เปิดตัว 5 ฟีเจอร์ใหม่เกมเศรษฐี LINE ใครได้ไปเข้าขั้นเทพ !!

line-let-get-rich-new-5-feature-card-level-s

กลายเป็นกระแสเกมยอดฮิตไปแล้วสำหรับเกมเศรษฐี LINE ที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ในขณะที่หลายคนพัฒนาฝีมือและไอเท็มในเกมมาจนถึงระดับสูงแล้ว ล่าสุด LINE ได้เปิดตัวไอเท็มระดับเทพออกมา 5 แบบ ซึ่งถ้าใครได้ไปรับรองไร้เทียมทานแน่นอน !!

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-014

1. การ์ดระดับ S

การ์ดในเกมเศรษฐีถือเป็นไอเท็มพื้นฐาน ที่ใช้อัพเกรดเพื่อเพิ่มค่าต่างๆ ของตัวละคร ซึ่งเดิมทีจะมีระดับสูงสุดที่การ์ดระดับ A+ ซึ่งล่าสุดมีการเพิ่มการ์ดระดับ S เข้ามาแล้ว ซึ่งแต่ละการ์ดมีความน่าสนใจดังนี้

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-001

“ยูรา” สาวเชียร์ลีดเดอร์ โดดเด่นที่การควบคุมลูกเต๋า, ค่าก่อสร้างถูก และได้ส่วนลดซื้อต่อที่ถูกลง ใครที่เน้นการควบคุมลูกเต๋าเพื่อหลบหลีก และไปซื้อเมืองได้ในราคาไม่แพง จัดไปอย่าให้เสีย

macthai-line-get-rich-update-card-level-s

“เอ็ดเวิร์ด” นักมายากล ที่มีความสามารถเน้นการควบคุมลูกเต๋า, โอกาสด้านดวงสูง และได้ส่วนลดการซื้อเมืองต่อที่ดี เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการคิดอะไรมาก เน้นมากับดวงจะยิ่งเฮงขึ้นไปอีก

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-002

“มาริอาโน” มาทาดอร์ที่มีค่าพลังสูงน่าสนใจมาก มีค่าควบคุมลูกเต๋าสูงที่สุดในการ์ด S รวมถึงได้โบนัสจากการชนะเกม และการ์ดดวงที่ดี เหมาะกับคนที่มั่นใจในฝีมือ และเก็บเงืนได้เป็นกอบเป็นกำ

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-012

สำหรับวิธีการได้มาซึ่งการ์ด S นี้ทำได้ 2 วิธีด้วยกัน คือจากการสุ่มเลือกเปิดการ์ด หรือจากการรวมการ์ด A+ สองใบนั่นเอง โดยการ์ด A+ ที่จะมารวมต้องมี Level สูงสุดเสียก่อน (พิเศษช่วงนี้เพิ่มโอกาสจับได้การ์ด S ง่ายขึ้นเป็นพิเศษ)

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-015

2. จี้เครื่องรางระดับ S

นอกจากการ์ดแล้ว ไอเท็มที่ลืมไปไม่ได้เลยคือจี้เครื่องราง ซึ่งนำมาใช้เสริมความสามารถของตัวละคร ซึ่งปกติแล้วเราจะใส่จี้เครื่องรางได้แค่ 2 ชิ้นเท่านั้น แต่ถ้าใครได้การ์ด S ไป จะใส่จี้เครื่องรางได้มากถึง 4 ชิ้นเลยทีเดียว

นอกจากนี้จี้เครื่องรางระดับ S จะมีให้เลือกหลากหลาย ดังนี้

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-pendent-1

ไม้เท้า จี้เครื่องรางประจำตัวของ เอ็ดเวิร์ด เพิ่มโอกาสมากถึง 50% ที่จะสลายการป้องกันจากฝ่ายตรงข้าม เช่น การ์ดนางฟ้า หรือการ์ดป้องกัน

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-pendent-2
ดาบของนักสู้วัว ดาบประจำตัวของ มาริอาโน ทำให้โอกาสชนะเกมเสี่ยงดวงมากถึง 90% ในครั้งแรก เรียกได้ว่าช่วยให้ได้เงินเพิ่มขึ้นแบบแทบจะแน่นอน เมื่อตกในช่องเกม ซึ่งหากเป็นระดับ First Class จะทำให้ได้รับเงินถึง 12 ล้าน

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-pendent-3

แผนที่ขุมทรัพย์โบราณ เพิ่มโอกาสที่จะพบสมบัติที่เกาะร้าง – คุก- อันโรเมดา โดยเราจะได้เงิน 50% ของเงินเดือน เช่น เล่น VIP หรือ First Class ก็จะได้ครั้งละ 750,000

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-pendent-4

เล็บอินทรี เริ่มต้นด้วยการเพิ่มเงินอีก 34% จี้เครื่องรางยอดนิยมของผู้เล่นหลายๆคน จากความสามารถสุดจิ๊ดช่วยเพิ่มเงินติดตัวในตอนเริ่มเกม โดยในโหมด First Class จะมีเงินเริ่มต้นเพิ่มมาถึง 3.4 ล้าน เรียกได้ว่าทำให้ได้เปรียบผู้เล่นคนอื่นมาก

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-pendent-5

ลูกข่างที่หมุนไม่หยุด เพิ่มการใช้ +1 เมื่อซื้อไอเท็มเลขคี่/คู่ เป็นเครื่องรางที่คู่ควรในการใช้งานที่สุดหากคู่ใช้ลูกเต๋า LED หรือลูกเต๋าอวกาศ เราจะใช้เต๋าคู่คี่ได้ถึง 5 ครั้งต่อเกมเลย เรียกได้ว่าช่วยให้รอดพ้นจากการทอยเสี่ยงตายได้อีกหลายครั้ง

