วันที่: 03/02/2016 | หมวด: Apple, Apple Watch, Featured, iMac, iPad, iPhone, iPhone SE, MacBook, News, Rumor | แท็ก: , , , , , , ,

Apple-Watch-iPad-iPhone

งานเปิดตัวของแอปเปิลที่มีข่าวลือว่าจะจัดในช่วงเดือนมีนาคมนั้น ล่าสุดทาง 9to5Mac ได้ออกมารายงานเกี่ยวกับวันที่จะจัดงานนั้น ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นวันอังคารที่ 15 มีนาคมที่จะถึงนี้

โดยในงานเปิดตัวเราอาจจะได้เห็น iPad Air 3 และ iPhone รุ่นใหม่หน้าจอ 4 นิ้ว ที่เค้าเรียกกันว่า iPhone 5se จะมาเปิดตัวในงานด้วย ส่วนผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่คาดว่าจะเปิดตัวในงานนี้ด้วยนั่นก็คือ Macbook Air ดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ที่มาพร้อมกับชิป Intel Skylake ตามข่าวลือ

skylake-processors-for-macbook-air-4

สำหรับ Macbook Pro, Macbook 12″, iMac, Mac mini อาจจะมีการอัปเดตเหมือนทุกปีคือ เปลี่ยนมาใช้ Intel Skylake รุ่นใหม่เหมือน Macbook Air อีกด้วยAนอกจากนี้แอปเปิลอาจจะเปิดตัวสาย Apple Watch ใหม่ซึ่งน่าจะเป็น Space Black Milanese Loop ตามที่หลุดออกมาเช่นกัน แต่คาดว่า Apple Watch 2 อาจจะเปิดตัวไม่ทันเนื่องจากมีปัญหาในการผลิต อย่างไรก็ตาม iPhone 7, iPad Pro, และ iPad mini นั้นคาดว่าจะยังไม่มาในงานเปิดตัวในครั้งนี้ เพราะว่าพึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

space-black-milanese-loop

 

 

About sachart99

สาวกแอปเปิล ที่ชอบตระเวนรีวิวของอร่อย ทั่วราชอาณาจักร
Blog : Goohiw.com
Social Media : Facebook, Twitter

Leave a Reply