“รักหมดใจ ใครๆก็ใช้” เรื่องราวน่ารักๆ จากญาญ่า-ณเดชน์ [ชมคลิป]

truemove-h-tvc-yaya-nadeth-2

ถ้าจะพูดถึงคู่จิ้นอันดับ 1 ในไทยตอนนี้ก็ยังคงหนีไม่พ้น “ญาญ่า-ณเดชน์” เมื่อมาพร้อมกับ TrueMove H เครือข่ายอันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมมาตลอด เราก็เลยได้เห็นแคมเปญน่ารักๆ ที่ทำให้หลายคนได้จิ้นฟินกันไปทั่วประเทศ

truemove-h-tvc-yaya-nadeth-1

ถือว่าเรื่องนี้ทรูออกมาย้ำความเป็นที่ 1 ทั้งในเรื่องของเครือข่ายคุณภาพและความนิยมสูงสุดจากคนไทยทั้งประเทศไ ด้ชัดเจน น่ารักมากทีเดียว

เรื่องราวเป็นอย่างไร แนะนำชมคลิปน่ารักๆ กันได้เลย

 

truemove-h-5g-lte-award-2016-2

คว้ารางวัลทั้งในไทยและระดับโลก ย้ำภาพผู้นำเครือข่าย 4G+ อันดับ 1 ในไทย

TrueMove H นอกจากจะเป็นเครือข่ายยอดนิยมของคนไทย ด้วยยอดผู้ใช้บริการเพิ่มมากที่สุดถึง 5.4 ล้านรายในปี 2016 ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครือข่ายตัวจริง ด้วยมาตรฐานระดับโลก คว้ารางวัล “ผู้ให้บริการเครือข่าย LTE เชิงพาณิชย์ที่มีพัฒนาการเด่นชัดที่สุด” (Most Significant Development of a Commercial LTE Network) จากเวทีสุดยอดการประชุมระดับโลก 5G & LTE Asia Awards จัดขึ้นโดย Informa Telecoms & Media

ทั้งนี้หลังจากผ่านการประมูลคลื่นความถี่ครั้งล่าสุด ทรูก็มีคลื่นในมือครบทั้ง 850 / 900 / 1800 / 2100 MHz รวม 55 MHz ถือว่ามีคลื่นทุกความถี่และมากสุดในไทยตอนนี้ รวมทั้งยังได้รางวัลผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ 4G ที่ได้รับความนิยมสูงสุด (ทั่วประเทศ) 2 ปีซ้อน จากการสำรวจของนิตยสาร Marketeer อีกด้วย

และล่าสุดกับรางวัล “เครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในไทย” จาก nPerf ผู้ทดสอบความเร็วและประสิทธิภาพเครือข่ายมาตรฐานโลกจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งน่าสนใจทีเดียวกับการคว้ารางวัลทั้งจากในไทยและระดับโลก

Facebook-4G-Unlimited-032717

เปิดตัวแพ็คเกจ 4G Unlimited ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว ตัวจริงรายแรก

สำหรับโปรโมชั่นเน็ต 4G Unlimited ก็ต้องยกให้ TrueMove H ที่เป็นรายแรกที่กล้าให้ Unlimited เน็ตแบบไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว ด้วยเครือข่ายที่มี Bandwidth กว้างที่สุดในไทย

ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม

  • สมัครแพ็คเกจ 4G+ Unlimited 899 บาท
  • ให้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 300 Mbps

ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่

  • เมื่อซื้อเครื่อง 4G พร้อมเปิดเบอร์ใหม่ สมัครแพ็คเกจ 4G+ Unlimited 1,299 บาท

AW Hot Deal Unlimited Pack

รายละเอียดเพิ่มเติม – TrueMove H