เตรียมเผยโฉม Apple Store สาขา World Trade Center วันที่ 16 สิงหาคมนี้

apple_store_wtc

หนึ่งในสถานที่แห่งความภูมิใจและศูนย์รวมใจของชาว New York เลยก็คือ World Trade Center แห่งใหม่ ซึ่งเพิ่งจะสร้างเสร็จไม่นานมานี้และกำลังเก็บรายละเอียดรอบ ๆ อยู่ โดย World Trade Center แห่งใหม่นี้ประกอบไปด้วยพื้นที่ศูนย์การค้า สถานที่ไว้อาลัยแก่เหตุการณ์ร้าย ๆ ที่เกิดขึ้นในเดือนกันยายน ปี 2001 และอาคาร One World Trade Center ที่ถูกสร้างขึ้นทดแทนอาคารแฝดที่ต้องสูญเสียไปในเหตุการณ์ดังกล่าว

Apple ก็ได้เลือกสถานที่อันมีความหมายแห่งนี้ในการเปิด Apple Store สาขาใหม่เช่นเดียวกัน ทำให้ Apple Store สาขานี้จะกลายเป็นสาขาที่ 10 ในมหานคร New York (ก่อนหน้านี้ Apple เพิ่งจะเปิด Apple Store สาขา Brooklyn เป็นสาขาที่ 9)

90

อาคารสีขาวในภาพคือ Transportation Hub ที่คาดว่าจะเป็นที่ตั้งของ Apple Store สาขาใหม่นี้  ข้อมูลเกี่ยวกับพิธีเปิดอยู่ที่หน้าเว็บของ Apple Store World Trade Center ซึ่งระบุรายละเอียดต่าง ๆ ไว้ ว่าจะมีการจัดพิธีในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ เวลาเที่ยงตรง ตัวร้านตั้งอยู่ที่ 185 Greenwich Street ซึ่งเป็นศูนย์การค้าใกล้กับ Silverstein Family Park

สำหรับสาวก Apple ที่อยู่ที่ New York หากมีเวลาก็ไม่ควรพลาดพิธีเปิดร้านในครั้งนี้ และหากท่านใดที่ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชม Apple Store สาขาใหม่นี้ก็อย่าลืมถ่ายรูปมาฝากทีมงานด้วยนะครับ

 

ที่มา – Apple Store World Trade Center