5 เหตุผล ที่ควรต้องมี iPhone 7 สีแดงไว้ครอบครอง พร้อมชี้ช่องได้ราคาถูกสุดๆ ลดทันที 11,000 บาท

khajochi_2560-Mar-29

เปิดขายแล้วสำหรับ iPhone 7 สีแดง PRODUCT (RED) ซึ่งนอกจากจะสร้างความฮือฮาในเรื่องของสีสันใหม่ๆ แล้ว ยังเป็นไอโฟนที่คุณจะยังได้บุญเมื่อรายได้ทั้งหมดบริจาคเพื่อการกุศลอีกด้วย

ในขณะที่หลายคนกำลังตัดสินใจอยู่ หลายคนอยากอัพมา iPhone 7 แต่ก็ลังเลหลายอย่าง พอเจอสีแดงเข้าไป ก็อาจจะใจอ่อน วันนี้เรามีเหตุผลดีๆ ที่คุณควรมี iPhone 7 สีแดงไว้ครอบครองมาฝากกัน

khajochi_2560-Mar-29 3

1. “iPhone สีแดง” สวยจริง โดดเด่นจริง ไม่เหมือนใคร

ถ้าลองนับสีต่างๆ ที่ iPhone 7 มีตอนนี้ทั้งหมด 5 สี นั่นคือสีดำเงา, สีดำด้าน, สีเงิน, สีทอง และสีชมพู ซึ่งมองโดยรวมแล้วเป็นสีที่ค่อนข้างเบาๆ หรือบางคนอาจจะบอกว่าแอบจืดนิดหน่อย

เมื่อแอปเปิลเปิดตัว iPhone 7 สีแดง ก็ต้องบอกตามตรงว่าเป็นสีที่ “แจ่ม” มากๆ เมื่อคุณวางข้างไอโฟนทุกรุ่นทุกสีแล้ว ถือเป็นสีที่เตะตา หยิบออกมาคนร้อง โอ้วววว แดงมากกกก

khajochi_2560-Mar-29 1

2. iPhone 7 และ 7 Plus ยังคงเป็นมือถือที่ดีที่สุดเครื่องหนึ่งในตลาด

ในขณะที่หลายค่ายเริ่มเปิดตัวคู่แข่ง iPhone 7 มาก็มาก แต่ด้วยความที่เป็น iPhone ก็ยังคงมีอยู่ ทั้งกล้องถ่ายภาพที่อัพขึ้นมาอย่างชัดเจน, ภาพที่ได้สีสมจริง, ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้, กันน้ำได้

ที่สำคัญและไม่เหมือนใคร คือระบบ iOS ที่ลื่นไหล ใช้ง่าย แอพมีให้เลือกเยอะมาก และยังคงเป็นระบบที่หลายคนชื่นชอบในความง่ายของตัวเอง

Print

3. นี่คือ iPhone รุ่นแรกที่ได้ทำบุญไปด้วย

แอปเปิลเปิดตัวสินค้า PRODUCT (RED) มากับสินค้าหลายกลุ่ม ทั้ง iPod, สาย Apple Watch, เคส iPad, เคส iPhone แต่กับสินค้าที่ขายดีที่สุดของบริษัทอย่าง iPhone นี่คือไอโฟนรุ่นแรกที่คุณจะได้ทำบุญไปด้วยจริง

iPhone 7 (PRODUCT)RED Special Edition นี้ จะเป็นการทำให้ Apple สามารถนำรายได้ไปมอบให้กับกองทุนโลก กองทุนโลกจะนำเอาเงิน ทั้งหมด 100% ไปใช้ในการจัดงบประมาณสนับสนุน โครงการเกี่ยวกับ HIV/AIDS รายได้เหล่านี้ได้ช่วยเหลือผู้คน ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อ HIV ใน ประเทศ กานา เลโซโท รวันดา แอฟริกาใต้  สวาซิแลนด์ แทนซาเนีย เคนยา และแซมเบีย

red_apple๘:.jpg

4. รอ iPhone 8 อาจจะต้องรออีกเกิน 7-8 เดือนกว่าจะได้ซื้อ

หลายคนอาจจะกำลังรอ iPhone รุ่นต่อไปจากนี้ (ชื่อชั่วคราวคือ iPhone 8) ซึ่งแม้จะยังไม่มีการคอนเฟิร์มอะไร แต่คาดกันว่าแอปเปิลน่าจะเปิดตัวในช่วงปลายปี โดยถ้านับจาก 5 ปีหลังสุดคือเดือนกันยายน และกว่าจะเปิดขายในไทยคือช่วงต้นพฤศจิกายนเลยทีเดียว

อีกเรื่องคือยุคนี้ iPhone มีโปรแกรมขายต่อที่หลากหลายมาก ทั้งปล่อยตามร้านตู้มือถือหรือขายโดยตรงกับค่ายมือถือต่างๆ ก็ได้ราคาที่ดีไม่น้อยทีเดียว

Apple Mar 2017_iPhone 7 Red Device Banner Desktop TH-2

5. โปรโมชั่น iPhone 7 สีแดง ถูกที่สุดลดทันที 11,000 บาท !!

สำหรับโปรโมชั่นที่ราคาถูกมากๆ สำหรับใครที่ต้องการ iPhone 7 สีแดง ขอแนะนำโปรเด็ดของ TrueMove H ที่จัดหนักจัดเต็ม โดยเปิดราคาเครื่องเปล่ามาต่ำกว่า iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีอื่นๆ ถึง 1,000 บาททุกรุ่น

iPhone 7 ราคาพิเศษ พร้อม 4G Unlimited ไม่ติด FUP ไม่ลดความเร็ว

  • รับสิทธิ์ซื้อ iPhone 7 ในราคาเริ่มที่ 19,500 บาท (จากปกติ 29,500 บาท)
  • รับสิทธิ์ซื้อ iPhone 7 Plus ในราคาเริ่มที่ 26,500 บาท (จากปกติ 34,500 บาท)
  • ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่ม 1,000 บาท
  • สมัครแพ็คเกจ 4G+ unlimited 1,099 ขึ้นไป ที่ให้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด
  • รับฟรีบัตร True Black Card พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย
  • ชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 4,000 บาท โดยจะแบ่งเป็นค่าบริการรายเดือน 400 บาท นาน 10 เดือน
  • สัญญา 12 เดือน

truemove-h-iphone-red-2

truemove-h-iphone-red-1