เกาะติดกระแสเกมตกปลาสุดฮิต Fish Island – SEA ฮิตจนติดชาร์ตในหลายประเทศ!

Fish Island Press release 1

หลังจากที่เราเคยนำเสนอเกมส์รีวิว Fish Island เกมส์ตกปลาสุดมันส์บน iOS และ Android ไปไม่นาน ตอนนี้กระแสของเกมส์ Fish Island ก็แรงต่อเนื่องจนฮิตติดชาร์ตในหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทยเราด้วย !!

NHN Entertainment Singapore ขอตอกย้ำความสำเร็จของ Fish Island เกมตกปลาแนวแคชชวลที่ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ของโหมดเกมกีฬาในชาร์ต iOS ของประเทศไทยและอีกหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในเวลาเพียงแค่ 1 สัปดาห์หลังจากเปิดตัวเท่านั้น!!

Fish Island Press release 2

Fish Island – SEA นับเป็นการประสบความสำเร็จที่ต่อเนื่องหลังจากการเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยเกมได้รับความนิยมอย่างสูงและสามารถขึ้นชาร์ตเกมฮิตของหลายประเทศในภูมิภาคอาทิ ประเทศไทย: Top 5 โหมดเกมและอันดับ#1 โหมดเกม-กีฬา / ประเทศสิงคโปร์: Top 5 โหมดเกมและอันดับ

ด้วยการที่เป็นเกมตกปลาแนวแคชชวลที่เล่นง่ายๆไม่ซับซ้อน, ตัวแคแรกแตอร์และไอเท็มต่างๆที่ออกแบบในแนวอนิเมะสุดน่ารักและความรู้ความเพลิดเพลินที่ได้จากปลาสวยงามต่างๆในเกมทำให้เกมได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะในประเทศไทยสามารถมียอดดาวน์โหลดไปแล้วมากกว่า 500,000 ครั้งภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือนเท่านั้น

Fish-Island-review-macthai-image5

นอกจากนี้เกม Fish Island ยังมีทีมงานเฉพาะไว้ดูแลปัญหาของผู้เล่นและจัดกิจกรรมสนุกๆผ่านทาง LINE Official Account และ Facebook ของเกมอีกด้วย  ในส่วนของแพทซ์อัพเดทนัน้ก็ได้มีการอัพเดทเนื้อหาและกิจกรรมสนุกๆในเกมให้ผู้เล่นได้มันส์กันอย่างต่อเนื่อง โดยแพทซ์ใหญ่ที่จะอัพเดทล่าสุดในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับ

• ขยายเลเวลสูงสุดเป็น 60
• แผนที่บ่อตกปลาใหม่ “Nymph Lake Point 1”
• ปลาชนิดใหม่ 27 สายพันธุ์
• เควสและไอเท็มใหม่
• ตู้ปลาและเซ็ตปลาสะสมใหม่1 โหมดเกม-กีฬา / ประเทศมาเลเซียและฟิลลิปปินส์: Top 10 โหมดเกม นอกจากนี้ตัวเกมยังได้รับคะแนนวิจารณ์อย่างดีจากผู้เล่นทั้งใน App Store และ Google Play อีกด้วย

บริษัท NHN Entertainment Singapore มีความมุ่งหวังที่จะนำคอนเท้นต์เกมส์สมาร์ทโฟนระดับคุณภาพมาให้บริการกับเกมเมอร์ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง และอยาให้ผู้เล่นคอยติดตามเกมส์ต่างๆที่เราเปิดให้บริการอยูแล้วและเกมระดับเยี่ยมที่เราจะนำมาสู่ผู้เล่นเพิ่มเติมอีกในเร็วๆนี้  !

Fish Island Press release 3

สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่

:: Download Fish Island ::

apple-itunes-store-icon

android-google-play-store

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่