว