Master & Dynamic หูฟังเกรดพรีเมียม วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน iStudio by ComSeven

master-and-dynamic-istudio-by-comseven-event-3

ผ่านไปแล้วกับงานเปิดตัว Master & Dynamic หูฟังเกรดพรีเมียมซึ่งเป็นเพียงหน่ึงในสองแบรนดท์ที่วางจำหน่ายใน Apple Store เมือง New York โดยบริษัท Deco2000 ร่วมกับ iStudio by Comseven จัดงานเปิดตัวที่ สาขา Mega Bangna

master-and-dynamic-istudio-by-comseven-event-4

โดยในงานวันเสาร์ที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา มีสื่อและผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากอาทิ What Hi Fi ,นิตยสาร AUDIOPHILE / VIDEOPHILE, นิตยสาร GM2000, เฮียมั่น จากร้าน Munkong Gudget เป็นต้น ซึ่งภายในงานมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสียงคุณเกรียง (กฤตภาส อนุสรณศรีศักดิ์) ผู้บริหารบริษัท Deco2000 มาให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกหูฟัง ให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละคน

รวมถึงคุณ สิงโตนำโชค แขกรับเชิญพิเศษในงาน ที่มาให้สัมภาษณ์กันสดๆ ถึงแรงบันดาลใจในการทำเพลง โดยคุณสิงโตได้ รีวิวถึงหูฟัง Master & Dynamic รุ่น MH40 สี Silver brown ที่ ได้ส่งให้คุณสิงโตทดลอง ว่าเป็นหูฟังที่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ดูวินเทจ คุณภาพวัสดุดีเนื่องจากหนังแกะ และเมื่อทดลองฟังแล้วได้พบว่า เสียงที่ออกมาจากหูฟัง เสียงดีและครอบคลุมทุกรายละเอียดเสียง ยิ่งกว่าหูฟังในห้องอัดที่คุณสิงโตใช้เป็นประจำ อีกครั้งเวลาทำเพลงก็สะดวกมากเนื่องจากมีรูเสียบใต้หูฟังสองรู สามารถพ่วงต่อฟังเพลงกับคนอื่นได้อีกด้วย

master-and-dynamic-istudio-by-comseven-event-2

นอกจากน้ีทาง Deco2000 ได้จัดกิจกรรมเล่นเกมส์แจกรางวัลให้แก่ผู้มาร่วมงานและสื่ออีกด้วยกัน 2 รางวัน ได้แก้ MH40 สี Silver Brown รุ่นที่ขายดีที่สุดและหูฟัง In ear รุ่น ME01 สี Gunmetal Black ที่ให้เสียงที่ใสกังวาลเป็นธรรมชาติเรียกได้ว่าชื่อแจ๋วเลยทีเดียว รุ่น MH40 หูฟัง Over-Ear เป็นรุ่นที่กระแสความนิยมมาแรงที่สุดในเวลาน้ีและได้รับรีวิว 5 ดาวจาก Apple Store Online อีกทั้งรีวิวต่างๆ มากมาย ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศว่า เป็นหูฟังที่มีดีไซน์โดดเด่น เสียงเป็น ธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าดีไซน์เนอร์นักออกแบบ นักดนตรี เพื่อใช้สร้างแรงบันดาลใจ ในการทำงาน (sound tools for creative minds)

โดยหูฟังทำ จากวัสดุชั้นเลิศ ส่วนที่เป็นเหล็กทำจากอะลูมิเนียม คุณภาพดีน้ำหนักเบา ตัวสายคาดและ Ear-Pads ทำจากหนังแกะ ทำให้รู้สึกนุ่มสบายเมื่อฟังเพลงไม่เมื่อยล้าเมื่อฟัง ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน

master-and-dynamic-istudio-by-comseven-event

อีกรุ่นที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าวัยรุ่นทั้งชายและหญิงอย่างมาก คือรุ่น MH30 หูฟังประเภท On-Ear เหมาะ สำหรับพกพา เนื่องจากสามารถพับเก็บได้ ใครที่รักและชื่นชอบในการฟังเพลง หากกำลังมองหาหูฟังดีๆ สักอันที่มี ดีไซน์ผสมผสานระหว่างโมเดิร์นและวนิเทจผลิตจากวัสดุคุณภาพดี และให้เสียงกลมกล่อมเป็นธรรมชาติ หูฟัง Master & Dynamic เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Meridian Boutique Store ชั้น 2 สยามพารากอน, iStudio by Com Seven สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว , เซ็นทรัลพระราม 2 , เซ็นทรัลภูเก็ต , เซ็นทรัลพัทยา , เมกะบางนา , เดอะมอลล์บางแค , เดอะ คริสตัลพาร์ค,และเร็วๆน้ีที่เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต , Meridian @The Emquartier ชั้น 3 ตึก Helix ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์, W Private Theater ชั้น 4 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ , ร้านมั่นคง Gadget ชั้น 2 สยามพารากอน

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.masterdynamic.com/

อ่านเพิ่ม: รีวิวหูฟัง Master & Dynamic : MH40

macthai-review-headphone-master-and-dynamic-mh40-039