ของฟรีมีในโลก! เกมเจ๋งๆโหลดฟรี ช่วงนี้เท่านั้น

ฉลอง app store ครบรอบ 5 ปี ช่วงนี้มีของดีดีมาแจกฟรีเพียบ ตาดีได้ตาร้ายไม่เสีย วันนี้มาแนะนำ 3 เกมดัง ถึงจะเก่าไปหน่อยแต่ของฟรียังไงก็น่าสอย ใครยังไม่มีใครยังไม่เก็บ ช่วงนี้แหละถึงเวลของคุณแล้นนนน 

150px-Flight_Control_game_iOS_logo

เริ่มกันที่เกมแรก เก่าสุดแต่ขลัง ของแรง นั่นคือเกม Flight Control HD ขอเน้นต้อง HD เท่านั้น เพราะราคาลงจาก $4.99 เป็นของฟรี ใครพลาดเสียดายแย่ แต่ใครที่ไม่มี ipad ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะเวอร์ชั่น iphone หรือ ipod touch ก็โหลดฟรีเหมือนกัน

flight-control

เป้าหมายของเกมนี้ง่ายนิดเดี่ยว นั่นคือการลากเส้นทางให้เครื่องบินลงตามรันเวย์ให้ถูกสีโดยไม่ชนกัน นอกจากเครื่องบินแล้วยังมีเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบินใหญ่ เครื่องบินเล็ก บินกันให้ขวักไขว่ ฟังดูง่ายลองเล่นดูแล้วจะรู้ว่าสมองคุณมันยังช้าปายย

เกมนี้สนุกมากให้ระดับ 9 เต็ม 10 ได้เลย ยิ่งเล่นกับเพื่อนละก็ 2 เด้ง ข้อเสียของเกมนี้คือด่านมันซ้ำซากไปหน่อยเล่นบ่อยๆอาจจะเบื่อได้ แต่นี่เป็นเกมสามัญประจำเครื่อง ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

IMG_2725

ใหม่ขึ้นมาหน่อยกับเกมนี้ Peggle HD เกมดังสำหรับคอ ipad ทั้งหลายภาพสวยของฟรี ลดราคาจาก $0.99 ราคาไม่แรงแต่ของแรงห้ามพลาด

1131523

เกมนี้หลายท่านอาจจะไม่รู้จัก เป็นเกมง่ายๆสีสันสดใส เป้าหมายไม่มีอะไรเพียงแค่ยิงลูกหินให้ตกตามกฎแรงโน้มถ่วงให้โดนสิ่งกีดขวางให้ครบทุกอันเท่านั้น แต่ลูกหินมีจำกัดนะ ต้องมีการแวงแผนพอสมควร เกมมีลูกเล่นเยอะ มีการใช้เวทย์ มีทริกมากมาย สนุกเพลิน ลืมให้เวลาเมียได้เลย

ใครที่คิดว่าเกมนี่ง่ายท่านกำลังคิดผิด แต่ใครที่คิดว่าเกมนี้ยากก็กำลังคิดผิดเช่นกัน เกมนี้ออกแบบมาค่อนข้างดีใครไม่เคย ลองซะ

The_Sims_Medieval_iPhone

เกมต่อมาเบาๆแต่เล่นนาน สำหรับคอเกม The Sims ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนี้คือ The Sims Medieval ของฟรีต้องโหลด จากราคา $2.99 เล่นกันไปเลยทั้งปี การันตีความเพลิน

sims-medieval-screen03_656x369

The Sims ภาคนี้เป็นภาคย้อนยุคกลับไปสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 เราสามารถสร้างตัวละครเองได้หลายอาชีพหลายหน้าตา แม้กระทั่งผีดิบก็สร้างได้ เป้าหมายก็ไม่มีอะไรเหมือน The Sims ทั่วไป เล่นไปจนกว่าจะมีลูกมีหลาน สร้างฐานะ แต่ภาคนี้จะมีการสร้างยศฐาบรรดาศักดิ์ และชื่อเสียงด้วย ใครยังไม่ดังในชีวิตจริงมาดังในเกมก่อนแก้เครียด

เกมนี้ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก ขา Sims คงเข้าใจดี เล่นไปจนกว่าจะกัลปาวสาน ของฟรีแบบนี้ไม่โหลดได้หรอ

Infinity_blade_II_icon

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด “สุดยอมเกมแห่งปี การันตีความมันส์ เล่นแม่มกันทั้งวัน พ่อฉันใครฆ่าเอย” สุดยอดฟรีแอ๊พประจำเดือนนี้ต้องยกให้เค้า Infinity Blade II ลดราคาจาก $6.99 เป็นเกมที่ด่านซ้ำจากจำเจแต่โคดๆๆๆๆๆมันส์ ใครไม่เคยเล่น เชย! โหลดซะ ณ บัดนาว

infinity-blade-2-1130

เกมนี้เป็นเกม action ความสนุกอยู่ที่การได้สร้างตัวละครจากดาดๆกากๆ ให้กลายเป็นเทพนักรบ โดยเราต้องสู้กับตัวละครหลายตัวแต่มีบอสใหญ่อยู่ตัวเดียวที่เก่งเทพและอยู่ยงคงกระพันมาก เป้าหมายของเกมนี้คือฆ่าเจ้าบอสใหญ่นั่นให้ได้นั่นแหละ แต่กว่าจะฆ่าได้ต้องตายไปหลายเจนนัลเรชั่นมาก ลูกหลานต้องมาแก้แค้นให้ ดีนะที่ความสามารถจากพ่อมันส่งต่อมาด้วยเลยทำให้เราเก่งขึ้นเรื่อยๆ และนอกจากนี้ยังต้องสะสมเงินซื้ออาวุธที่ดีขึ้น และมีการใช้เวทย์มนต์ ทุกอย่างคือการสร้างตัวจากศูนย์สู่จุดสุดยอด

infinity-blade-2-hub

ภาพของเกมนี้ไม่มีที่ติ งดงามหยดย้อยขนาดนี้ไม่โหลดคงไม่ได้แล้ว ใครยังไม่มีจัดซะ

ใครที่ซื้อไปแล้วไม่ต้องเสียดาย ของฟรีช่วงนี้มีเยอะลองดูดีๆมีให้โหลดอีกเพียบ ตาดีได้ตาร้ายไม่เสีย รับประกันว่ามีเกมให้เล่นมากมายจนลืมเวลา แต่ถึงอย่างไรอย่าลืมคนข้างตัวด้วยนะครับ เดี๋ยวจะเหลือตัวคนเดียวซะก่อน ทางที่ดีชวนคนข้างกายมาเล่นด้วยกันซะเลยครับ

  • Flight Control ($4.99 -> Free) – Download
  • Peggle HD ($0.99 -> Free) – Download
  • The Sims Medieval ($2.99 -> Free) – Download
  • Infinity Blade II ($6.99 -> Free) – Download