สายรัดข้อมือ Apple Watch หลายรุ่นของหมด !! หรือว่ารุ่นใหม่กำลังจะมา ??

apple watch band sold out

เมื่อหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา สายรัดข้อมือ Apple Watch หลายสี หลายขนาด หลายสไตล์ใน Apple Online Store สินค้าหมดจำนวนมาก

ตั้งแต่งานเปิดตัว Apple Watch เมื่อ 2 ปีก่อน แอปเปิลก็ได้บอกจุดยืนของสินค้าตัวนี้แล้วว่ามันเป็นสินค้าแฟชัน ซึ่งตอนนี้แอปเปิลได้ผลิตสายรัดข้อมือมาหลายแบบ หลายสีมาก ยกตัวอย่างสาย Sport มีมากกว่า 20 สีเลยทีเดียว

ยิ่งไปกว่านั้นแอปเปิลเองก็วางการจำหน่ายสายออกมาเป็นซีซัน เหมือนของแฟชันอื่น ๆ ทั่วไป เช่น สาย Apple Watch ประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2015, ฤดูใบไม้ร่วงปี 2015 หรือ ฤดูใบไม้ผลิปี 2016 เป็นต้น

สำหรับ Apple Online Store (TH) ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน โดยสินค้าที่หมดในขณะนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกสายหนัง เช่น สาย Modern Buckle, Leather Loop, Classic Buckle รวมไปถึงสาย Sport บางสีด้วย

ส่วนสาย Nylon ใหม่ล่าสุดที่แอปเปิลเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี ใน Apple Online Store (US) ก็มีของขาดบางสี บางขนาดเช่นกัน แต่ประเทศไทย สาย Nylon ยังมีวางจำหน่ายครบทุกสี ทุกขนาด

อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ของขาดจำนวนมาก เราอาจจะคาดเดาได้ว่า ในอนาคตแอปเปิลอาจจะออกสายแบบใหม่ ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 ซึ่งอาจจะเปิดตัวพร้อมกับ Apple Watch รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ต้องคอยลุ้นกันว่ากันยายนี้ แอปเปิลจะเปิดตัวแค่สายใหม่ หรือว่าจะเปิดตัว Apple Watch 2 ด้วย

 

ที่มา – MacRumors