MacThai เปิดตัวเสื้อสำหรับสาวก 3 ลายสุดฮา วางขายครั้งแรกในงาน Barcamp Bangkhen

macthai-shirt-gen-1

เว็บ MacThai เรามีกิจกรรมแจกเสื้อทำมืออยู่บ่อยครั้ง ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในช่วงสิ้นปีทีมงานเราวางโครงการที่จะเชิญชวนท่านผู้อ่านร่วมทำบุญกับเรา ด้วยการเปิดจำหน่ายเสื้อ “MacThai รุ่น 1” ในราคาตัวละ 179 บาท โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย บริจาคให้กับสภากาชาดไทย

เปิดตัวเสื้อ 3 ลายสุดฮาสำหรับสาวก

ในต่างประเทศจะมีการทำเสื้อฮาๆ Geekๆ สำหรับสาวกออกมากันอยู่บ่อยครั้ง น่าแปลกที่เมืองไทยกลับไม่ค่อยมีใครทำ ทีมงานแมคไทยเลยขอเสนอเสื้อทั้ง 3 ลายสุดฮา ได้มาจากการสอบถามสาวกหลายท่าน จนได้ออกมาดังนี้

เสื้อทั้งหมดเป็นเสื้อยืดคอกลม เนื้อผ้า และสกรีนอย่างดีแน่นอนจ้า

macthai-shirt-gen-1-real-iso

ระบบปฏิบัติการในโลกนี้ มีแค่ 3 ระบบเท่านั้น คือ Windows, Android และ iSO

จากประโยคเด็ดของท่านผู้ที่ดูแลนโยบายไอทีในบ้านเรา ซึ่งจะไม่ขอเอ่ยนาม โดยท่านได้ให้สัมภาษณ์หลังจากที่เว็บของรัฐบาลถูกแฮกว่าเรื่องของระบบปฏิบัติการในโลกนี้ จริงๆ แล้วมีแค่ 3 ระบบเท่านั้นเองนะ ซึ่งก็คือ Windows, Android และที่สำคัญคือระบบ “iSO

ข่าวนี้ดังมากจนสื่อทุกที่ทำข่าวกันอย่างสนุกสนาน แหม่ … แค่คิดก็ฮาแล้ว

macthai-shirt-gen-1-real-ios

ไอโอเอสพ่อทุกสมาร์ทโฟน

เมื่อลายติ๊กเกอร์กำลังฮิต เราก็ขออินเทรนด์กับเขาบ้าง แต่จะทำเป็นสติ๊กเกอร์ไปแปะท้ายรถสิบล้อก็จะแปลกๆ อยู่ ว่าแล้วเราเลยทำเสื้อสุดมั่น ด้วยลายสิบล้อสุดฮา ว่าไอโอเอสเนี่ยแหล่ะ คือบุพการีของทุกสมาร์ทโฟนจริงๆ นะจ๊ะ (ฮา)

macthai-shirt-gen-1-real-app

กูใช้แอพแท้

จากดราม่าแอพตู้ที่หลายคนอาจจะยังจำได้ เราเลยขอเสนอการประกาศตัวเอง ให้โลกได้รู้ว่าตัวเรานี่แหล่ะ เป็นผู้ที่ใช้แอพแท้นะ เราไม่ได้ซื้อแอพตู้แต่อย่างใด ถึงแม้เราจะใช้แอพแท้ที่ฟรีทั้งหมดในเครื่องก็เถอะ ^___^

barcamp-bangkhen-4

เปิดขายครั้งแรกในงาน Barcamp Bangkhen

เนื่องจากเรายังพัฒนาระบบซื้อสินค้าออนไลน์ไม่เป็น (อ่าว) เราเลยทำเปิดขายในงาน Barcamp Bangkhen ที่เหล่า Geek หลายคนไปร่วมงานในวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. นี้ ซึ่งงานนี้เว็บ MacThai เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการด้วย

โดยเสื้อทั้ง 3 ลายนี้ ทำมาจำนวนจำกัดแค่ลายละ 50 ตัวเท่านั้น จำหน่ายในราคา 179 บาท โดยรายได้ทั้งหมด เราจะนำไปบริจาคให้กับสภากาชาดไทย จึงถือว่าท่านได้ร่วมทำบุญกับเราด้วยนะจ๊ะ

สำหรับการจำหน่ายออนไลน์ ผ่านทางเว็บหรือ Fanpage MacThai เราจะประกาศอีกครั้งนึงจ้า