 

สำหรับวิธีการได้เครื่องรางระดับ S  นั้นมีด้วยกัน 2 วิธีคือ

  1. อัพเกรดการ์ดตัวละครระดับ S ให้ถึงเลเวล 25 เราก็จะได้จี้เครื่องรางระดับ S ประจำตัวละครนั้นมาใช้กันไปเลย
  2. สำหรับจี้เครื่องรางที่ไม่สามารถหาได้จากการอัพเกรดตัวละครอย่าง เล็บอินทรี หรือ แผนที่สมบัตินั้น จำเป็นที่จะสุ่มจากกล่องจี้เครื่องรางระดับสูงเท่านั้น

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-018

3. ลูกเต๋าอวกาศ และลูกเต๋า LED มาแล้ว !!

ลูกเต๋าระดับเทพที่หลายคนฝันถึง คือลูกเต๋าอวกาศและลูกเต๋า LED ซึ่งทั้งสองมีความต่างกันเล็กน้อย

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-007a

ลูกเต๋าอวกาศ เน้นส่วนลดการซื้อเมืองต่อจากคนอื่น เรียกว่าตกแล้วไม่ตายง่ายๆ นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีโบนัสเพิ่มจำนวนการใช้ลูกเต๋า คู่/คี่ อีก 1 ครั้งด้วยกัน

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-005

ลูกเต๋า LED เน้นค่าการ์ดดวง มักจะได้ของดีกลับมาเสมอ สำหรับใครที่ตกช่องดวงบ่อยๆ น่าจะถูกใจ รวมถึงค่าคะแนนอื่นๆ ก็สูงระดับ 20p เลยทีเดียว เช่นเดียวกับลูกเต๋าอวกาศยังมีโบนัสเพิ่มจำนวนการใช้ลูกเต๋า คู่/คี่ อีก 1

พิเศษ ลูกเต๋าทั้งสองลูกหากอัพเกรดไปถึงระดับ Level 8 แล้ว ฟรีอัพเกรดใน Level 9 และ 10 ด้วย คุ้มสุดๆ

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-007

4. แผนที่อวกาศ รู้จักกับหลุมดำพาเพลิน

เกมเศรษฐี LINE มีการอัพเดทแผนที่ให้เล่นใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยล่าสุดแผนที่อวกาศได้ปล่อยให้เล่นกันแล้ว โดยความพิเศษของแผนที่อวกาศที่ไม่เหมือนแผนที่ใดๆ เลยคือสามารถสร้างหลุมดำได้ด้วย !!

โดยการสร้างหลุมดำ จะทำได้เมื่อเราไปตกเมืองที่เราสร้างโคโลนีแล้ว (แลนด์มาร์ค) เมื่อเราสร้างหลุมดำจะต้องเลือกเป้าหมายของหลุมดำ ว่าจะดูดคู่แข่งไปลงดาวดวงไหน

วิธีนี้ทำให้เราเลือกแกล้งเพื่อนให้ไปตกดาวแรกๆ หรือไปตกดาวที่ค่าผ่านโหดๆ ได้ด้วยนะจ๊ะ

macthai-line-get-rich-update-card-level-s

5. ส่งโคลเวอร์ทอง ได้คะแนนของขวัญ x3

โดยปกติเราจะสามารถส่งใบโคลเวอร์ให้กับเพื่อนได้ เพื่อให้สามารถเล่นเกมได้หลายตามากขึ้น แต่พิเศษตอนนี้มีใบโคลเวอร์สีทองเพิ่มเข้ามาด้วย โดยถ้าเราส่งใบสีทองให้เพื่อน จะได้คะแนนของขวัญพิเศษ x3 เลยนะ

สำหรับโคลเวอร์สีทองนี้จะสุ่มขึ้นมาจากรายชื่อเพื่อนของเรา ให้ลองเลื่อนๆ ลงไปเรื่อยๆ ก็จะเจอเป็นแบบสุ่มจ้า

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-002

สำหรับการสุ่มของขวัญจากกุญแจ ปกติจะมีให้เลือกกุญแจ +1 หรือ +5 ซึ่งตอนนี้ของรางวัลแบบแจ็กพ็อต +5 เพิ่มโอกาสได้ของดีมากขึ้นด้วยนะ เช่นอาจจะได้ทองถึง 7,000 หรืออาจจะเป็นเพชรจำนวนมากด้วย

macthai-line-get-rich-update-card-level-s-sum

รวมเทพ

ถ้าหากเราได้ไอเท็มระดับ S ตัวใดตัวหนึ่งก็ถือว่าหรูมากแล้ว แต่ถ้าใครได้การ์ด S + เครื่องราง S + ลูกเต๋า LED ถือว่าเป็นเทพที่ใครเห็นต้องหวั่นเลยทีเดียว นอกจากนี้ถ้าเราเชี่ยวชาญแผนที่อวกาศ รวมถึงใช้คะแนนใบโคลเวอร์สีทองให้ถูกต้อง ย่อมทำให้เรานำเพื่อนๆ ทิ้งแบบไม่เห็นฝุ่นเลยทีเดียว

แถมช่วงนี้ LINE ใจดี มีลดแลกแจกแถมสุดๆ ว่าแล้วเปิดเกมเศรษฐีสร้างแลนด์มาร์คกันเลย !!