สาวก Apple ในญี่ปุ่นต่อคิวซื้อ iPhone 6 คนแรกของโลกแล้ว !! ล่วงหน้าค่อนปี

iphone-6-queue-in-japan-before-launch-7

ถึงแม้ปีที่ผ่านมาจะมีการต่อคิวซื้อ iPhone 5s ทำสถิติใหม่ยาวนานถึง 14 วัน แต่ตอนนี้ได้มีสาวกแอปเปิลพันธุ์แท้ชาวญี่ปุ่น เข้ามาต่อคิวเพื่อซื้อ iPhone 6 ล่วงหน้าค่อนปีแล้ว !!

โดยสาวกท่านนี้เป็นบล็อกเกอร์ที่ใช้ชื่อว่า Yoppy โดยเขาให้เหตุผลที่มาต่อคิว iPhone 6 ล่วงหน้านานขนาดนี้เป็นเพราะเกิดจากการอกหัก ที่ตัวเองไม่ได้เป็นคิวแรกของการซื้อ iPhone 5 เมื่อหลายปีก่อน ทำให้เมื่อเขาทราบข่าวลือว่าจะมี iPhone 6 และไม่ต้องการให้ใครมาต่อคิวล่วงหน้า เขาจึงตรงไปที่หน้า Apple Store เพื่อต่อคิวทันที

iphone-6-queue-in-japan-before-launch-4  iphone-6-queue-in-japan-before-launch-2

เมื่อถูกถามคิดว่าจะต้องต่อคิวรอนานแค่ไหน Yoppy ตอบว่า “ผมก็ยังไม่รู้ว่า iPhone 6 นั้นจะออกเมื่อไหร่ ได้ยินว่าอาจจะเป็นเดือนกันยายน แต่เราก็ไม่รู้อะไรแน่ชัด”

iphone-6-queue-in-japan-before-launch-8

Yoppy โด่งดังจากการใส่ชุด Cosplay ไอโฟนมาต่อคิว iPhone 5 เมื่อ 2 ปีก่อน โดยโชว์เกรียนด้วยการต่อคิวทั้งคืน แต่พอถึงเวลาซื้อเครื่องเขากลับเดินไปหยิบ iTunes Gift Card แล้วจ่ายตังค์ ทำให้ทุกคนงงว่าตกลงเขามาต่อคิวทั้งคืนเพื่อซื้อ iTunes Gift Card เนี่ยอ่ะนะ

รอดูกันต่อไปว่า Yoppyy จะต้องต่อคิวไปอีกนานแค่ไหน และเขาจะอดทนเลิกต่อคิวไปก่อนหรือเปล่า อย่างไรก็ดี จากที่เราทราบตอนนี้ในไทยยังไม่มีใครไปต่อคิวนะครับ ถ้าใครสนใจก็เชิญได้เลย #ฮา

ที่มา – Rock News 24

 

SONY DSC

iphone-6-queue-in-japan-before-launch-3