กิจกรรม Today at Apple ณ ประเทศสิงคโปร์ เริ่มโดยคุณ BINKO นักวาดจากเมืองไทย

binko

วันนี้ (27 พฤษภาคม 2017) เป็นการเปิดร้าน Apple Orchard Road ณ ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งนับว่าเป็นร้านค้าปลีกของ Apple ร้านแรกและร้านเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ตอนนี้ และก็อยู่ใกล้ประเทศไทยที่สุด ซึ่งได้ทำการเปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แม้จะเป็นวันแรกของการเปิดร้าน Apple ก็ได้จัดกิจกรรม Today at Apple กิจกรรมใหม่ล่าสุดที่เปลี่ยนจากร้านค้าธรรมดาให้กลายเป็นแหล่งพบปะและเรียนรู้ของผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ หรือผู้ชื่นชอบในสินค้า Apple ให้ได้มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเรียนรู้จากศิลปินมากมีมือต่าง ๆ

Screen Shot 2017-05-27 at 9.34.02 AM

สำหรับกิจกรรม Today at Apple ครั้งแรกนี้จะเป็น Live Art โดยคุณภาพฟ้า พุทธรักษา หรือ Binko เป็น Illustrator ชื่อดังจากเมืองไทยซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในศิลปินไทยที่ Apple จับตามองเนื่องจากความสามารถที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จะโชว์การวาดรูปด้วย iPad Pro + Apple Pencil

 

สำหรับกิจกรรมนี้มีชื่อว่า Whimsical Illustration จะเริ่มตั้งแต่  1:00 – 2:00 นาฬิกาเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ณ Apple Orchard Road สำหรับใครที่ต้องการร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ Today at Apple – Binko

Unknown

สำหรับบรรยากาศการเปิดตัว Apple Orchard Road นี้ก็เป็นไปอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากโดยเฉพาะชาวไทยหลายท่านที่ลงทุนบินไปสิงคโปร์เพื่อร่วมกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ

 

Live !! ถ่ายทอดสดบรรยากาศเปิดตัว Apple Store สาขาแรกใน Singapore และเป็นสาขาแรกในอาเซียนทำ

Posted by MacThai on Friday, May 26, 2017

 

 

รายงานโดย – ทีมงาน MacThai