[รับสมัคร] นักพัฒนาไฟแรง กับการแข่งขันงาน TechJam by KBTG ชิงรางวัลกว่า 3 ล้านบาท

techjam-kbtg-and-techjam-mixer-event featured

KBTG จับมือพันธมิตร Google Developers และ LINE ประเทศไทย จัดโครงการ TechJam by KBTG ให้นักพัฒนา นักออกแบบ นักวิจัย เข้าร่วมเรียนรู้ และแข่งขัน เฟ้นหาผู้ชนะ 3 ทีม ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท โดยจะได้ไป Workshop ที่ซิลิคอน วัลเลย์ พร้อมตั๋วเครื่องบิน และฟรีค่าใช้จ่ายตลอดการเดินทาง พร้อมกับรางวัลอื่น ๆ อีกเพียบ !!

techjam-kbtg-and-techjam-mixer-event

การจัดการแข่งขัน TechJam by KBTG เพื่อสนับสนุนเทคโนโลยีใหม่อย่างแชทบอท ปัญญาประดิษฐ์ การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก และโมบายแอพดีไซน์ ให้แก่ผู้เข้าร่วมแข่งขัน ซึ่งการแข่งขันแบ่งเป็น 3 Track ดังนี้ 

  • Code Track รวมพลนักพัฒนาที่ชอบประลองฝีมือเขียนโปรแกรมและไขโจทย์ที่ท้าทาย
  • Data Track สำหรับผู้ที่ชอบทดสอบและศึกษาฐานข้อมูลขนาดใหญ่ ผู้สร้างปัญญาประดิษฐ์ และผู้วิจัยโมเดลข้อมูล
  • Design Track สำหรับผู้มีความสามารถด้านการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีต่อผู้ใช้งาน ซึ่งจะมีโจทย์ เงื่อนไข และกติกาการแข่งขันเฉพาะของแต่ละแทร็ค

techjam-kbtg-and-techjam-mixer-event 2

งาน TechJam by KBTG รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กรกฎาคม นี้เท่านั้น โดยผู้ที่สมัครจะเป็นนิสิต นักศึกษา หรือเป็นบุคคลทั่วไป ที่มีสัญชาติไทย และที่สำคัญไม่จำกัดเพศและอายุด้วย !!

สามารถสมัครเพื่อเข้าร่วมแข่งขัน และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่

>> www.kbtg.tech/techjam <<

08 TechJam_Timeline

มาติวเข้มก่อนแข่งขันที่งาน TechJam Mixer Event

สำหรับผู้ที่สนใจ การแข่งขันในงาน TechJam by KBTG สามารถ เข้ามาร่วมงาน TechJam Mixer Event เพื่อฟังเทคนิคแบบเจาะลึก และอัพเดทเทรนด์ด้าน Software Development, Data Science, UX/UI design และกิจกรรม Networking Party ปิดท้ายงาน โดยวิทยากรจาก KBTG, GDG, LINE Thailand และ ผู้เชี่ยวชาญอีกมากมาย ก่อนการแข่งขันจริง !!

  • สถานที่ : โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ที่ Siam Square One
  • เวลา : วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2017 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป

07 TechJam

ถ้าใครสนใจ ไฟแรง อยากปล่อยของตัวเอง ชิงรางวัลไป Workshop ที่ซิลิคอน วัลเลย์ มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ห้ามพลาดจริง ๆ !! เพราะการแข่งขันแบบนี้มีกันไม่บ่อย ใครมีเพื่อนชวนเพื่อน มีญาติชวนญาติมาสมัครได้เลย ที่ www.kbtg.tech/techjam