หลุดจนได้!! ภาพต้นแบบ iWatch หลุด…คาดมี 2 ขนาด 4 สี รวม 8 แบบให้เลือกสรร

งาน Special Event เปิดตัว iPhone 6 ของ Apple กำลังจะเกิดขึ้นอีกไม่กี่ชั่วโมงนับจากนี้ โดยคาดว่าจะเผยโฉม iWatch ให้เราเห็นกันและที่ผ่านมายังไม่มีข่าวหลุดออกมาเลย แต่ในที่สุดก็มีภาพของ iWatch หลุดออกมาช่วงโค้งสุดท้ายจนได้ครับ

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่คาดว่าจะเห็นใน Special Event คืนนี้ตามเวลาบ้านเราอย่าง iWatch ซึ่งที่ผ่านมาไม่มีข้อมูลรวมถึงภาพชิ้นส่วนหลุดออกมาเลยแม้แต่น้อย ทำให้คิดว่าถ้า iWatch ออกมาจริงถือว่า Apple เก็บความลับได้ดีมากกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แต่…สุดท้ายก็มีใครบางคนเผยข้อมูลออกในช่วงโค้งสุดท้ายจนได้ซึ่งข้อมูลที่หลุดออกมานั้นบอกทั้งโครงสร้างและรายละเอียดต่างๆกันเลยทีเดียว

macthai-iwatch_body_side_8sep14

จากภาพพอจะบอกได้ว่า iWatch นี้จะมีไมโครโฟน, ลำโพง รวมถึงรองรับการใช้งาน Siri อีกด้วย นอกจากนี้มีข้อมูลว่าจะมีคุณสมบัติกันน้ำได้ในระดับความลึกที่ 20 เมตร และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ข้ามวัน ไม่เพียงแค่นั้น iWatch ที่กำลังจะมานั้นจะมี 2 ขนาด แต่ละขนาดจะมี 4 สีให้เลือกเท่ากับว่า iWatch ที่กำลังจะมานั้นมีถึง 8 แบบต่างกัน

macthai-iwatch_bcm_8sep14

ภาพที่หลุดออกมานั้นยังมีการเปรียบเทียบโครงสร้างของ iWatch ระหว่างตัวต้นแบบ (P2B) และตัวต้นแบบสำหรับการทดสอบ (EVT) อีกด้วย

macthai-iwatch_body_8sep14

อีกภาพที่แสดงให้เห็นว่า iWatch มีตัวเครื่องเป็นรูปสี่เหลี่ยมโดยด้านล่างของตัว iWatch ตรงกลางจะเว้นพื้นที่เป็นวงกลมขนาดใหญ่สำหรับใส่ sensor ตรวจจับข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพและสมรรถภาพของร่างกายคาดว่าน่าจะเป็นส่วนที่สัมผัสกับผิวของผู้ใช้งาน

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลดังกล่าวยังไม่สามารถเชื่อได้สนิทใจ รอชมพร้อมกับในงานเปิดตัวคืนนี้ ถ้าหาก iWatch มาจริงครับ

ที่มา – MacRumors