ยั่วน้ำลายสาวกอีกครั้งกับตัวอย่างฉบับเต็มตัวใหม่จาก Steve Jobs โดยผู้กำกับ Slumdog Millionaire

หลังจากที่ภาพยนตร์ชีวประวัติ Steve Jobs ปล่อยใบปิดทางการเมื่อเดือนที่แล้ว ตอนนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มตัวใหม่เรียกน้ำย่อยเหล่าสาวกอีกครั้ง

steve-jobs-trailer2

Universal Pictures และ Legendary Pictures กระตุ้นต่อมเหล่าสาวกอีกครั้งกับตัวอย่างตัวเต็มชุดใหม่ ซึ่งเป็นตัวอย่างตัวเต็มชุดที่ 2 จากภาพยนตร์ชีวประวัติ Steve Jobs ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวอย่างชุดนี้เพิ่มฉากใหม่พอสมควรเลยครับ

อย่างที่เราทราบกัน ภาพยนตร์ชีวประวัติ Steve Jobs ชุดนี้จะฉายอย่างเป็นทางการในสหรัฐฯ วันที่ 9 ตุลาคมนี้แบบจำกัดโรง และฉายแบบปกติวันที่ 23 ตุลาคม ส่วนในบ้านเรานั้นกำหนดการฉายคือวันที่ 21 มกราคมปีหน้าซึ่งต้องรอไปอีกประมาณ 3 เดือนกันเลยทีเดียว

มีข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

  • ภาพยนตร์ Steve Jobs ได้ฉายรอบปฐมทัศน์โลกไปแล้ว ซึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะ Michael Fassbender เล่นได้ดีมาก
  • ส่วนบทภาพยนตร์ที่ดัดแปลงโดย Aaron Sorkin ก็ได้รับคำวิจารณ์ในแง่ดีมากๆ เช่นกัน
  • เว็บไซต์ที่รวบรวมคะแนนและคำวิจารณ์จากนักวิจารณ์ชื่อดังอย่าง Rottentomatoes พบว่า ภาพยนตร์ชีวประวัติ Steve Jobs ฉบับนี้ ได้เปอร์เซ็นต์จากนักวิจารณ์สูงถึง 90% โดยมีนักวิจารณ์ที่ให้คะแนน ณ วันที่ Update ข้อมูลนี้ 10 คน มีเพียงคนเดียวที่ไม่ชอบ และคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 7.4 เต็ม 10 นับว่าเป็นน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่แน่อาจมีลุ้นรางวัลออสการ์ได้เลยครับ

Steve-Jobs-Rottentomatoes

ชมตัวอย่างตัวเต็มชุดที่ 2 จาก Steve Jobs ด้านล่างเลยครับ

ที่มา – Universal Picture (Youtube Channel), UIP Thailanc (Youtube Channel)Rottentomatoes