4 เหตุผลที่ทำไมเราควรใช้เครือข่ายระดับ HD Network ที่มาครบทั้งความเร็ว, เสียงคมชัด และคุ้มค่าสุดในเวลานี้

ทุกวันนี้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่เราใช้ดีพอรึยัง ? อาจจะเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย ในวันที่เราต้องการดูคลิปถ่ายทอดสดระดับ HD ต้องการความเสถียรแบบลงรถไฟใต้ดินแล้วสัญญาณไม่หลุด ต้องการเสียงคมชัดแบบไปต่างจังหวัดสบายๆนี่อาจจะเป็นเหตุผลที่หลายคนสนใจเครือข่ายในระดับ HD Network ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นที่พูดถึงกันมาก เรามาลองดูกันว่า HD Network มีอะไรที่น่าสนใจบ้างhd-network

1. ภาพคุณภาพคมชัดระดับ High Definition ไม่กระตุก

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เวลาจะดูคลิปหรือวิดิโอจากบน Youtube หรือ Facebook เชื่อว่าหลายคนเลือกที่จะกด Save เอาไว้แล้วกลับไปดูเมื่อต่อ WiFi ที่บ้าน เหตุผลหนึ่งคือค่าเครือข่ายที่มีราคาแพง แต่อีกเหตุผลนึงคือดูผ่านมือถือไม่คมชัด เพราะเน็ตช้านั่นเองมาวันนี้การดูคลิปที่ความละเอียด 360p หรือ 480p เริ่มไม่เพียงพอแล้ว หลายคนหงุดหงิดเสียด้วยซ้ำไป ซึ่งเครือข่ายระดับ HD Network ควรรองรับความละเอียดได้ถึง 720p หรือ 1080p เลยทีเดียวtruemove-h-best-network-1review-true-id-9

2. ชมถ่ายทอดสด รายการทีวี กีฬา Streaming ได้ต่อเนื่อง ไม่มีกระตุก

นอกจากการชมคลิปต่างๆ บน YouTube, Facebook แล้ว ในยุคนี้การดูถ่ายทอดสดทั้งทีวีหรือการแข่งขันกีฬาต่างๆ ควรจะดูได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งเครือข่ายที่มีทั้งความเร็ว อาจจะยังไม่พอ ควรจะมีความเสถียรที่ชมถ่ายทอดสดได้แบบไม่กระตุก เป็นสิ่งสำคัญนอกจากนี้หากสามารถดูกีฬาที่มีลิขสิทธิ์ต่างๆ ได้เช่น ฟุตบอลอังกฤษ, UEFA Champions League, ฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก, บาส NBA ก็ถือเป็นโบนัสที่คนใช้เครือข่ายสามารถเข้าถึง Content ต่างๆ ได้ง่าย ไม่ต้องไปลงหลายซิมหลายแอพให้ยุ่งยาก home-office-336378_1920

3. HD Voice เสียงที่คมคัด โทรหากันแบบไม่มีเสียงรบกวน

ความเป็น High Definition Network อีกอย่างที่หลายคนมองข้ามคือเรื่องของเสียง ไม่ว่าจะเป็นการโทรหากัน หรือการประชุมงาน คุยกับลูกค้า ล้วนต้องใช้เสียงผ่านทางเครือข่ายที่รองรับรูปแบบการโทร ทั้ง HD VDO CALL และ HD Voice ด้วยคุณภาพสัญญาณที่เสถียรแม้อยู่ระหว่างที่คุณกำลังเดินทางข้ามจังหวัดก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง hd-voice

4. ช่องสัญญาณที่มาก ช่วยรองรับการขยายเครือข่ายในอนาคต

แม้จะอยู่ในจุดที่มีคนใช้งานมือถือจำนวนมาก แต่ระดับ HD Network ก็ยังคงสามารถใช้งานได้แบบไม่มีสะดุด เพราะอย่างนั้นยิ่งมีคลื่นและช่องสัญญาณ (Bandwidth) ที่มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งรองรับผู้ใช้งานได้มากสุดด้วยคุณภาพสัญญาณแบบ HD hd-network-truemove-h

TrueMove H ผู้นำเครือข่ายระดับ HD Network รายแรก รายเดียวในไทย

ล่าสุด TrueMove H ค่ายมือถือที่มีจำนวนผู้ใช้เติบโตสูงที่สุดในไทยเมื่อปีที่ผ่านมา และเพิ่มได้รับรางวัลเครือข่ายยอดเยี่ยมอันดับ 1 ของไทยจาก Frost & Sullivan ได้เปิดตัว HD Network เครือข่ายระดับคุณภาพสูงสุดในไทย

  • ด้วยความเร็วของ 4G+ ที่รองรับการรับส่งไฟล์ได้มากกว่าเดิมถึง 6 เท่า
  • แอพ TrueID ที่รองรับการชมรายการทีวี, ถ่ายทอดสดกีฬา, ดูหนัง, ฟังเพลง และเนื้อหาดีๆ จากช่องใน True Visions
  • คลื่นความถี่ที่มีในมือมากสุดในไทย 850 / 900 / 1800 / 2100 MHz, รวม 55 MHz
  • ด้วยเทคโนโลยี VoLTE ยกระดับคุณภาพการโทรขึ้นไปอีกขั้นด้วยเสียงระหว่างคุณและปลายทางที่คมชัดระดับ HD VOICE คุยกันได้เสียงที่ชัดขึ้น เสียงใส ลดเสียงรบกวนจากรอบข้างด้วย

macthai-iphone-7-and-7-plus-review-016 มาทดลองสัมผัสเครือข่ายระดับ HD Network ได้แล้ววันที่ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ – TrueMove Htmh hd - master print ad


займ на карту мгновенно круглосуточно без отказа 15000