Undead Slayer Extreme เกม Action Hack & Slash สุดมันส์ เมื่อซอมบี้ฟื้นชีพกลับมาอีกครั้ง !!

Undead-Slayer-image1

UNDEAD SLAYER EXTREME

สามก๊กตะลุยซอมบี้ โหด มันส์ นะครัช !!

        สำหรับเพื่อนๆที่เคยติดใจในรสชาติความมันส์ของการต่อสู้ฟาดฟันกับเหล่ากองทัพซอมบี้ใน Undead Slayer เมื่อปีก่อนหน้านี้มาแล้ว  ครั้งนี้เพื่อนๆต้องไม่พลาดการกลับมาของขุนศึกตาเดียวนักล่าซอมบี้ที่มีนามว่า “แฮหัวตุ้น” ที่มารับภารกิจต่อสู้ฟาดฟันกับเหล่ากองทัพซอมบี้อีกครั้งใน Undead Slayer Extreme เกมแนว Action Hack & Slash ภาคต่อสุดมันส์ที่ทาง  NHN Entertainment ภูมิใจนำเสนอต่อผู้เล่นชาวไทย

เรามาดูกันว่ากลับมาครั้งนี้ Undead Slayer Extreme  มีไรใหม่ๆมาอวดผู้เล่นชาวไทยกันบ้าง

โหมด Extreme

สำหรับโหมดเอ็กซ์สตรีม ผู้เล่นจะได้รับอรรถรสความสนุกสนานและความท้าทายในเกมเพิ่มมากขึ้นไปอีก โดยผู้เล่นจะต้องพบกับความโหดร้ายของเหล่าศัตรูและบอสต่างๆมากขึ้นเป็นทวีคูณ ทั้งจำนวนมอนสเตอร์ที่มากขึ้น พลังโจมตีที่เพิ่มขึ้น รวมทั้งยังบล็อคการโจมตีเก่งขึ้นอีกต่างหาก ความท้าท้ายอีกอย่างก็คือ ตัวละครจะถูกจำกัดเรื่องการใช้สกิล โดยสามารถใช้ได้ 1 ครั้งต่อ 1 สกิลเท่านั้น (แต่มีไอเท็มสกิลที่จะดรอปให้ผู้เล่นได้เก็บใช้อยู่เป็นระยะๆ)

ส่วนด่านใน Extreme Mode เมื่อผู้เล่นผ่านแต่ละด่านก็จะได้รับเหรียญเป็นของรางวัลใช้ในการสุ่มขุนพล โดยจะมีด่านให้ผู้เล่นต้องฟันฝ่าอุปสรรค์ถึง 64 ด่านด้วยกัน !! สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ยังเล่น Story Mode ไม่จบ สามารถเปลี่ยนมาเล่น Extreme Mode ได้เลย สามารถใช้อาวุธและอุปกรณ์ต่างๆหรือขุนพลที่ได้จาก Story Mode มาลุยต่อได้ แต่แนะนำว่าเพื่อนๆควรเล่น Story Mode ให้จบเสียก่อน แล้วค่อยมาลองของจะดีกว่า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน โหดจริงอะไรจริง (-__-)

Undead-Slayer-image2

Undead-Slayer-image3

ระบบ Combo สุดเร้าใจ !!

นอกเหนือจากตัวเกมจะมีความสนุกสนาน โหด มันส์ ฮา ของทหารซอมบี้และบอสต่างๆแล้ว ยังมีลูกเล่นที่ช่วยให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับการโจมตีอย่างต่อเนื่องนั้นก็คือ ระบบ Combo การทำคอมโบนั้นผู้เล่นจะต้องเก็บสะสมหลอดคอมโบ โดยการโจมตีมอนเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลอดคอมโบก็จะเพิ่มขึ้น แต่หากไม่ทำการโจมตีมอนเตอร์หลอดคอมโบก็จะค่อยๆลดลงเรื่อยๆนั้น ถ้าผู้เล่นสามารถสะสมหลอดคอมโบได้จนเต็มหลอด ก็จะสามารถปลดปล่อยท่าไม้ตายพิเศษที่รุนแรงออกมาได้ (O_o)

Undead-Slayer-image4 Undead-Slayer-image5

แข่งกันทำคะแนนกับเพือนใน Facebook

เกมสนุกๆ อย่าเก็บไว้เล่นคนเดียว! Undead Slayer Extreme ยังมีฟีเจอร์สุดเจ๋งในการเชื่อมต่อกับ Facebook เพื่อให้ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนๆใน Facebook มาเล่นเกมด้วยกันและยังสามารถแข่งขันกันทำคะแนนในโหมด Extreme ผ่านระบบ Ranking เพื่อนหาสุดยอดฝีมือแห่ง Undead Slayer Extreme ได้อีกด้วย

Undead-Slayer-image6 Undead-Slayer-image7

เติมเงินง่ายสบายชิวๆกับบัตร 1-2 CALL 

ปัญหาเรื่องเติมเงินผ่านบัตรเครดิตจะหมดไป เพราะ เกม Undead Slayer Extreme ยังมีระบบที่สามารถรองรับบัตรเติมเงินของ 1-2 Call, True Money, MOLPoints Card และ Zest Card อีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆหาซื้อบัตรเติมเงินดังกล่าวจากร้านสะดวกซื้อ จากนั้นเพื่อนๆก็สามารถนำรหัสเติมเงินมาทำการเติมเงินเข้าระบบเกม Undead Slayer Extreme ได้เลยอย่างง่ายดายและอัพเกรดตัวละครของผู้เล่นเพื่อไปสนุกสนานกับการพิชิตเหล่าทหารซอมบี้และบอสต่างๆกันเรยยย

Undead-Slayer-image8 Undead-Slayer-image9

ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมได้จากลิงค์ดังนี้:

apple-appstore-icon https://itunes.apple.com/app/andeddosureiya/id739668693?mt=8

android-google-play-storehttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhnsg.undeadslayer

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางช่องทางต่อไปนี้:

Official Website: http://undeadslayer.toast.com 

Facebook Page: http://www.facebook.com/officialundeadslayer  

YouTube: http://www.youtube.com/watch?v=YLHsZPiwiEI

ภาษาที่มีให้บริการในเกม: 

อังกฤษ, ไทย, เวียดนามและอินโดนีเซีย

Undead-Slayer-image12