เธอช่างงามและเพอร์เฟคดั่ง Apple คู่รักถ่ายรูปแต่งงานกันในร้าน Apple Orchard Road

vw9a7672

Apple Orchard Road ร้านค้าปลีกของ Apple สาขาแรกและสาขาเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพิ่งจะเปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้มีคู่รักซึ่งเป็นสาวก Apple ตัวจริง ใช้สถานที่คือร้าน Apple Orchard Road เป็นที่ถ่ายภาพแต่งงาน แบบที่ไม่มีใครเหมือน

เป็นเรื่องราวของคุณ Jermyn Wee และคุณ Chia Suat ซึ่งทั้งคู่เป็นสุดยอดสาวก Apple อยู่แล้วแล้วดันได้มาเจอกัน และได้แต่งงานกัน ซึ่งฝ่ายชายคุณ Jermyn เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบถ่ายรูป ดังนั้นเขาและเธอจึงไม่ได้มีภาพ pre-wedding กันก่อนแต่งงาน แต่โอกาสก็มาถึง เมื่อ Apple ดันเปิดร้านค้าปลีกแห่งแรกในสิงคโปร์ โอกาสแบบนึ้จึงพลาดไม่ได้ ที่จะใช้สถานที่แห่งนี้ในการบันทึกความทรงจำของความรักและความหลงไหล ทั้งในตัวภรรยาของเขาและใน Apple ด้วย

apple_singapore_orchard_road_120_foot_glass_exterior

ทางผู้จัดการร้านก็ยินดีมากหลังจากที่ทั้งคู่ได้มาขอใช้สถานที่ร้าน Apple Orchard Road เป็นสถานที่ถ่ายภาพ แถมยังให้ทั้งสองสามารถเข้าไปถ่ายรูปในร้านก่อนร้านเปิดด้วยจะได้ไม่มีคน และสามารถถ่ายภาพกันได้อย่างอิสระ

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังเดินบริเวณทางเดินในร้านเพื่อถ่ายรูปนั้น ก็เป็นช่วงที่ร้านเปิดพอดี ทั้งลูกค้าและพนักงานของร้านเมื่อได้เห็นการถ่ายรูปแต่งงานที่โคตรจะสาวกเช่นนี้ก็อดไม่ได้ที่จะปรบมือและตะโกนแสดงความยินดีกันจนทั้งสองคนนั้นคงจะเขินไม่น้อยเลยทีเดียวกับการกระทำที่แสดงความเป็นคู่รักสาวกเช่นนี้

ทางสำนักข่าว Straitstimes ได้รายงานหลังจากที่ได้สัมภาษณ์เขาและเธอว่า ตอนนี้ทั้งคู่กำลังไป honeymoon กันที่เวียดนาม

 

ที่มา – Straitstimes