รีวิวจัดเต็ม !! เปรียบเทียบ 6 เคสสำหรับ iPhone 7 Plus คุณภาพระดับพรีเมียม

iPhone 7 Plus สมาร์ทโฟนสุดล้ำจากแอปเปิลที่หลายคนชื่นชอบ หลายคนก็อยากทะนุถนอมอย่างเต็มที่ จึงเลือกหาเคสโทรศัพท์ที่เหมาะสมมาสวมใส่ ซึ่งคราวนี้ทีมงาน MacThai ขอเสนอรีวิว 6 เคสสำหรับ iPhone 7 Plus โดยเฉพาะ มาดูกันครับ

main1

โดยทางทีมงานได้เคส iPhone 7 Plus มารีวิวทั้งหมด 6 เคส จากทางร้าน 425degree ซึ่งมีทุกรูปแบบ ทั้งเคสกันกระแทก เน้นสวยงาม หรือกันรอย ทุกเคสเป็นสินค้าระดับพรีเมียมที่ได้รับการยอมรับอย่างดี มาไล่เรียงดูกันทีละอัน (สั่งเคสผ่านเว็บแล้วใช้โค้ด macthai102017 ได้ส่วนลด 10% ด้วยนะจ๊ะ)

Rhinoshield Playproof

play

play1

เคสจาก Rhinoshield ผ่านการทดสอบรองรับการกระแทกที่ระดับความสูงถึง 3.5 เมตร ด้วยเทคโนโลยี Shockspread ที่วัสดุภายในออกแบบในการกระจายแรงกดแบบรังผึ้ง จับได้แน่นมั่นคง แต่ดีไซน์ให้เคสไม่หนา โดยมีความบางเพียง 2 มิลลิเมตร (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

play2

play3

Rhinoshield Crash Guard

crash

crash1

เป็นเคสอีกตัวจาก Rhinoshield แบบ Bumper (กรอบเคส) รองรับการกระแทกระดับ 3.5 เมตรเช่นเดียวกัน และมีการกระจายแรงกดแบบรังผึ้ง ใช้วัสดุพอลิเมอร์แบบพิเศษ ทำให้หนาเพียง 2.5 มิลลิเมตรเท่านั้น และมีความเบาเท่ากับดินสอหนึ่งแท่ง ใส่แล้วดูสวยงามดี (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

crash2

crash3

Ad Macthai
เคสทั้งหมดเปิดขายในราคาพิเศษที่ 425 Degree !!

 

Stoneage

rhino

rhino1

บางเหมือนไม่ได้ใส่เคส! น่าจะเป็นนิยามที่ดีสำหรับเคสรุ่นนี้ เพราะทำมาด้วยความบางเพียง 0.3 มิลลิเมตร ขณะที่ตัวเคสก็แน่นเป็นชิ้นเดียวกันดี สามารถปกป้องไอโฟนจากรอยขูดขีดต่างๆ ได้ แต่แทบไม่รู้สึกว่ามีเคสใส่ในทุกสัมผัส! (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

rhino2

rhino3

Caseology Skyfall

caseology

caseology1

เคสดีไซน์สวยยอดนิยมด้วยคะแนนรีวิวสูงจาก Amazon มีการออกแบบปกป้องไอโฟนถึง 2 ชั้น ด้านในเป็นยางใส TPU กันกระแทก ส่วนกรอบชั้นนอกเป็นโพลีคาร์บอเนต แข็งแรง มีหลายสีสันสวยงามให้เลือกเข้าคู่กับไอโฟน เสริมความแข็งแรงบริเวณหน้ากล้องด้วยขอบที่หนาขึ้นมาอีกชั้นด้วย (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

caseology2

caseology3

UAG Plasma Series

uag

uag1

ไม่ต้องเอ่ยความกันมาก เพราะ UAG – Urban Armor Gear เป็นเคสดังที่คนใช้ไอโฟนสายสมบุกสมบันรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับรุ่น Plasma นี้บุด้วยวัสดุคุณภาพรอบตัวเคส ออกแบบสวยงาม ด้านหลังโปร่งใสเข้าคู่กับสีไอโฟน ถือจับได้ถนัดมือ และที่สำคัญรองรับการกระแทกได้เหนือกว่า (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

uag2

uag3

Spigen Slim Armor

spigen

spigen1

Spigen เป็นเคสยอดนิยมอีกแบรนด์ โดยสำหรับรุ่น Slim Armor นี้ ประกอบด้วยสองชิ้นส่วน เชื่อมต่อกันแบบแน่นด้วยเทคโนโลยี Air Cushion มีดีไซน์ที่สวยงามมากกว่ารุ่นก่อนหน้า และไม่ทำให้ไอโฟนดูหนาเกินไปอีกด้วย นอกจากนี้ด้านหลังยังมีขาตั้ง ถูกใจสายดูหนัง เล่นเกมเลย (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

spigen2

spigen3

และนี่เป็น 6 เคสสำหรับ iPhone 7 Plus ที่น่าสนใจ หวังว่าเพื่อนๆ จะได้เคสสำหรับ iPhone 7 Plus สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ควรคู่กับเคสคุณภาพเช่นกัน ยังสามารถหาเคสสมาร์ทโฟนดีๆ อื่นได้อีกที่ร้าน 425Degree ครับ

พิเศษ : สั่งเคสผ่านเว็บแล้วใช้โค้ด macthai102017 ได้ส่วนลด 10% ด้วยนะจ๊ะ