รีวิว TrueBusiness Application แอพที่ตอบโจทย์ธุรกิจ เข้าถึงโซลูชั่นต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น

true-business-application-review-1

หลังจากที่จัด True Business Forum 2017 งานสัมมนาใหญ่แห่งปีสำหรับภาคธุรกิจไปแล้ว ล่าสุดทาง TrueBusiness ก็ได้ออกแอพที่ช่วยต่อยอดให้ผู้ที่สนใจ Solution หรือข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจในยุคนี้ ได้เข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น

วันนี้เราเลยขอนำแอพ TrueBusiness Application มารีวิวให้ได้ชมกัน ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่ไม่ต้องการพลาดทุกเทคโนโลยี ได้รู้ถึงทุกโปรโมชั่นดีๆ และสิทธิประโยชน์จาก TrueBusiness อีกด้วย

true-business-application-review-2

 

ทดลองใช้งาน TrueBusiness Application (ทรูบิสิเนส แอปพลิเคชัน)

สำหรับผู้ที่สนใจการทำธุรกิจ ทั้งกลุ่ม Startup, SME, กลุ่มผู้บริหารธุรกิจ ครอบคลุมไปจนถึงหน่วยงานภาครัฐและการศึกษา สามารถโหลดแอพ TrueBusiness ได้ทั้งระบบ iOS และ Android (Download Free !!)

เปิดแอพขึ้นมาก็จะพบกับหน้าจอ Login ซึ่งเราสามารถเข้าระบบด้วยการสมัคร User ใหม่, Login ผ่าน Facebook หรือแม้แต่กดข้ามไปเลยก็ได้ แต่การ Login ก็จะช่วยจดจำข้อมูลของเราในการใช้งานครั้งต่อๆ ไปง่ายขึ้น

หน้าจอการใช้งานก็ง่ายมาก ส่วนที่น่าสนใจคือการกดเข้าไปอ่าน E-Magazine เพื่อต่อยอดธุรกิจของเราได้ฟรีๆ เลย รวมถึงรายละเอียดสินค้า และโปรโมชั่นต่างๆ

true-business-application-review-3
หน้าจอ E-Magazine (แมกกาซีนออนไลน์) ซึ่งจะมีนิตยสารที่มีประโยชน์กับธุรกิจ บทสัมภาษณ์ดีๆ รวมถึงอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ อ่านได้ฟรีจากที่นี่เลย

true-business-application-review-4

Product แนะนำสินค้า และบริการโซลูชั่นต่างๆ จุดที่น่าสนใจคือเราได้ทราบราคาและค่าใช้จ่ายในแต่ละ Solution ได้จากตรงนี้เลย ไม่ต้องกดเข้าหลายเว็บให้วุ่นวาย

true-business-application-review-5

Promotion รวมสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายสำหรับลูกค้าธุรกิจ

true-business-application-review-6

Seminars และ Activities รวมงานสัมนาที่น่าสนใจจาก TrueBusiness และสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมของแอพฯ
แล้วลุ้นรับของรางวัลต่างๆ ได้อีกด้วย

ภายในแอพนอกจากข้อมูลข่าวสารแล้ว ยังมีกิจกรรมสัมมนาธุรกิจให้ผู้ประกอบการได้ร่วมมาสัมมนากันตลอดปี พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกและรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมาย

true-business-application-review-8

ล่าสุด ทรูบิสิเนส แอปพลิเคชั่น ได้เพิ่มฟังก์ชั่น Invite Friend เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการชักชวนเพื่อนเข้ามาใช้บริการ พร้อมกับมอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้ชวน และผู้ถูกชวน ลุ้นรับบัตรกำนัลไปช้อปปิ้งได้อย่างง่ายๆ อ่านกติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ -> TrueBusiness Application : Friend gets Friends