Beats บุกไทย !! ทรูเป็นผู้นำเข้าหูฟังรายเดียวในไทย ตั้งแต่ 13 พ.ย.นี้

true announce beats seller thailand-featured

วันนี้กลุ่มทรูได้จัดงานแถลงข่าว ประกาศความร่วมมือกับ Beats บริษัทหูฟังระดับเทพ ที่เป็นแบรนด์ภายใต้ของแอปเปิล ว่าทรูจะเป็นผู้นำเข้าหูฟัง Beats อย่างเป็นทางการรายเดียวของประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายนนี้

ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ หัวหน้าคณะผู้บริหารดำเนินการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ และผู้อำนวยการบริหารธุรกิจรีเทล บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูจะร่วมมือกับ Beats โดยเราจะเป็นผู้แทนจำหน่ายหูฟัง Beats อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย

true announce beats seller thailand-9

เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่จะตกพบสมาร์ทโฟนไปด้วยทุกที่ และอีกสิ่งหนึ่งที่วัยรุ่นพกติดตัวและขาดไม่ได้เลยก็คือ หูฟัง ซึ่ง Beats ก็ได้ตอบโจทย์และให้ประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีมีคุณภาพ

ยิ่งไปกว่านั้นหูฟัง Beats ก็เป็แบรนด์หูฟังที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 สูงสุด ใน 25 ประเทศทั่วโลก และ Beats ก็ติดอันดับ Top 5 หูฟังขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาถึง 4 อันดับเลยทีเดียว

true announce beats seller thailand-5

เขายังบอกอีกว่า ปัจจุบันทรูมีรายได้จากการจำหน่ายอุปกรณ์กลุ่ม Gadget ประมาณ 200 ล้านบาท ในขณะที่ Beats มีส่วนแบ่งตลาดในกลุ่มหูฟังราคา 8,000-9,000 บาท ของประเทศไทยราว 21% และเขาเชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถเพิ่มส่วนการตลาดให้ Beats เป็น 30% ได้

true announce beats seller thailand-20

จากนั้นนายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ความร่วมมือกับ Beats ในครั้งนี้ทำให้ทรูได้เข้าไปสนับสนุนงาน Bangkok International Fashion Week 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายนนี้ ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

true announce beats seller thailand-25

โดยในปีนี้ทรูได้พลิกโฉมแฟชั่นของเมืองไทยให้ล้ำมากยิ่งขึ้น โดยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยีภายใต้แนวคิด ‘TrueSmart Life’ และเปิดโอกาสให้แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำอย่าง 77th, Lalalove และ Gin and Milk ร่วมออกแบบหูฟัง Beats ดีไซน์พิเศษ เป็น Special Collection ที่จะเป็นหูฟัง Beats แบบเดียวตัวเดียวในโลก

ปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้แห่งปีภายใต้แนวคิด “Discover the True Beats of your life” พบกับดีเจ Trasher ร่วมลุ้นรับรางวัลหูฟัง Beats รุ่น Specical Collection จากการออกแบบทั้ง 3 แบรนด์นี้ได้

true announce beats seller thailand-24

ในงานนี้ก็ได้มีแขกรับเชิญสุดพิเศษที่อย่าง DJ Zara Gift, นนท์ The Voice และ เอม AF11 ได้มาแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ด้านเสียงดนตรีว่ามีความสำคัญกับชีวิตอย่างไร

true announce beats seller thailand-8

สุดท้ายทรูได้มีสิทธิพิเศษ สำหรับคนที่สนใจหูฟัง Beats สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอส 4G โดยทรูยังได้จัดโปรโมชันร่วมกับ iPhone 6s คือ สำหรับผู้ที่ซื้อ iPhone 6s และ 6s Plus พร้อมสมัครแพ็กเกจ 599 บาทขึ้นไปเป็นเวลา 10 เดือน สามารถซื้อหูฟัง Beats รุ่น Beats Solo 2 และ urBeats ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,900 บาทเท่านั้น !!

true announce beats seller thailand-11

รวมถึงการเปิดตัวหูฟังรุ่น Beats Solo 2 Wireless และ urBeats ที่มีสีพิเศษให้เข้ากับไอโฟน คือ Space Gray, Silver และ Gold อีกด้วย

true announce beats seller thailand-23

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะ สำหรับลูกค้าทรูการ์ดที่ถือบัตร Red Card และ Black Card รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อซื้อหูฟัง Beats ทุกรุ่นที่ร้าน True Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ, สั่งซื้อจาก www.itruemart.com และร้านค้าที่ร่วมรายการอีกเพียบ !!

true announce beats seller thailand-6

สำหรับเรื่องการรับประกันและบริการหลังการขาย หูฟัง Beats ทุกรุ่นสามารถส่งเคลมได้ที่ True Shop หรือว่า Apple Authorized Service Provider (AASP) ทุกสาขาเช่นกัน

true announce beats seller thailand-26