TrueMove H เปิดแคมเปญ “ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 3G ที่ 1 ของเรา ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย”

102_TMH No 1 Network

TrueMove H นําโดย นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดกิจกรรมภายในเปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 3G ที่ 1 ของเรา ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย”

พร้อมเชิญชวนพนักงานกลุ่มทรูรวมพลังร่วมใจ สร้างความประทับใจให้ลูกค้าด้วยความเป็นที่ 1 ด้านคุณภาพของเครือข่ายและบริการ ตามคํามั่นสัญญาของ TrueMove H ที่เป็นโครงข่ายที่ครอบคลุมมากที่สุดทั้ง 3G และ 4G ให้กับคนไทยทั่วประเทศ

tmh-no-1

โดยทาง TrueMove H ได้ชูความเป็นที่ 1 ในทุกด้านดังนี้

 • ที่ 1 เครือข่าย 3G ครอบคลุมทั่วไทยด้วยคลื่นความถี่ที่มีมากกว่า ทั้ง 850 และ 2100 ผสานกันเป็นสัญญาณ 3G คุณภาพ ที่ทะลุทะลวงได้ดีกว่า ครอบคลุมได้กว้างกว่า และเป็นผู้ให้บริการ 4G รายแรกรายเดียวที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และอีก 14 จังหวัดพร้อม WiFi ที่ครอบคลุมกว่า 100,000 จุด
 • ที่ 1 ด้านโครงข่ายโทรศัพท์มือถือ : บนคลื่นความถี่ 850 และ 2100 MHz ทรูมูฟ เอช พัฒนาคลื่นความถี่ที่มีมากกว่า ทั้ง 850 และ 2100 ผสานกันเป็นสัญญาณ 3G คุณภาพที่ดีที่สุด เร็วแรงกว่าและครอบคลุมมากที่สุด เพราะคลื่นความถี่ 850 MHz เป็นคลื่นความถี่ต่ําที่สามารถทะลุทะลวงสูง ครอบคลุมพื้นที่กว้างมากกว่า และคลื่นความถี่ 2100 MHz เป็นคลื่นความถี่สูง สามารถรองรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีการใช้งานหนาแน่น
 • ที่ 1 ของ 3G ที่ครอบคลุมทั่วไทยทรูมูฟ เอช เปิดให้บริการ 3G ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2554 และได้ให้บริการครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดครบ 928 อําเภอ 7,394 ตําบล และ 67,615 หมู่บ้าน ตั้งแต่เดือนเมษายน 2556

whytmh

 • ที่ 1 ของ 4G รายแรกของไทยทรูมูฟ เอชเปิดให้บริการ 4G เป็นรายแรกในประเทศไทย โดยเริ่มให้ทดลองใช้ได้จริง เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2556 และให้บริการที่ความเร็วดาวน์โหลด 100 Mbps และอัปโหลด 50 Mbp ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และใจกลางเมืองอีก 14 จังหวัด รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และจุดเชื่อมต่อชายแดน 
 • รายแรกที่ให้บริการ IR (International Roaming) : ร่วมกับเครือข่าย KT (Olleh) ประเทศเกาหลี ซึ่งใด้ปิดบริการ 4G Roaming รายแรกรายเดียวในไทย และกําลังจะจับมือกับ NTT Docomo เพื่อเปิดโรมมิ่งที่ญี่ปุ่น และภายในปีนี้ ยังมีแผนขยายไปยังอีก 10 จุดหมายปลายทางที่คนไทยนิยมไปเที่ยวกัน อย่างเช่น สหรัฐอเมริกา ฮ่องกง ไต้หวัน รัสเซีย นิวซีแลนด์ เป็นต้น
 • ที่ 1 บริการ WiFi : ด้วยความเร็วสูงสุด 200 Mbps ผ่าน WiFi hotspots มากกว่า 100,000 จุดทั่วประเทศเพื่อให้ลูกค้าใช้ชีวิตนอกบ้านได้ง่าย สะดวก ไม่พลาดการติดต่อ พร้อมบริการ WiFi Auto Log in หรือเชื่อมต่อไวไฟแบบอัตโนมัติ

thm-no-1-3g

 • ที่ 1 ด้าน Contentพิเศษสุด กับแอพสุดฮิฟ หลากหลาย สนุก ครบทุกไลฟ์สไตล์

  TrueVisions Anywhere App
  เป็นแอพดูทีวี รายการโปรดจากช่องทรูวิชั่น ได้ทุกที่ ทุกเวลา ดูตารางล่วงหน้าได้ 7 วัน 
  และย้อนกลับไปดูรายการที่พลาดไปได้ 2 วัน จํานวนช่องมากน้อยขึ้นอยู่กับแพ็คเกจ TrueVisions หรือ Truemove H ที่คุณใช้อยู่
  H Camera+ App ดีไซน์ใหม่ สนุกกับการถ่ายภาพและตกแต่งภาพแบบเดิมๆ พร้อมตัดต่อและตกแต่งวิดีโอของคุณด้วยเฟรม สติ๊กเกอร์ และปรับสีสันของวีดีโอเป็นโหมดต่างๆ
 • ที่ 1 ด้านสิทธิพิเศษและบริการหลังการขายทรูการ์ด จากทรูมูฟ เอช มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่า สําหรับลูกค้าด้วยส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ทัวร์ต่างประเทศ สายการบินและอื่นๆ ที่กว่า 15,000 แห่ง มีครบทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่อง กิน ดื่ม เที่ยว ช้อปปิ้ง พร้อมกิจกรรมพิเศษตลอดปี และยังเพิ่มความใส่ใจที่พิเศษกับ TRUEYOU Call Center 02 999 5555 เบอร์เดียวที่ให้บริการทุกเรื่องสินค้าและบริการในเครือทรู

  Call Center ของทรูมูฟ เอช ได้รับการรับรองมาตรฐานโลก COPC CSP รายแรกของประเทศไทย จาก COPC (Customer Operation Performance Center) องค์กรระดับโลกที่ให้คําปรึกษา ฝึกอบรม และให้การรับรองมาตรฐานด้านการให้บริการลูกค้า ประเทศสหรัฐอเมริกา

นี่คือผลของความมุ่งมั่นของทีม Call Center กว่า 3,000 คน ในการพัฒนาบริการที่ดีที่สุดเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

อ่านเพิ่มเติม – http://truemove-h.com/truenumber1