อยากทานข้าวกับสาวร็อคสตาร์ของ Apple ประมูลได้เลยที่ Charitybuzz

apple-rock-star-exec-lunch-available-for-bid

Tim Cook คงไม่ใช่ผู้บริหารคนเดียวใน Apple ที่เปิดให้คนที่อยากทานข้าวกับเขาด้วยมาประมูล ตอนนี้ผู้บริหารอีกคนหนึ่งของ Apple ที่มีนามว่า Bozoma Saint John สาวร็อกสตาร์ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ Apple Music และ iTunes ก็เป็นอีกคนที่เปิดให้จองมื้อทานข้าวกลางวันกับเธอโดยการประมูล

apple music new ui ios 104

หากใครยังนึกไม่ออกว่าเธอเป็นใคร ก็คงจะอธิบายได้ว่าครั้งล่าสุดที่เธอปรากฏตัว ก็คือบนเวทีงาน WWDC 2016 ที่ผ่านมานี้เอง โดยเธอเป็นผู้เดโมในส่วนของ Apple Music ด้วยทรงผมอันโดดเด่นเชื่อว่าต้องมีคนจำเธอได้อย่างแน่นอน

การประมูลนี้จัดขึ้นโดย Charitybuzz เจ้าเดิมกับที่ Cook เคยใช้ โดยตอนนี้มูลค่าการทานข้าวกับเธอสูงถึง 1,500 ดอลลาร์ (ณ เวลาที่เขียนข่าว) โดย Charitybuzz คาดการณ์มูลค่าของการประมูลครั้งนี้อยู่ที่ 1 หมื่นดอลลาร์ โดยผู้ชนะประมูลจะได้รับสิทธิ์การทานข้าวกับเธอ 2 คน เป็นเวลา 1 ชั่วโมง โดยมีระยะเวลาใช้ได้จนถึง 21 กรกฎาคม 2017

เงินที่ได้จากการประมูลในครั้งนี้ จะนำไปสนับสนุน Rush Philanthropic Arts Foundation ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่สนับสนุนด้านการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะในนิวยอร์คซิตี้ ซึ่งมีการสนับสนุนศิลปินที่เพิ่งเริ่มสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่รู้จักและจัดงานนิทรรศการศิลปะ

ที่มา – Chartibuzz