ซื้อสินค้า LINE Friends ได้แล้วผ่าน LINE GIFTSHOP มีเคสโน๊ตบุ๊คสุดน่ารักด้วย !!

line-friends-can-buy-from-linegiftshop-include-macbook-case-2

LINE เอาใจสาวก LINE Friends เปิดจำหน่ายสินค้า LINE Friends บน LINE GIFTSHOP ครั้งแรกในประเทศไทย เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

วิธีเข้าไปใช้งานคือกดเข้าแอพ LINE ไปที่แถบ “…” ด้านขวาสุด จากนั้นเลือกไปที่ Gift Shop จะมีสินค้า LINE Friends ให้เลือกเลยจ้า

line-friends-can-buy-from-linegiftshop-include-macbook-case

อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “หนึ่งในความโดดเด่นของ LINE คือ คาแรคเตอร์ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทย โดยการเปิดขายสินค้า LINE Friends บน LINE GIFTSHOP นี้ ถือเป็นโอกาส อันดีที่ LINE จะขยายการให้บริการให้มีความหลากหลาย สร้างความพึงพอใจ และเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานชาวไทยได้มาก ยิ่งขึ้น โดยถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการเปิดขายสินค้า LINE Friends ผ่าน LINE GIFTSHOP โดยทางLINE ได้คัดสรรสินค้าที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแฟนๆ LINE โดยเริ่มขายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

LINE GIFTSHOP คือบริการส่งของขวัญจากไลน์ สะดวกสบาย ง่ายดาย ไม่ว่าผู้รับจะเป็นใคร อยู่ที่ไหน ผู้ใช้สามารถใช้งาน LINE GIFTSHOP จากในแอพพลิเคชันไลน์ได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอพใหม่ใดๆ

แฟนๆ LINE Friends ยังสามารถพบกับสินค้า LINE Friends ได้ที่ LINE VIllage Bangkok ที่ใจกลาง สยามสแควร์ ซึ่งวางแผนจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปีนี้อีกด้วย

ที่มา – อีเมล์ประชาสัมพันธ์จาก LINE