เปิดตัว LINE GIFTSHOP ส่งของขวัญ, ซาลาเปา, ตั๋วหนัง ให้เพื่อนได้ผ่าน LINE

line-gift-shop

LINE เปิดตัว “ไลน์ กิฟช้อบ (LINE GIFTSHOP)” บริการส่งของขวัญรูปแบบใหม่จาก LINE ให้เราส่งของขวัญให้เพื่อนได้ผ่านไลน์ บริการแปลกใหม่และสะดวกสบาย ภายใต้คอนเซปต์ “ยิ่งให้ ยิ่งใกล้” เปิดให้ผู้ใช้ชาวไทยได้ใช้บริการแล้ววันนี้ภายในแอพพลิเคชั่น LINE

วิธีใช้งาน LINE GIFTSHOP

1) เข้าไปยังแอพ LINE กดเลือกหน้า ‘อื่นๆ (More)’ เลือกไอคอน ‘LINE GIFTSHOP’

2) เข้าผ่านห้องแชทที่ใช้สนทนากับผู้รับใน LINE กดปุ่ม + ตรงด้านล่างซ้ายมือของหน้าจอห้องแชท เลือกไอคอน ‘LINE GIFTSHOP’

เพียงเท่านี้ หน้าหลักของ LINE GIFTSHOP ก็จะปรากฎ พร้อมให้คุณเลือกซื้อของขวัญ ส่งตรงไปถึงผู้รับได้อย่างง่ายดาย [ไอคอน ‘LINE GIFTSHOP’ จะปรากฎเมื่อผู้ใช้ได้ทำการอัพเดท LINE เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเรียบร้อยแล้วเท่านั้น]

How to send LINE GIFTSHOP

หน้าหลักของ “ไลน์ กิฟช้อบ (LINE GIFTSHOP)” ประกอบไปด้วยรายการของของขวัญหลากประเภท พร้อมให้คุณเลือกสั่งซื้อและส่งเป็นของขวัญกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าประเภทอาหาร ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่ม หนังสือ เครื่องเขียน หรือบัตรภาพยนตร์ เป็นต้น โดย LINE GIFTSHOP ได้มีการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ มากมาย เพื่อสร้างรายการของขวัญให้มีความหลากหลาย ครบครันสำหรับผู้ใช้ในการส่งมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักได้อย่างน่าประทับใจ

How to Receive LINE GIFTSHOP

โดยหลังจากเลือกของขวัญได้แล้ว ผู้ใช้สามารถชำระเงินภายในหน้า LINE GIFTSHOP ได้ทันทีผ่าน LINE Pay ระบบจะทำการออกคูปองพร้อมบาร์โค้ดส่งไปยังผู้รับ โดยมีการแจ้งเตือนการส่งของขวัญในแต่ละครั้งไปในห้องแชทชื่อ “GIFTSHOP Notice” ใน LINE ในขณะที่ผู้รับ จะได้รับคูปองของขวัญผ่านทางห้องแชท GIFTSHOP Notice เช่นกัน และสามารถนำเอาคูปองดังกล่าวไปรับของขวัญที่ร้านค้าต่างๆ ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ [คูปองจะมีอายุ 60 วันหลังจากได้รับ]

2 Sticker sets from LINE GIFTSHOP

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวบริการในช่วงเวลาแห่งการส่งความสุขท้ายปี 2558 นี้ “ไลน์ กิฟช้อบ (LINE GIFTSHOP)” ได้จัดแคมเปญพิเศษมากมายเพื่อผู้ใช้ชาวไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น

· แจกสติกเกอร์คาแรคเตอร์ LINE สุดน่ารัก ชุด “LINE GIFTSHOP ย่ิงให้ ยิ่งใกล้” ฟรี! สำหรับผู้ที่เพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE GIFTSHOP เป็นเพื่อนใน LINE ตั้งแต่วันนี้ – 16 ธันวาคมนี้

· แจกสติกเกอร์คาแรคเตอร์ LINE ชุด “LINE GIFTSHOP ยิ่งให้ ยิ่งได้รับ” ฟรี! สำหรับผู้ที่ทำการซื้อและส่งของขวัญผ่าน LINE GIFTSHOP ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2558 – 14 กุมภาพันธ์ 2559

· แจกเหรียญฟรี 30 เหรียญ [สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์เท่านั้น] สำหรับ 500 คนแรกที่ทำการซื้อและส่งของขวัญผ่าน LINE GIFTSHOP ตั้งแต่วันที่ 1 -7 ธันวาคมนี้เท่านั้น

· พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นของขวัญลดราคาสูงถึง 50% เฉพาะผู้ที่ทำการซื้อและส่งของขวัญผ่าน LINE GIFTSHOP เท่านั้น เช่น ตั๋วชมภาพยนตร์ของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ในราคาเพียง 80 บาท จำนวนจำกัด 3,000 คูปอง และเซตคอมโบ: บิ๊กเปา+นมเมจิพาสเจอร์ไรส์ 200 มล. (ทุกรสชาติ) ในราคาเพียง 14 บาท จำนวนจำกัด 30,000 คูปอง [โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้จนกว่าคูปองจะหมด]

LINE_GIFTSHOP_720x254_Thai

นอกจากนี้ “ไลน์ กิฟช้อบ (LINE GIFTSHOP)” ยังเตรียมกิจกรรมออฟไลน์ครัั้งพิเศษพร้อมของขวัญชิ้นใหญ่ สำหรับผู้ใช้ชาวไทยในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีนี้อีกด้วย สามารถติดตามชมข่าวคราวความเคลื่อนไหวของกิจกรรมออฟไลน์สุดพิเศษนี้ รวมถึงข้อมูลการใช้งาน รายการของขวัญและโปรโมชั่นเด็ดๆ น่าสนใจของ LINE GIFTSHOP ได้ที่ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE GIFTSHOP ใน LINE ได้เลย (ค้นหาไอดี : @linegiftshopth)